Tải Game Warrior Orochi 4 Crack Bản Ultimate Deluxe Edition Cho Máy Tính

Download Warriors Orochi 4 V1.0.0.9 Full Crack – là “phiên bản tối thượng” của tựa game WARRIORS OROCHI 4 từng để lại nhiều ý kiến trái chiều khi mới ra mắt. Đi kèm với toàn bộ các nội dung từng được phát hành đến nay, phiên bản mới mang cảm giác như một sự đại tu khiến trải nghiệm tốt hơn trước rất nhiều.

Bạn đang xem: Tải game warrior orochi 4 crack bản ultimate deluxe edition cho máy tính


Thông Tin Game

Tên game : WARRIORS OROCHI 4 V1.0.0.9Thể loại : Hành động, Hack and SlashDung lượng bộ cài đặt : 20.6 GB

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:https://store.steampowered.com/app/831560/WARRIORS_OROCHI_4_Ultimate__OROCHI_Ultimate/

Đánh Giá Game Warriors Orochi 4 Free Download

WARRIORS OROCHI 4 Ultimate ra mắt để giải quyết “vấn đề muôn thuở” đó, mang đến một trải nghiệm hoàn chỉnh có lớp có lang về mặt nội dung. Đi kèm với đó là các chế độ chơi khác như Infinity, vừa là cơ hội để bạn “cày” tướng, vừa là nguồn tài nguyên quý giá mang đến giá trị tưởng thưởng vô cùng hào hứng, rất dễ gây nghiện. Đáng chú ý là các chapter mới để dẫn câu chuyện đến kết thúc và tính năng “thăng quan tiến chức”, cho phép người chơi “cày” thêm cho tướng ngay cả khi đã đạt giới hạn thăng cấp. Tất nhiên, không thể thiếu các nhân vật mới cùng nhiều tinh chỉnh đáng chú ý khác, chẳng hạn như giao diện game được đại tu lại để mang đến trải nghiệm tốt hơn.


*

Với bạn nào không biết, WARRIORS OROCHI là series giao thoa nội dung giữa hai series Dynasty Warriors và Samurai Warriors với một câu chuyện “bịa như thật” hoàn toàn mới. Nếu đây là lần đầu bạn đến với series này, cốt truyện “bá đạo” của nó có thể bị “loạn não”. Người chơi sẽ điều khiển một nhóm ba nhân vật từ hai series nói trên và chiến đấu “hỗn loạn” với binh quân, tướng sĩ, lãnh chúa và cả các vị thần Hy Lạp, chia thành bốn phe tất cả. WARRIORS OROCHI 4 Ultimate tiếp nối sự kiện từ phần trước của series khi các dũng tướng của hai series nói trên trở về thời đại của họ và quên sạch mọi “tội lỗi” đã gây ra ở chiều không gian khác. Thế nhưng, thần Zeus nhanh chóng triệu hồi họ lại và một cuộc chiến mới bắt đầu.

Mặc dù sở hữu khối lượng nội dung đồ sộ, nhưng WARRIORS OROCHI 4 Ultimate không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi mới về mặt cốt truyện. Ngoài hai thử thách mới trong Challenge Mode cho phép bạn thử sức ngay sau khi hoàn thành Chapter 1, tất cả các nội dung mới đều chỉ được mở khóa sau khi người chơi hoàn thành Story Mode. Tuy nhiên, các thay đổi và tinh chỉnh cùng một số tính năng mới trong phiên bản này vẫn có thể gây tác động đến trải nghiệm, chẳng hạn khả năng “thăng quan tiến chức” giúp tăng chỉ số cho tướng sau khi đạt giới hạn cấp độ 100. Tính năng này cũng có trong WARRIORS OROCHI 3 Ultimate nên người chơi cũ của series chắc cũng không lấy gì làm lạ.

Chưa kể, khả năng chuyển đổi giữa các đòn Musou của các nhân vật trong party cũng tạo sự khác biệt trong chiến đấu. Tương tự, phần cốt truyện mới được tiếp nối ngay sau khi kết thúc trải nghiệm của bản game gốc WARRIORS OROCHI 4. Các chapter mới theo cốt truyện cũng vậy, chỉ mở khóa mỗi khi bạn hoàn thành xong chapter trước đó chứ không mở sẵn. Do vậy về mặt cốt truyện thì dù là người chơi mới hay cũ cũng đều phải chiến đấu trong các kịch bản chapter như nhau, không có sự biến động nào về thứ tự nội dung. Trong khi đó, lối chơi vẫn là kiểu chặt chém vạn binh và chiến đấu với các tướng hay thần quen thuộc, không có nhiều thay đổi về gameplay cơ bản.

Xem thêm: 5 Cách Tải Ứng Dụng Android Trả Phí Không Mất Tiền, Google Play Games

Điểm nhấn đáng chú ý trong WARRIORS OROCHI 4 Ultimate là số lượng nhân vật khá đông đảo, lên đến 170 so với con số 145 của WARRIORS OROCHI 3 Ultimate. Phiên bản mới bổ sung thêm bảy nhân vật nhưng chỉ có bốn trong số đó là chưa từng xuất hiện trước đây. Tuy nhiên, trong số này tôi chỉ thấy hào hứng với “trai đẹp” Perseus, chàng dũng sĩ cùng cha khác mẹ với Hercules trong thần thoại Hy Lạp. Còn ba nhân vật chàng ninja Ryu Hayabusa lạnh lùng từ series Ninja Garden, Joan of Arc từ game Bladestorm: The Hundred Years’ War và Achilles trong game Warriors: Legends of Troy lại không gây nhiều ấn tượng cho tôi lắm vì đều là nhân vật cũ từ những tựa game của cùng nhà phát triển.

