DOWNLOAD WARCRAFT 3 FROZEN THRONE 1 LINK DUY NHẤT

Upload link tải về các phiên bạn dạng của Warcraft III FrozenThrone đều bạn tham khảo rồi lựa chọn phiên bản cân xứng cài về áp dụng nhé. Link đã được kiểm tra 100% thành công xuất sắc và upload trên Ftóm tắt.

Bạn đang xem: Download warcraft 3 frozen throne 1 link duy nhất

Warcraft III FrozenThrone

Chào hầu như bạn nha!! Bây Giờ gần đây có rất nhiều bạn inbox nhờ vào admin viết bài xích lý giải cài đặt cùng fix lỗi khi tập luyện game Warcraft III FrozenThrone với khá nhiều phiên phiên bản khác nhau.. Để giúp đồng đội vui, thì nội dung bài viết này sẽ sở hữu được liên kết cài với giải pháp fix lỗi hóa học độc nhất vô nhị, chỉ việc tuân theo khuyên bảo là chơi trò giải trí thôi.


Warcraft 3 FrozenThrone là game ở trong thể một số loại game phương án hay được khôn xiết nhiều bạn trải nghiệm (game cũng gắn thêm liên với 1 thời tthấp trâu của admin >..

*
Còn đấy là hình ảnh của bạn dạng Đây là hình ảnh phiên bạn dạng Warcraft III FrozenThrone 1.25

Hướng dẫn thiết lập Warcraft III FrozenThrone

Các bước thiết lập cũng đơn giản và dễ dàng thôi, chúng ta chỉ cần làm theo gợi ý của Tôi Thủ Thuật là rất có thể thiết lập vào áp dụng rồi. Có gợi ý ckém maps dota nữa, bạn tham khảo nha! Trong quy trình setup hoặc chơi trò chơi gặp gỡ lỗi, hãy quay trở lại cùng phản hồi bên dưới nội dung bài viết nhằm admin cùng các tín đồ cùng cung ứng.

Cài đặt game:

Cách 1: Giải nén file vừa new tải về, bản 1.24e hoặc 1.29 tùy ý chúng ta. Sau đó vào thư mục vừa giải nén, kích hoạt tệp tin ” Warcraft III.exe” nhằm chơi trò giải trí (riêng phiên bản 1.29 là bạn phải nhập key mà admin cung ứng bắt đầu nghịch được).

Xem thêm: Game Đại Chiến Anh Hùng Đại Chiến 5, Siêu Hùng Đại Chiến 5

Hướng dẫn fix lỗi “CD-ROM dive error” với đổi phiên bạn dạng khác

khi sẽ mê chơi trò giải trí lại xuất hiện thêm lỗi “… CD-ROM dive error” khiến gặp gỡ những khó tính. Và ai đang tìm một cách fix lỗi tốt nhất thì dưới đây là toàn thể công việc giúp cho bạn hạn chế lỗi triệt để. Cùng tìm hiểu thêm nhé, sẽ tương đối bổ ích đấy.

Bước 1: Giải nén tệp tin “Patch 1.24” hoặc những bạn dạng patch không giống (ADMIN để links tải về sinh sống trên, phần tải về đấy,! đẩy lên download). Sau đó vào thỏng mục vừa bung file, COPY toàn bộ file bao gồm vào thư mục.

Bước 2: Paste toàn bộ những file vừa copy vào Folder Warcraft 3 (Là download thư mục nhưng mà bạn sẽ bung file tệp tin thiết lập sinh hoạt trên đấy, coi hình nè).


Nếu các bạn đang chán bản 1.24 thì bạn có thể gửi sang trọng bản Patch không giống (riêng biệt 1,29 phải setup bởi bao gồm key)

Bằng cách: Ví dụ: Giải nén tệp tin ” Patch 1,23” → vào thư mục vừa giải nén, copy tất cả → Paste vào Folder Warcraft 3 → Xong (Xem đoạn Clip được bố trí theo hướng dẫn cầm cố thể)


Video minch họa trường đoản cú thiết đặt mang đến thay đổi những bản PATCH:


Nếu bạn có nhu cầu đưa sang trọng những phiên bản không giống nhanh lẹ, thì đầu tiên bắt buộc setup bản 1.24 (download về rồi giải nén) thì mới có tệp tin nơi bắt đầu để chúng ta đổi phiên bạn dạng được.