DOWNLOAD GAME TOMB RAIDER GAME OF THE YEAR EDITION

Hello bạn bè. Thêm một tựa game vào vai hành động cực xuất xắc mang đến anh em chiến phía trên. Tomb Raider GOTY Full Phiên phiên bản (trò chơi Of The Year). Mà còn được Việt hóa nữa. 


Tomb Raider – Sự quay trở về của Lara Croft.

Bạn đang xem: Download game tomb raider game of the year edition

Tomb Raider (thường được Call là: Tomb Raider: A Survivor is Sinh) là trò nghịch vật dụng mười trong loạt game Tomb Raider và là trò nghịch đầu tiên vào phần khởi động lại sản phẩm công nghệ nhì của Crystal Dynamics trong loạt trò đùa.

Lara Croft bị mắc kẹt trên một hòn đảo bí hiểm trong lúc kiếm tìm kiếm Vương quốc Yamatai đó đã mất cùng mau chóng bị một đội nhóm giật sinh sống trên đảo chỉ chiếm duy trì.

Lara buộc phải đánh nhau mang đến chủ yếu cuộc sống thường ngày của bản thân mình, trong một cuộc chiến đấu vô vọng nhằm tìm hiểu mọi bí mật của hòn đảo và biến đổi một bạn sống sót thực sự.

*
Cùng em Lara Croft lạnh phỏng phá hòn đảo Tomb Raider như thế nào.

Giống như Tomb Raider: Underworld, các Lever là các khoanh vùng trung chổ chính giữa to hơn đối với các khoanh vùng tuyến đường tính hơn rất cần phải tò mò theo các cách ví dụ.

khi trò chơi tiếp tục, các trại địa thế căn cứ được mở khóa, tạo nên Lara một vị trí để sản xuất các phiên bản upgrade mới tự các thiết bị phẩm trục vớt. Các trại địa thế căn cứ cũng là chỗ để Lara học các tài năng mới vào “khối hệ thống kỹ năng” để mở khóa những phần mới của hòn đảo nhằm khám phá. Du định kỳ nkhô hanh sẽ sở hữu được sẵn giữa các trại địa thế căn cứ.

Xem thêm: Bắn Ruồi: Đại Chiến Không Gian, Game Cuộc Chiến Trên Không

*
Cài đặt Tomb Raider GOTY Edition Full PC rất dễ dàng và đơn giản.

Cách #2: Sau lúc setup hoàn chỉnh, sẽ sở hữu được checkbox tận hưởng đồng đội download Directx. Anh em nên lựa chọn cùng sở hữu luôn vì chưng đó là phiên bản Directx cân xứng cùng với game. Đỡ bắt buộc download lại nếu như lỡ có lỗi.

Bước #3: Vào lại thỏng mục sẽ giải nén ngơi nghỉ bước 1. Vào tiếp thỏng mục PROPHET, copy 2 tệp tin trong các số đó vào thư mục mua game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đnai lưng file nha.

Việt Hóa Tomb Raider GOTY Edition

Cách #1: Việt hóa mang lại game. Tải file và giải nén Viet Hoa Tomb Raider.rar. Copy tất cả tệp tin trong các số ấy, bao gồm cả dòng DLC, rồi paste vào tlỗi mục sở hữu game nlỗi dịp nãy. Cũng ghi nhớ chọn ghi đè cổ tệp tin nha.

Bước #2: Mở tệp tin TomRaider.exe cộ hoặc shortcut ngoại trừ desktop với chiến thôi.

Note:– Sau Khi vào game, anh em chọn Tùy Chọn ->Cách chơi -> Bật phụ đề.– khi vào game thứ 1 sẽ sở hữu được một vài vỏ hộp thoại báo những gói DLC đang tải về. Anh em clichồng ok khoảng chừng vài lần là được. Nó chỉ hiện tại vậy thời điểm lần đâu bạn bè chơi thôi.