Đom đóm bay vào phòng ngủ đánh con gì thì hợp lý và may mắn

Đom đóm là một loài vật mà hầu như tất cả mọi người đều biết đến. Hiện tượng đom đóm bay vào phòng ngủ khá kỳ lạ và mang đến cho chủ nhân những lo ngại. Bên cạnh đó thì nhiều người còn thắc mắc Đom đóm bay vào phòng ngủ đánh con gì cho hợp lý. Nếu bạn cùng có thắc mắc thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của SM66 để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Đom đóm bay vào phòng ngủ đánh con gì thì hợp lý nhất

Giải mã ý nghĩa từng hiện tượng đom đóm bay vào phòng ngủ

Đom đóm bay vào phòng ngủ lúc buổi sáng đây là điềm báo không tốt, bởi đom đóm là loài ưa thích bóng tối, nơi ít ánh sáng. Báo hiệu bạn nên cẩn trọng về công việc, các mối quan hệ, sức khỏe trong thời gian sắp tới. Có thể bạn sẽ gặp trắc trở, mọi việc không được suôn sẻ, hoặc tiền bạc không giữ được. Bạn nên đề phòng và suy nghĩ kỹ lưỡng khi quyết định làm việc gì đó để tránh gặp điều không hay.

 • Buổi trưa có đom đóm bay vào phòng ngủ

Đom đóm bay vào phòng ngủ buổi trưa cũng là điềm báo như buổi sáng. Các nhà doanh nghiệp đại kỵ nhất là đom đóm bay vào phòng vào ban ngày. Bởi báo hiệu công việc của họ sẽ không thuận lợi, sức khỏe gia đình suy sụp, dễ gây ra cãi vã trong nhà. Đom đóm mang âm khí không tốt vào ban ngày, nên quan niệm gặp đom đóm lúc ban ngày là báo hiệu xấu.

 • Đột nhiên đom đóm bay vào phòng ngủ buổi tối

Khác với ban ngày, vào buổi tối đom đóm đột nhiên bay vào phòng ngủ của bạn là báo hiệu tốt trong tương lai. Công việc sẽ được thăng tiến, suôn sẻ hơn rất nhiều, những kế  hoạch dự định trong tương lai bạn sẽ hoàn thành được. Bởi bay vào buổi đêm được quan niệm là chỉ đường dẫn lối cho bạn đi. Sắp tới có thể bạn sẽ được một chuyến khởi hành đi xa bởi công việc hoặc là du lịch.

Đom đóm bay vào phòng ngủ buổi tối là một dấu hiệu đáng mừng
 • Đom đóm bay vào phòng ngủ rồi bay ra

Khi đom đóm bay vào phòng ngủ rồi bay ra cũng được cho là báo hiệu tốt về sức khỏe và gia đình nhưng công việc không mấy thuận lợi. Bạn là người biết tính toán chắc chắn khó khăn trở ngại không làm khó được bạn. Nếu bạn có sức khỏe và gia đình động viên thì sẽ vượt qua được, đủ kiên trì, tự tin, bền vững chuyện khó cũng hóa dễ dàng.

 • Đom đóm bay vào phòng ngủ sau đó chết

Theo các cụ bảo đây là điềm xui khi đom đóm bay vào nhà rồi chết bởi thể hiện sự mất mát, chết chóc, thiếu thốn xảy ra trong gia đình của họ. Nhưng theo tính đồ tâm linh thì đây là điềm tốt vào khi bay vào phòng ngủ sau đó chết mang ý nghĩa tích tụ thành công cho họ, công việc dễ dàng hơn, lúc nào cũng vui vẻ, khỏe mạnh không có bệnh tật, gia đình êm ấm.

 • Đom đóm phát sáng bay vào phòng ngủ

Đây là điềm tốt khi đom đóm bay vào phòng ngủ phát sáng, bởi nó soi sáng đường bạn đi. Những việc mẫu thuận cũng được hóa giải, cũng như mối quan hệ của bạn sẽ tốt, bền chặt hơn. Tiền bạc tích ít thành nhiều, thăng chức trong công việc. Được nhiều sự giúp đỡ động viên từ những người xung quanh bạn sẽ sớm thành công. Được đom đóm xui đuổi những vận đen giúp bạn tránh khỏi điều xui xẻo.

 • Đom đóm bay vào phòng ngủ rồi đậu vào người

Khi đom đóm bay vào phòng ngủ đậu vào người thì có thể nó đang hóa linh hồn của người nào đó muốn về ghé thăm bạn. Đây là điều tốt có thể linh hồn đó muốn nhắc nhở bạn điều gì, hướng dẫn đường đi nước bước cho bạn được thuận lợi đi đến đường thành công. Muốn nhắc nhở bạn dù có khó khăn cũng không được nhút nhát, lười bước, phải tự tin mới có thể vượt qua.

Đom đóm đậu vào người cũng có khả năng một người nào đó muốn thăm bạn

Đom đóm bay vào phòng ngủ đánh con gì cho hợp lý

Sau đây là những trường hợp cụ thể đom đóm bay vào phòng ngủ đánh con gì:

 • Đom đóm bay vào phòng ngủ ban ngày đánh số 17 – 28
 • Đom đóm bay vào phòng ngủ ban đêm đánh số 65 – 43
 • Đom đóm bay vào phòng ngủ buổi trưa đánh số 55 – 73
 • Đom đóm bay vào phòng ngủ rồi đậu vào người đánh số 23 – 43
 • Đom đóm bay vào phòng ngủ rồi chết đánh số 88 – 01
 • Đom đóm bay vào phòng ngủ phát sáng đánh số 20 – 03
 • Đom đóm bay vào phòng ngủ nhưng không phát sáng đánh số 38 – 95
 • Đom đóm bay vào phòng ngủ rồi bay ra đánh số 49 – 30
 • Nhiều đom đóm bay vào phòng ngủ đánh số 50 – 05
 • Đom đóm bay vào phòng ngủ rồi đẻ con đánh số 59 – 49
 • Đom đóm màu vàng bay vào phòng ngủ đánh số 89 – 04
 • Đom đóm màu đỏ bay vào phòng ngủ đánh số 44 – 55

Xem thêm: Sodo66, Mu88

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về vấn đề đom đóm bay vào phòng ngủ đánh con gì. SM66 hy vọng anh em đã có được những con số đánh đề may mắn sau khi đọc bài viết này nhé!

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *