VUA HẢI TẶC OFFLINE VIỆT HÓA

Vua Hải Tặc Offline nằm trong dòng game đóng vai online phương án chủ thể giật biển cả, một Webgame dựa trên One Piece Vua Hải Tặc Offline luân phiên quanh hành trình xiêu dạt của Luffy lúc từ 1 cậu nhỏ bé vô danh thay đổi Ngũ Hoàng bắt đầu vào giới hải tặc, lối đùa của game đơn giản và dễ dàng chỉ với Việc sưu tập thẻ bài bác để chọn ra các tướng mạo với lực lượng của riêng rẽ bạn với đầy đủ khả năng đặc thù riêng rẽ. Cùng cùng với số đông khuôn mặt quen thuộc trong bộ chuyện tranh One Piece như Roronoa Zoro, Namày, Usopp,...Sự thăng bằng định hình giữa các tướng shura góp bạn có rất nhiều sự sàng lọc rộng trong những màn chơi.

Bạn đang xem: Vua hải tặc offline việt hóa


*

Pass: thanghanh.com Hướng Dẫn Cài Đặt Vua Hải Tặc Offline Phiên Bản Thụ CưỡiThông Tin: Re-up Link Download | Viết Lại Hướng Dẫn | Thêm Video Hướng Dẫn | Đã cài đặt Web Admin |

1. Trước tiên mong muốn chơi được trò chơi thì những bạn cần phải thiết lập VMware Workstation ( dùng làm chạy máy ảo Server trò chơi ), những bạn có thể download tại đây:Link VMware( được đặt theo hướng dẫn không hề thiếu ).
2. Tải game 1 file nén SecureCRT, 1 tệp tin Server Game ( Máy ảo VMware ). Mình sử dụng 7z để nén file có gì các bạn tải 7z về bung file đỡ bị lỗi nha.

Xem thêm: Download Songoku - Download Game 7 Vien Ngoc Rong Offline Pc


3. Sau Lúc vẫn giải nén tệp tin Server trò chơi ( Máy ảo VMware ) thì các bạn vào thư mục VuaHacTac và chạy fileT9热血海贼王.vmx
( hình 3 ô vuông white color đè lên trên nhau í ) để msinh hoạt thứ ảo trên VMware Workstation.
4. Trong cửa ngõ sổVMware Workstationchúng ta lựa chọn mụcEdit→ rồi chọn tiếpVirtual Network Editor→ Nhấn vào thẻ mạngVMnet8 NAT→ trong phầnSubnetIP:các bạn sửa lại IP là192.168.127.0rồi thừa nhận nútApply.
5. Trên thứ thiệt các bạn vào Control Panel → Network và Internet → Network Connections → nhấp nên vào mạngVMnet8lựa chọn Properties→ Sửa lạiIPv4thành192.168.127.1( Bình thường vào sản phẩm công nghệ ảo dìm Apply là nó tự đổi cho mình luôn luôn )
6. Trsống lại cửa sổVMware Workstationnhận nút▶ Power on this virtual machineđể khởi đụng vật dụng ảo hệ thống → có hỏi thì chọnI Moved It( ô trước tiên bên trái | Nếu chọn không nên thì xóa thư mục hệ thống rồi giải nén làm lại nha )
7. Sau khi khởi cồn dứt thiết bị ảo thì các bạn hạ nó xuống đi nha, không sử dụng gì sản phẩm ảo cả, Vào thư mụcSecureCRT chúng ta chạy fileSecureCRTPortable.exe→ thừa nhận liên kết vào IP VHT nha. Nó tồn tại bảng tiếng Trung thì lựa chọn vào ô đầu tiên bên trái nha ( O )
8. Hiện lên đèn xanh thì đang liên kết được ( Màu đỏ thì xem xét lại mạng sẽ chỉnh đúng không nha )→ nhấn vào nút 1.Start SQL góc dưới để msinh hoạt MySquốc lộ cùng Nginx nha ( chạy cái này bắt đầu msinh hoạt website vào game được )→ Nhấn loài chuột đề xuất vào table ngơi nghỉ bên trên chọn dòng bao gồm chữ N nhằm mở table mới→ rồi thừa nhận 2.Start SV nha.
10. Website Admin:http://192.168.127.142/_admincp_v4/index.php Thêm Item | Nhân Vật | Trang Phục | Điểm | vân vân | sống trong này không còn nha. ( ID: admin | Pass: 123456 )
12. Mình đã thử thay đổi Size trang web dẫu vậy không được. Bạn làm sao biết thì chỉnh mình cùng với nha. quý khách nào không thiết lập được thì coi Video bên dưới nha. Sẵn tay thì đăng ký kênh góp mình luôn luôn. Mình Cám Ơn