Tải game the walking dead season 3 việt hóa full 100%

Hello cả nhà! Hôm ni, xin mang lại links download tương tự như khuyên bảo thiết lập tựa game tương đối thu hút The Walking Dead Season 3 Việt hóa.Quý Khách vẫn xem: trò chơi the walking dead việt hóa

Download Ngay!!!

The Walking Dead Season 3: A New Frontier

Nlỗi sẽ hứa hẹn thì lúc này, The Walking Dead Season 3 tốt nói một cách khác là A New Frontier. Trò đùa sẽ sở hữu được những nhân tố trong các chọn lựa được triển khai trong những trò nghịch trước. Đối với những người dân đùa đã chơi các trò đùa trước trên nỗ lực hệ console trước kia, chúng ta vẫn buộc phải cài đặt xuống một bản vá trong bảng điều khiển và tinh chỉnh đó với cài đặt lên bản lưu của mình thông qua thông tin tài khoản Telltale.

Bạn đang xem: Tải game the walking dead season 3 việt hóa full 100%


*

The Walking Dead Session 3 viêt tiếp mẩu chuyện hấp dẫn

Nếu các chưng đang đùa hai phần trước của series game này, thì có thể đã hết lạ lẫm với lối đùa cũng tương tự độ lôi kéo trong từng mẩu truyện của chính nó. Và The Walking Dead Season 3 sẽ làm tốt nhất trong vấn đề kế thừa mạch truyện của series. Chúng ta đang vào vai Javier để rồi gặp gỡ nhân đồ ko gì lạ lẫm cô nhỏ nhắn Clementine (hiện giờ lớn rồi nhé hehe). Quá cuốn hút bắt buộc ko làm sao haha.

Cấu hình đề xuất để đùa game

Yêu cầu cầu hình buổi tối thiểu:

➤ OS: Windows 7 64Bit Service Pack 1 or higher➤ Processor: Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core 2 Duo 2.4GHz➤ Memory: 3 GB RAM➤ Graphics: Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT)➤ DirectX: Version 11➤ Storage: 8 GB available space➤ Sound Card: Direct X 11 sound device

 

Download The Walking Dead Season 3 Việt hóa Full đến PC 1 Link Fshare

Click Download Game Ngay!!!

Pass bung file ví như có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game The Walking Dead Season 3 Việt Hóa Full đến PC

Sau lúc cài về thì các bạn tuân theo gợi ý tức thì bên dưới phía trên nhằm có thể thiết đặt chiếc tựa game The Walking Dead Season 3 Full mang đến PC này nhé.

Xem thêm: Game Đối Đầu Zombie 2 - Game Songoku Đại Chiến Zombie

Bước #1: Tải cùng bung file game bởi winRAR

Cách #3: Chọn Next >> Next >> Sau kia lựa chọn đường dẫn thiết đặt game còn trống 22GB.

Bước #4: Nhấn Next >> Install cùng chờ đợi nhá. Khá là thọ :v.


*

Hoàn vớ quá trình thiết đặt Game The Walking Dead 3

Xong rồi thì tắt đi và mang đến phần việt hóa nhé!!

Hướng dẫn Việt Hóa The Walking Dead Season 3

Bước #1: Tải File Việt Hóa của The Walking Dead Season 3 về qua link này!!

Bước #2: Giải nén File vừa cài đặt xuống bằng Winar nhé. Trong số đó gồm 14 File. Tiến hành Copy toàn bộ tệp tin kia cùng dán đè cổ vào thỏng mục Archives nghỉ ngơi vị trí thiết đặt game.