Tốc độ download bị chậm

Bạn cảm thấy bực mình Khi tốc độ tải về bên trên máy tính của mình khá chậm. Bạn không biết phải làm sao? Hãy theo dõi ngay lập tức bài viết dưới trên đây, thanghanh.com Đà Nẵng sẽ giới thiệu biện pháp tăng vận tốc download tối đa trên máy tính cho các quý khách.

Bạn đang xem: Tốc độ download bị chậm

1. Kiểm tra modem, router vẫn sử dụng

Vấn đề lớn nhất làm chậm tốc độ download của các người mua hàng có thể đến từ bỏ modem hoặc router đã thực hiện. Nếu các người mua hàng đang thực hiện router hoặc modem bị lỗi thì nó sẽ làm vận tốc mạng đang lờ đờ đi không ít. Chính vì thế, nhằm bảo đảm an toàn vận tốc tải về tuyệt nhất, các người mua hàng hãy chắc rằng modem với router mà mình đã sử dụng đạt tối ưu theo thích hợp đồng công ty internet.

2. Kiểm tra virus và phần mềm lạ

Việc tiếp theo các bạn phải làm cho đó là đảm bảo máy tính của mình không bị ảnh hưởng vị virus hoặc các phần mềm lạ. Một Khi đồ vật tính bị nhiễm vi khuẩn, thì hệ thống sẽ bị tác động khiến cho tốc độ mạng của các người tiêu dùng cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Đồng thời nếu như thiết bị tính của các người mua hàng bao gồm các áp dụng lậu thiết lập vào, chúng cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ sử dụng mạng.

Chính vì thế, hãy chắc chắn rằng máy tính của các người mua hàng sẽ không trở nên lây truyền virus hoặc những vận dụng ô nhiễm và độc hại.

Tốt nhất các bạn hãy phải cài để mang lại máy tính của mình một phần mềm diệt virus để ko làm hình ảnh hưởng đến hoạt động hệ thống. Đây là cách tăng vận tốc download mà các buộc phải áp dụng ngay nhé.

3. Kiểm tra cáp mạng

Chất lượng của cáp mạng cũng nhỏng độ dài tự modem đến những router hoặc PC có thể làm hình họa tận hưởng tới tốc độ mạng của các chúng ta. Để tối ưu hóa mặt đường truyền tuyệt nhất, các người dùng phải dùng những loại cáp mạng với quality tốt. Và sửa chữa thay thế sau một gần đúng thời gian lâu năm áp dụng. Đặc biệt bắt buộc tối ưu độ dài nđính duy nhất hoàn toàn có thể.

4. Tắt modem đi tiếp nối nhảy lại

Nếu tốc độ download tự nhiên đủng đỉnh, các bạn thử tắt modem đi gần đúng tầm 1 phút rồi sau đó nhảy lại vật dụng. Đây là cách tăng tốc độ tải về đơn giản và sở hữu lại hiệu quả cao.


*
*
*
*

Sau lúc nhập DNS kết thúc, chúng ta dìm vào OK để lưu giữ.

6. Tăng tốc độ download trên Windows 8.1/ 10

Tắt nhân kiệt Update Delivery

Tính năng Update Delivery luôn luôn mặc định mnghỉ ngơi trên hệ điều hành Windows 10 Home cùng Windows 10 Pro. Để tắt thiên tài này các quý khách hàng chỉ cần vào Settings -> Update & Security -> Advanced options -> Choose how updates are delivered.

Xem thêm: Top 16 Game Offline Chiến Thuật Hay Cho Pc Với Mọi Cấu Hình, Top 6 Game Chiến Thuật Trên Pc Hay Nhất Năm 2021


Tại phía trên, các khách hàng chỉ việc chọn tắt đi thế là xong xuôi.

Tắt đường dẫn dự trữ (Reserved Bandwidth)

Trên hệ điều hành Windows 10 luôn luôn chỉ dùng 80% băng thông để có thể giao hàng mang đến hệ thống cùng những áp dụng chạy ở đó. Nếu các người mua hàng cảm giác không cần thiết, có thể dùng buổi tối nhiều 100% đường dẫn bằng phương pháp tiếp sau đây.

Trmong tiên, các các bạn mlàm việc công cụ Run bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Windows + R, tiếp đến gõ lệnh gpedit.msc nhằm mnghỉ ngơi Local Group Policy Editor.


Tại đây, các quý khách tìm tới Computer Configuration -> Administrative Templates -> Network -> Qos Packet Scheduler -> Limit reservable bandwidth với thực hiện mở nó ra.


Bây giờ đồng hồ các khách hàng chỉ việc chuyển từ 80% trở thành 0% để dùng buổi tối nhiều đường dẫn của bản thân mình.

Thay thay đổi giá trị trong Registry

Trmong tiên các bạn mngơi nghỉ công cụ Run bằng tổng hợp phím Windows + R rồi sau đó gõ lệnh regedit và nhấn enter.

Khi vẫn msinh sống được Regedit Editor, các quý khách hàng nhìn sang trọng phía bên trái rồi hãy mở rộng folder HKEY_LOCAL_MACHINE

Tiếp tục mở rộng thư mục SYSTEM -> CurrentControlSet -> Services -> Tcpip -> ServiceProvider.

Đến phía trên các người dùng đổi khác một số quý giá nhỏng sau:

Trong DnsPriority, các bạn gửi cực hiếm thành 7

Trong HostPriority, các bạn đưa giá trị thành 6

Trong LocalPriority, các chúng ta chuyển quý giá thành 5

Trong NetbtPriority, các chúng ta đưa quý hiếm thành 8.

Các người dùng tham mê khảo ngay:Cách tăng tốc độ win 10 toàn diện

Như vậy, thanghanh.com Đà Nẵng đã ra mắt đến các người dùng biện pháp tăng tốc độ download bên trên máy tính. Hy vọng với những công bố này, các người mua đã may mắn thực hiện mỗi Khi gặp phải tình trạng này.