Tải Về Game Warriors Orochi 3 Miễn Phí

Cùng cùng với Blog mang đến với game chặt chém tam quốc rất hay Warriors Orođưa ra 4 full mang lại PC cùng với liên kết tải về cùng chỉ dẫn thiết đặt cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Tải về game warriors orochi 3 miễn phí


Warriors Orođưa ra 4 – trò chơi tam quốc chém chặt sẽ tay

Warriors Orođưa ra 4  là phần máy năm trong loạt phim  Warriors Orochi  của Koei Tecmo, là một trong những phiên bản chéo cánh của các tmùi hương hiệu  Dynasty Warriors  và  Samurai Warriors  . Nó đang được phát triển vị Omega Force, bạn đã và đang cách tân và phát triển toàn bộ những trò đùa trước kia trong các tmùi hương hiệu Warriors Orochi, Dynasty Warriors và  Samurai Warriors  .

Các hero của Tam Quốc và các nước nhà tham chiến đùng một cái được Zeus, 1 trong những mười nhị fan Olympus chuyển quay lại trái đất của Orochi . Để trnghỉ ngơi về thời đại tương xứng của mình một đợt nữa, họ nỗ lực tìm ra tám vòng đeo bí mật với việc giúp đỡ từ bỏ những Mystics , những người dân ghi nhớ lại cuộc xung tự dưng trong thừa khứ đọng.

Xem thêm: Tải Neighbours From Hell Season 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 Việt Hóa

*
Warriors Orochi 4 được cộng đồng Game thủ Đánh Giá hơi cao

Warriors Orođưa ra 4 cùng với DLC sau khi trình làng, bao hàm tranh bị new, xiêm y mới, cùng các vật phẩm và tiền thưởng khác. Nó cũng được xác thực rằng Warriors Orođưa ra 4 đang nhắm kim chỉ nam tốc độ khung người buổi tối nhiều 60 FPS

Sẽ bao gồm tổng cộng 170 nhân đồ dùng rất có thể nghịch được vào Warriors Orobỏ ra 4 , và ngoại trừ các nhân thiết bị khách mời từ bỏ các nhượng quyền thương thơm mại khác, toàn bộ các nhân vật trong Warriors Orochi 3: Ultimate  đã quay lại.

Tổng cộng bao gồm sáu nhân thiết bị trọn vẹn bắt đầu sẽ tiến hành phân phối Warriors Orochi 4. Omega Force vẫn xác nhận rằng những hành vi cơ phiên bản đã không giống nhau đến tất cả 170 nhân đồ dùng, cùng mỗi nhân thứ cũng sẽ gồm những kĩ năng quan trọng đặc biệt của Pháp thuật.

Cấu hình nhằm chiến Warriors Orođưa ra 4 full đến PC

Cấu hình về tối tgọi để chiến game:

➤ OS: Win 7/8.1/10(64bit required)➤ Processor: Vi xử lý Core I5 2400 or over➤ Memory: 6 GB RAM➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or over➤ DirectX: Version 11

Cấu hình nên có nhằm max settings:

➤ OS: Win 7/8.1/10(64bit required)➤ Processor: Chip Core i7 3770 or over➤ Memory: 8 GB RAM➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 or over➤ DirectX: Version 11

Tải game Warriors Orochi 4 Full đến PC Fshare

Tải trò chơi – Link Fshare

Tải Game – LINK MSHARE

TẢI GAME – LINK GOOGLE DRIVE

Game nặng khoảng 17GB

Hướng dẫn cài đặt game Warriors Orobỏ ra 4 full

Bước #1: Tải và bung file file bằng WinRAR