Khắc phục lỗi “this app can't run on your pc” trên windows 10

Làm ra làm sao nhằm sửa lỗi This ứng dụng can’t run on your PC bên trên Win 10 Khi chạy ứng dụng? quý khách hàng có lẽ đã có lần chạm mặt bắt buộc thông tin này xuất hiện thêm lúc nỗ lực chạy một áp dụng bên trên laptop của bản thân mình. Vâng, trường hợp bạn gặp mặt phải thông báo này thì bài đăng dưới đây khuyến cáo một số tùy chỉnh nhưng mà bạn có thể làm nhằm xử lý vụ việc.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi “this app can't run on your pc” trên windows 10


Cách sửa lỗi This tiện ích can’t run on your PC trên Win 10

Một số người dùng đã nhận được được thông tin này Khi nỗ lực thiết lập iTunes, Lotus SmartSuite, Simple Assembly Explorer, AutoDesk, Daetháng Tools,… Nhưng thông báo này có thể lộ diện mang lại bất kỳ áp dụng như thế nào.

*


Nếu các bạn thấy thông tin lỗi This ứng dụng can’t run on your PC này, điều thứ nhất bạn cần làm là chất vấn coi ứng dụng này có bản cập nhật mới nhất hay là không. Truy cập website bên xuất phiên bản phần mềm và bảo đảm rằng các bạn đang làm việc phiên bản tiên tiến nhất của vận dụng. Nếu các bạn thấy rằng một phiên bản bắt đầu đã có được thành lập, hãy tải xuống và cài đặt phiên phiên bản new. Vấn đề này sẽ giúp ích rất nhiều cho chính mình. Nếu vẫn ko hạn chế được, các bạn hãy tiến hành thứu tự các bí quyết dưới đây cho đến lúc fix được.

1> Kiểm tra phiên phiên bản ứng dụng vẫn sử dụng

Kiểm tra coi các bạn gồm setup nhầm phiên bản phần mềm cho máy tính xách tay của bản thân hay không 32bit hoặc 64bit . cũng có thể nhiều người đang áp dụng Windows 32bit với đang nỗ lực chạy một chương trình 64bit. Như vậy hết sức phổ cập, vị đó việc kiểm tra phiên bản hệ điều hành của khách hàng là Windows 32bit hoặc 64bit là vấn đề làm cho đầu tiên và kế tiếp thiết đặt vận dụng mang lại phiên bản của chúng ta. việc này cũng rất có thể xẩy ra nếu bạn đang cố gắng chạy một vài ứng dụng 8Bit hoặc 16bit cũ bên trên hệ điều hành và quản lý 64bit tiến bộ của công ty.

2> Tải lại với setup ứng dụng

Đôi khi phần mềm mà bạn muốn sử dụng bị lỗi trong quy trình tải xuống. Vì vậy hãy xóa bộ nhớ lưu trữ cache của trình chú tâm cùng tải xuống và cài đặt lại lịch trình cùng xem kết quả.

3> Sử dụng quyền cao nhất Administrator nhằm mnghỉ ngơi ứng dụng

Đăng nhập bằng tài khoản Administrator của chúng ta ví như hoàn toàn có thể và coi liệu mở vị trí mượt lên bao gồm xuất hiện thêm thông tin This phầm mềm can’t run on your PC bên trên Win 10 nữa hay là không. quý khách hoàn toàn có thể tiến hành bằng cách click chuột bắt buộc vào tệp tin exe pháo của ứng dụng cùng lựa chọn Run as Administrator.

4> Kiểm tra xem file shortcut có bị lỗi

Nếu shortcut của vận dụng đó bị lỗi, hãy msống thư mục Program và thử chạy tập tin ứng dụng cội xem có kết quả.

5> Vô hiệu hóa SmartScreen

Như một phương án tạm thời bạn cũng có thể vô hiệu hóa SmartScreen và mở vận dụng lên coi gồm lộ diện thông báo This ứng dụng can’t run on your PC on Windows 10 nữa không. Đảm bảo rằng các bạn nhảy lại SmartScreen vày nó là một trong anh tài bảo mật rất tốt.

Xem thêm: Tải Game Hoa Quả NổI GiậN Miễn Phí, Download Plants Vs

*
Nhấn Off nhằm vô hiệu hóa SmartScreen

Nếu bạn chần chừ phương pháp để tắt SmartScreen thì có thể thực hiện nhỏng sau. Mở Cortamãng cầu (Windows + S) > nhập App và browser control > Enter. Chọn Chọn trong phần Chechồng apps & files và nhấn Yes nhằm triển khai. Nếu muốn bật lại SmartScreen, thì chọn Warn.

6> Bật chế độ Sideload apps

Nếu ai đang nỗ lực chạy một file *.appxbundle tự bên sản phẩm công nghệ ba chưa hẳn từ Thương hiệu Windows thì bạn bao gồm thẻ sẽ gặp mặt bắt buộc thông báo lỗi This tiện ích can’t open này. Để khắc chế được lỗi này bạn cần phải nhảy chính sách Sideload apps.

*
Nhấn Sideload apps nhằm cho phép chạy ứng dụng từ bên máy ba

Để thực hiện bạn truy cập vào Settings > Update và Security > For developers và chọn Sideload apps.

7> Khởi rượu cồn máy vi tính sinh sống chế độ Clean Boot

Thực hiện tại khởi đụng lại laptop làm việc chế độ Clean Boot tiếp đến test chạy phần mềm xem gồm xuất hiện thông báo This phầm mềm can’t run on your PC bên trên Windows 10. Nếu ứng dụng hoạt động bình thường thì bạn phải tìm kiếm cùng sa thải các phần trường đoản cú gây ra lỗi vào quy trình khởi đụng máy tính xách tay. Và lưu giữ thoát tâm trạng Clean Boot sau khi sự rứa đã có hạn chế.

Để khởi cồn máy tính ở chế độ Clean Boot. Các bạn nhận tổ hợp phím Windows + R để msinh hoạt phù hợp thoại Run. Sau kia nhập lệnh msconfig cùng dìm Enter.

Cửa sổ System Configuration nhanh chóng mở ra. Tại tab General các bạn nhấn lựa chọn mục Selective Startup cùng tích lựa chọn 2 mục Load System Services và Use Original boot configuration, vứt tích làm việc mục Load Startup Items.

*
Khởi đụng Windows 10 làm việc chính sách sạch

Tiếp tục cliông xã vào tab Services, thừa nhận lựa chọn mục Hide All Microsoft Services. Bây giờ nhấn vào nút Disable all. Nhấn Apply/OK để lưu giữ.

*

Mở Task Manager bấm vào tab Startup và Disable tất cả các chương trình khởi hễ cùng Windows. Sau đó tiến hành khởi cồn lại máy tính xách tay.