Overkill's the walking dead

Nếu là 1 tín vật của game đáng sợ sinh tồn tốt thậm chí là là người ruột của những tập phim kinh khủng đem đề bài về zombie. quý khách hàng chắc chắn rằng sẽ biết đến cái brand name này. Tiện Ích Máy Tính xin reviews đến các bạn The Walking Dead Season 1. Một trò chơi được đánh giá khá hay. Hay không chỉ có sinh sống lối đùa rất dị, trí tuệ sáng tạo ngoài ra ở chỗ đưa ra quyết định của tín đồ đùa vẫn tác động nhiều phần mang lại diễn biến. Cùng Tiện Ích Máy Tính khám phá tức thì tựa game này nhé!

*

Giới Thiệu

The Walking Dead Season một là phần thứ nhất của series game lừng danh The Walking Dead. Được trình làng trước cộng đồng gamer vào thời điểm năm 2012. Với gameplay mới mẻ, tựa game đã nhanh chóng danh tiếng với bao gồm mức độ tác động to mang lại nền công nghiệp game.

Bạn đang xem: Overkill's the walking dead

*

Nội Dung

Được lấy cảm giác từ bỏ series phim lừng danh thuộc tên.

Xem thêm: Download Game Rong Den 5 Mf, Download Mortal Kombat 9 Komplete Edition Full

The Walking Dead Season 1 mang về cho tất cả những người nghịch tình tiết thú vui, lôi kéo chuyển phiên xung quanh Việc sinh tồn, tồn tại cùng bảo đảm an toàn đồng các loại ngoài phần nhiều xác chết di động.

*

Tđắm đuối gia trò nghịch, bạn sẽ hoá thân thành Lee Everett, một giảng viên ĐH mang tội danh làm thịt fan. Anh ta “may mắn” được ban cho sự tự do thoải mái trong một trái đất đầy rẫy zombie. Trong trái đất ấy, anh vẫn gặp được Clemetine. Một cô nhỏ bé đang cứu rỗi anh ngoài hiện nay tàn khốc…

*

Các nhân thiết bị trong game được xây đắp nội chổ chính giữa cực tốt, người nào cũng tất cả quan điểm cũng tương tự tầm nhìn riêng rẽ của chính mình về nhân loại. khi nghịch, ta có cảm xúc nlỗi đang thật sự địa chỉ cùng với chúng ta chứ không hề 1-1 thuần là cliông chồng vào hội thoại bên trên màn hình hiển thị. cũng có thể nói, cốt truyện game sẽ xảy ra theo khunh hướng nào, toàn bộ phần đa nhờ vào vào bạn!

*

Một Số Hình Ảnh

*

*

*

*

*

Tải Game The Walking Dead Season 1 – Game Kinc Dị Hay Trên PC.Pass giải nén: www.thanghanh.com

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính đã trình làng mang lại chúng ta tựa game tương đối xuất xắc. Nếu bao gồm thắc mắc xuất xắc góp sức gì, vui tươi phản hồi bên dưới. Chúc các bạn sức khoẻ với thành công.