SCCN

Hôm nay bản thân vẫn trả lời chúng ta từ việt hoá một áp dụng hoặc game APK (Android) dễ dàng chưa đến vài thao tác làm việc bởi hình thức hỗ trợ có sẵn.Bạn đang xem: Viet Hoa Game Achiến đấu Tren Pc

Yêu cầu

PC chạy Windows XP trsinh sống lên.Một chút ít kiên nhẫn từ người việt nam hoá.

Bạn đang xem: Sccn

Các mức sử dụng đề nghị thiết

Các chúng ta mua ở cuối bài xích nhé.

Apktool.Advanced APKTool.Java.Notepad ++ hoặc Sublime Text 2.

Tải Java và Notepad++/ Sublime Text 2 về cùng cài đặt vào vật dụng (Nếu gồm download rồi thì thôi). Riêng Advanced APKTool và Apktool thiết lập .zip về, tiếp đến kéo thư mục Advanced APKTool với Apktool vào ổ C (Nhỏng hình dưới).

*

Các bước thực hiện để việt hoá một app android 1-1 giản

Chxay tập tin .app android buộc phải việt hoá vào thư mục APKTool (Mình sẽ test cùng với vận dụng Battery Cablibration v2.0).
*

Ra lại ổ C, nhấn tổng hợp Shift + chuột buộc phải vào thỏng mục APKTool, lựa chọn “Open commvà window here” để mlàm việc biện pháp APKTool lên.
*

khi nguyên lý APKTool hiện ra, các bạn nhấn hàm lệnh:

apktool d tên_tập_tin_cần_bung.apkVí dụ: “apktool d Battery_Cablibration_v2.0_yeuandroid.com_.apk”

*

Sau đó dấn Enter để thực hiện decompile apk.

Một số cái lệnh đã chạy trên screen của người sử dụng. Đợi đến khi hoàn toàn là dứt.
*

Quý Khách xào luộc tập tin string.xml ở tlỗi mục /res/values/ vào thư mục /res/values-vi (Vi là Vietnamese, Tức là thỏng mục vẫn hiển thị ngôn ngữ Tiếng Việt khi bạn mnghỉ ngơi apk lên).Chnghiền đè lên trên string.xml hiện gồm, giả dụ không có thư mục values-vi thì những chúng ta cũng có thể chế tác với làm cho tương tự như :D.

Xem thêm: 1 : Tải Call Of Duty 6 - 1 : Tải Game Call Of Duty 6


Bây giờ đồng hồ tiến hành kéo tập tin string.xml vào phần mềm Sublime Text 2 hoặc Notepad++ nhằm ban đầu dịch thôi.Ở trên đây bản thân dùng Sublime Text 2.Nếu mlàm việc lên nhưng mà không tồn tại ngôn từ thì hoàn toàn có thể ngôn ngữ của android này vẫn nằm tại một tập tin không giống. Mình sẽ hướng dẫn các bạn trong các phần nâng cấp dịch app android trên PC.
Các bạn khéo léo dịch những phần phía vào lốt >Tiếng Anh (Nội dung buộc phải dịch)khi bạn dịch chấm dứt rồi thì các bạn vào lại APKTool Command Line nhằm chế tạo lại tập tin APK mới đã làm được dịch.
Đợi nó chạy chấm dứt là dứt. Nếu xẩy ra lỗi thì hoàn toàn có thể bạn đang làm cho lỗi một ký kết tự như thế nào kia ở vị trí dịch hoặc rất có thể tập tin android này đã bị mã hoá ko dịch được.Nếu thành công xuất sắc thì bạn vào /dist/ đang thấy tập tin .app android new đã có được xây dừng.
Tìm thấy rồi tuy thế vẫn không cài đặt được đâu nha các bạn. Bây giờ đồng hồ chúng ta thực hiện đem ứng dụng này qua 1 phần mềm hỗ trợ sign nào kia nhằm sign bắt đầu thiết lập vào Android được.

Hướng dẫn sign apk sau khi việt hoá

Mình đã giải đáp chúng ta cần sử dụng Advanced APKTool để sign. Mình bao gồm demo một vài ứng dụng không giống để sign nhưng lại nhiều lúc bị lỗi rất khắc chế đề nghị bản thân đã gợi ý bí quyết sign chuẩn chỉnh 100% mà bản thân sẽ cần sử dụng cho các bạn.

Các chúng ta mua tập tin Advanced APKTool.zip phía dưới về lắp thêm.Mngơi nghỉ .zip ra, các bạn kéo thỏng mục AdvancedApkTool vào ổ C nlỗi đối với APKTool.Sau kia vào tlỗi mục AdvancedApkTool chxay tập tin phải sign vào 4-Done.Sau đó mở Advanced ApkTool.exe cộ lên.Menu phần mềm Advanced APKTool hiển thị. Quý Khách nhận số 4 để Sign APK.
khi Sign thành công xuất sắc sẽ sở hữu mẫu nhỏng hình bên dưới. Bây tiếng rất có thể chxay app android này với tải vào Android thành công xuất sắc.

Lời kết

Bài viết khá dài dòng do mình nỗ lực thao tác làm việc cụ thể tốt nhất mang đến các bạn xem rồi. Sắp cho tới nếu như khách hàng nào còn thiếu hiểu biết nhiều mình đã làm 1 đoạn Clip hướng dẫn bên trên Youtube. Cảm ơn chúng ta đang quan tâm!