giữa những bản việt hóa được mong đợi tốt nhất là The Witcher 3: Wild Hunt việt hóa vừa mới được team người chơi trên diễn đàn Gameđất nước hình chữ S tung ra bạn dạng Việt hóa sau nhiều tháng cải cách và phát triển.

Bạn đang xem:

The Witcher 3: Wild Hunt việt hóa là dự án công trình khá tâm huyết của nhóm cùng tốn mang đến ngay gần 2 năm nhằm tiến hành với 22 member tmê mẩn gia. Vẫn không tạm dừng làm việc bạn dạng chất dịch này mà dự loài kiến vào cuối tháng 8 team sẽ sở hữu được một phiên bản “big update” nhằm mục đích sửa phần đông lỗi còn tồn kho với dịch nốt tứ trách nhiệm DLC, với thêm càng nhiều sách càng giỏi, hoàn thành nốt bảng những nhân đồ dùng, những thành phầm v.v…

Nếu các bạn chưa chắc chắn về The Witcher 3 thì đấy là tựa game có tương lai đã tiêu hao hàng trăm ngàn tiếng chơi của bạn. Điểm nổi bật độc nhất của dòng game The Witcher sẽ là phong thái dẫn truyện, cùng tất nhiên, ở The Witcher 3: Wild Hunt thì mạch truyện bao gồm của game là sản phẩm được đầu tư chi tiêu chăm chút với kỹ càng độc nhất vô nhị. Dù vậy, mạch truyện phụ cũng như hầu như trách nhiệm bên rìa lộ diện trong game ko chính vì như vậy nhưng bị thiếu cẩn trọng, xao nthương hiệu.

Trò chơi không đa số hấp dẫn người chơi vào mạch truyện thiết yếu, hơn nữa say mê chúng ta vào hồ hết tình tiết nhỏ tuổi, phần lớn nhiệm vụ prúc với khá nhiều “thủ pháp” khác nhau. Đó rất có thể là rất nhiều đoạn cắt cảnh cao trào, hoặc hầu hết đoạn đối thoại đòi hỏi người nghịch đề xuất tìm hiểu, suy xét cùng giới thiệu những phán xét, chọn lựa của riêng mình.

Xem thêm: Tải Game The Sims 2: Complete Collection Full Crack Miễn Phí

Bản The Witcher 3: Wild Hunt việt hóa của tập thể nhóm Gameđất nước hình chữ S bao gồm:

– Toàn cỗ hội thoại cùng khuyên bảo nhiệm vụ quest thiết yếu prúc trong game The Witcher: Wild Hunt (chưa bao hàm nhị phiên bản mở rộng).– Toàn cỗ chỉ dẫn, Bestiary, gwent, bảng kỹ năng…– Bảng nhân trang bị 50%, sản phẩm ~30%, cây trồng 15%, vật liệu chế tạo (5%)– Sách vnghỉ ngơi, ghi chú, posters : 3%

Một vấn đề cần lưu ý là game chỉ phù hợp với đối tượng từ 18 tuổi trngơi nghỉ lên bởi có tương đối nhiều hình hình ảnh với ngữ điệu không cân xứng.

DOWNLOAD:

 The Witcher 3 Wild Hunt trò chơi of the Year Edition-GOG | 58.53 Gb

 – 4SHARE

– FSHARE

The.Witcher.3.Wild.Hunt.Game.of.the.Year.Edition.v1.31 Phường.ROPER-GOG | 33.52 Gb

– 4SHARE

– FSHARE

Patch Việt Hoá

http://4cốt truyện.vn/d/4277777b7077727b

Từ khóa: tải về, game, The Witcher 3: Wild Hunt, tin tuc

Download Game - Soft, Tin tức


Chính sách Phong Vũ

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo hành

Chính sách vận chuyển

Hướng dẫn tkhô hanh toán

*


Tên hộ khiếp doanh: Cửa Hàng Laptop Phong Vũ

- Địa điểm kinh doanh :24 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Tp. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

- Giấy chứng nhận đăng ký marketing số :42023092A .

Mã số Thuế : 8063239469 . Đăng ký lần đầu : 25 tháng 6 năm năm trước , Đăng ký vắt đổi lần 1, ngày 05 tháng 4 năm 2016.

Do UBND Thành Phố Đà Lạt – Phòng Tài Chính – Kế Hoạch Cấp ngày 05 tháng 4 năm năm nhâm thìn. gmail.com

Thời gian thao tác - Thđọng 2 mang lại lắp thêm 7: tự 8h30 => đến 19h30- Chủ Nhật: Nghỉ ( Có nhân viên trực ) Thời gian bh *Trưa - chiều : 2h mang đến 18h.*Chủ nhật - Ngày lễ không nhận Bảo Hành.