Hấp dẫn và cũng dễ gây nghiện nhất có lẽ là Infinity Mode, nhưng chủ yếu dành cho những bạn nào thích “cày” nguyên liệu chế đồ cho nhân vật của mình mạnh hơn mà thôi. Tuy nhiên, chế độ chơi này được thiết kế “bánh cuốn” cao đến khó cưỡng. Người chơi sẽ chọn ba nhân vật để tham gia vào 12 tòa tháp, trong đó mỗi tòa tháp chia thành nhiều tầng với các yêu cầu nhiệm vụ mỗi tầng khác nhau. Chế độ chơi này cung cấp nguyên liệu giúp bạn chế tác ra những vũ khí mạnh nhất để trang bị cho nhân vật. Yêu cầu nhiệm vụ đều rất đơn giản và mỗi màn chơi cũng chỉ mất vài phút để hoàn thành. Người chơi chỉ cần khám phá bản đồ và thu thập tất cả nguyên liệu chế đồ trong tất cả các rương đồ là kết thúc trải nghiệm.

Vấn đề ở chỗ, các nhiệm vụ này đều có giới hạn thời gian, trong khi không gian mỗi tầng đều được “sương mù” giăng khắp lối, đòi hỏi bạn phải khám phá mở đường và đi tìm rương kho báu trong đó. Về sau, số lượng màn chơi trong tòa tháp sẽ tăng thêm, nên càng chơi càng mở thêm nhiều cơ hội hơn để “săn” nguyên liệu trong khi yếu tố gameplay vẫn giữ nguyên như cũ. Điều thú vị là ban đầu người chơi chỉ được chọn ba nhân vật mặc định. Các nhân vật mới sẽ được mở khóa dần thông qua hoàn thành các màn chơi. Thiết kế này có tính tưởng thưởng rất cao khi xét đến số lượng nhân vật “khổng lồ” mà bạn có thể mở khóa. Chưa kể, Infinity Mode cũng mang đến nhiều cơ hội săn nguyên liệu hiếm để chế tác vũ khí xịn cho nhân vật nên rất dễ gây nghiện.


*

Ở khía cạnh còn lại, đồ họa trong Warriors Orochi 4 Free Download khá tương đồng với người tiền nhiệm nên không có gì để nói đến. Tạo hình các nhân vật đều rất đẹp, nhân vật nào cần sáu múi có sáu múi, trong khi các “nữ chiến thần” đều phô diễn thể hình gợi cảm rất hút mắt. Hiệu năng cũng khá ổn định ngay cả trên Xbox One hay phần cứng yếu kém hơn của Nintendo Switch ở chế độ handheld. Dù vậy, ở chế độ gắn dock kết nối ti vi có chất lượng đồ họa phiên bản Switch không tốt lắm và thời gian tải dữ liệu tương đối lâu so với phiên bản Xbox One mà tôi trải nghiệm chính. Đáng nói, người chơi Nintendo Switch có thể chơi co-op mỗi người một tay cầm Joy-Con nên tính cơ động cao, nhưng thiết lập nút bấm trong trường hợp này sẽ gây chút khó khăn.

Sau cuối, WARRIORS OROCHI 4 Ultimate mang đến một trải nghiệm chặt chém vạn binh hoàn thiện và nhiều nội dung, có giá trị chơi lại cao so với phiên bản gốc của trò chơi. Tuy nhiên, mức giá có phần ưu ái người chơi mới có lẽ sẽ là “nỗi buồn không tên” với nhiều người chơi cũ đã gắn bó với phiên bản gốc của trò chơi từ lúc mới phát hành. Nếu lần đầu đến với tựa game này, đây chắc chắn là cái tên rất đáng chú ý. Trường hợp còn lại có lẽ tùy vào mức độ “fan cứng” của bạn vậy.

Hình Ảnh Game

Warrior Orichi 4 Ultimate Deluxe Edition ImageWarrior Orichi 4 Ultimate Deluxe Edition ImageWarrior Orichi 4 Ultimate Deluxe Edition ImageWarrior Orichi 4 Ultimate Deluxe Edition ImageWarrior Orichi 4 Ultimate Deluxe Edition ImageWarrior Orichi 4 Ultimate Deluxe Edition ImageWarrior Orichi 4 Ultimate Deluxe Edition ImageWarrior Orichi 4 Ultimate Deluxe Edition Image

Gameplay


WARRIORS OROCHI 4 Ultimate – All Unique God Spells or God Arts

Yêu cầu hệ thống game Warriors Orochi 4

Cấu hình tối thiểu

HĐH :Win 8.1/10 64bitCPU :Intel Core I5 2400 hoặc cao hơnRAM :6 GBVGA :NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc cao hơnDirectX :phiên bản 11Ổ đĩa :25 GBÂm thanh :DirectX 11 hoặc cao hơn

Cấu hình đề nghị

HĐH :Win 8.1/10 64bitCPU :Intel Core i7 3770 hoặc cao hơnRAM :8 GBVGA :NVIDIA GeForce GTX 960 hoặc cao hơnDirectX:phiên bản 11HDD :25 GBÂm Thanh :DirectX 11 hoặc cao hơn

Download Warriors Orochi 4 V1.0.0.9 Full Crack

Download Warriors Orochi 4 V1.0.0.9 Full Crack – Goldberg (16.7GB)

FSHARE:DOWNLOAD

1FICHIERDOWNLOAD

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải gameFSHARE / ZIPPYSHARE / CLICKNUPLOAD / SENDSPACE

Hướng Dẫn Cài Đặt Game Warriors Orochi 4 V1.0.0.9 Full Crack

Downloadvà giải nénWarriors Orochi 4 V1.0.0.9 Full Crack về máy tínhChạy “WO4.exe” để khởi động gamePlay game

Enjoy!