VÕ LÂM 2 OFFLINE

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (VLTK 2) là 1 thể các loại game online đùa trên pc đang du nhập vào VN được nhiều năm (Sau game VLTK 1) vì sự thi công độc quyền của VNG. Tuy sẽ nhiều năm trôi qua, mà lại có lẽ sự mê say, thu hút của game VLTK 2 vẫn tồn tại nguyên vẹn.

Bạn đang xem: Võ lâm 2 offline

Tuy nhiên, đồng nghĩa với sự hấp dẫn đó là việc "hút ít máu" của game, để lên top game VLTK 2 online chưa phải là cthị trấn thuận lợi, nhiều bạn đề nghị ném ra cả chi phí triệu thậm chí còn là chục, trăm triệu để sở hữu địa điểm trong bảng xếp thứ hạng VLTK 2 online toàn quốc (Kể cả hệ thống VNG cùng hệ thống Private).Hôm ni, nhằm thỏa mức độ mê man của đầy đủ người với VLTK 2 chúng tôi mang lại trình làng bộ cài đặt game VLTK 2 Offline khôn xiết đơn giản dễ dàng, túi tiền yêu cầu trăng. Và điều quan trọng của hệ thống là đã Việt Hóa.

Xem thêm: Game Doremon Chơi Khúc Côn Cầu, Game Toán Học

HÌNH ẢNH SERVER GAME VLTK 2 VIỆT HÓA
*

*

Server được Việt Hóa cùng cách tân và phát triển từ server VLTK 2 - năm trước của Trung Quốc. HÌNH ẢNH VLTK 2 BẢN GỐC TRUNG QUỐC
*

*

Phiên phiên bản VLTK 2 Offline của Shop chúng tôi được Việt Hóa gần như là trọn vẹn, server được fig bug cơ bạn dạng cùng cách tân và phát triển hoàn thành xong, bối cảnh chuẩn chỉnh, hệ thống kill và trang bị chuẩn chỉnh VNG, ngoài ra còn tồn tại những thiết bị mới up từ kingsoft đẹp, si mê. Cụ thể công bố server nhỏng sau:

- Server setup sẵn bao gồm Clip gợi ý thiết đặt toàn bộ những bạn dạng win (tự win xp, win 7, win 8.1). quý khách rất có thể liên hệ cung ứng bất cứ thời gian nào.
- Không cần cài đặt quá phức tạp, tất cả đã được bố trí theo hướng dẫn ví dụ và đưa ra tiết- Phiên phiên bản offline hơi dịu, hầu hết các đồ vật phần nhiều rất có thể chơi- Phiên phiên bản vẫn fig lỗi hoàn thiện- cũng có thể chạy xe trên những hệ điều hành và quản lý không giống nhau - Có đoạn Clip lý giải ví dụ toàn bộ các phiên bản win mới nhất- Dù các bạn chưa phải là "dân chuyên" chúng ta vẫn hoàn toàn có thể có tác dụng được- quý khách sẽ nhận thấy cung cấp 24/7 lúc thiết đặt vận hành và cả Khi đã thưởng thức gameCẤU HÌNH TỐI THIỂU- Win 2003/2008/Xp sp 2-3/7/8.1- Processor: Hãng sản xuất Intel Chip Core 1 Duo or equivalent AMD dual core CPU- Memory: 1 GB RAM- Hard Drive: 10 GB available spaceDOWNLOAD GAMEDownload Full: Tại phía trên Download patch cùng server vào tầm thường 1 thư mục rồi cài pass giải nén làm việc dưới.