NGOCVUXXL

Sau gần 2 năm dài chờ đợi, The Witcher 3 bản Việt hóa đã chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày hôm qua (13/8) và bạn đã có thể tải về sử dụng.

Bạn đang xem: Ngocvuxxl


Đây được coi là tin vui với không ít game thủ Việt, đặc biệt là những game thủ không giỏi tiếng Anh. Với thời lượng hội thoại giữa các nhân vật chiếm phần lớn, chưa kể nội dung nhiệm vụ chính – phụ đồ sộ không kém, The Witcher 3 yêu cầu người chơi phải có kĩ năng đọc hiểu tiếng Anh ở mức khá, nếu muốn “thẩm thấu” trọn vẹn phần cốt truyện được đánh giá cực cao của game.

May mắn thay, với The Witcher 3 bản Việt Hóa vừa ra mắt vào hôm qua (13/8), chúng ta cuối cùng cũng có cơ hội được trải nghiệm trọn vẹn siêu phẩm này hoàn toàn ở ngôn ngữ tiếng Việt sau gần 2 năm dài chờ đợi.

Thực hiện bởi hơn 20 con người, mất tới gần 2 năm để hoàn thành

Chính thức bắt đầu vào giữa tháng 2 năm ngoái, dự án Việt hóa The Witcher 3 được thực hiện bởi nhóm game thủ tâm huyết tại diễn đàn nổi tiếng GameVN.

Xem thêm: Chơi Game Bắn Tỉa Trên Di Động Hay Nhất, Android, Ios, Game Bắn Tỉa

Với xuất phát điểm chỉ bao gồm một vài thành viên chủ chốt, team Việt hóa The Witcher 3 đã quy tụ được tổng cộng 21 thành viên tham gia dịch thuật, chỉnh sửa và thử nghiệm.

*
*
*
*
*
*
*
*

Mới đây tựa game NFT với tên gọi D.G.P vừa ra mắt website chính thức tại D.G.Pals. Trò chơi lấy chủ đề thế giới kỳ lạ và thần bí của Panterra. Theo đó, người chơi sẽ cùng đồng hành với các chú pet dễ thương với tên gọi D.G.Pals.Mọt Game rất hân hạnh đồng hành cùng D.G.P để giới thiệu đến các nhà đầu tư. Chơi game kiếm tiền ngại gì không thử? Hãy theo dõi những thông tin mới nhất về tựa game NFT này tại trang chủ cùng gia đình nhà Mọt nhé!Còn chờ gì nữa mà không vào ngay D.G.Pals để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.