The joy of creation: reborn beta 0

Giới thiệu

thanghanh.comload The Joy of Creation: Reborn - Game đáng sợ bắn súng

The Joy of Creation: Reborn là tựa game phối kết hợp của game bắn nhau ánh mắt đầu tiên với game đáng sợ chơi sinh sống chính sách Offline được xây đắp trọn vẹn miễn tổn phí.

Bạn đang xem: The joy of creation: reborn beta 0

trò chơi The Joy of Creation: Reborn đã đem về tín đồ đùa một câu truyện đáng sợ khá thu hút cùng với các trường hợp gay cấn, bất ngờ.

Trò đùa cùng với phần nhiều âm thanh hao, hình hình họa gớm sợ Chắn chắn vững chắc trên đây chưa hẳn là game phù hợp cho những người yếu ớt tyên ổn. Game ma này được đánh giá là tương đối tương đương với Five Nights at Freddy"s - tựa game được trình làng vào tiệc tùng, lễ hội Halloween cùng làm nên được một giờ vang phệ. Game The Joy of Creation: Reborn vẫn sẽ đùa theo hình thức không còn xa lạ này, nếu như khách hàng là tình nhân phù hợp Five Nights at Freddy"s trước đây thì tránh việc bỏ lỡ tựa game này.

Nhiệm vụ của bạn đùa vẫn là tra cứu tìm, nhặt nhạnh một vài vật dụng dụng vào một khoảng tầm thời gian theo mức sử dụng sinh sống 1 căn chống về tối với một mẫu đèn bấm nhỏ để soi sáng. Để không trở nên đều máy bộ sinh sống bắt lại họ yêu cầu lập cập dứt, chúng chuẩn bị nạp năng lượng tươi nuốt sống chúng ta nếu chúng đưa ra. Kết hợp với sẽ là phần nhiều âm tkhô cứng được biểu đạt chân thực tín đồ chơi đã rùng bản thân bởi thứ giờ đồng hồ hễ thực kia.

Về lối chơi không tồn tại gì vượt phức hợp, cùng với những phím bnóng không còn xa lạ bọn họ đang tiện lợi tinh chỉnh dịch chuyển cho nhân vật dụng đã đi kiếm dụng cụ.

Cách thực hiện keyboard để điều khiển và tinh chỉnh nhân vật

WASD - Walking: di chuyểnF - Flashlight: bật đèn pimLeft Shift - Sprint: chạyE - Collect: lấy đồ

Các gamer có cảm xúc nhỏng bao gồm mình vẫn sinh sống trong căn uống chống tối gớm sợ kia, cơ hội làm sao cũng giống như hiện nay đang bị mọi máy bộ sinh sống theo tiếp giáp, bởi vì vậy từng bước đi luôn luôn hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận, lập cập tìm ra những trang bị dụng đề xuất search để thoát ra khỏi khu vực này. Những bé quái thú vẫn luôn canh chống khôn xiết chặt chẽ cho nên hãy cố gắng dứt trọng trách cùng với tốc độ nhanh hao tuyệt nhất hoàn toàn có thể.

Xem thêm: Trò Chơi Monkey Eyes Trong Tin Học, Download The Monkey Eyes 1

điều đặc biệt fan nghịch chẳng thể đề phòng được bọn chúng, bọn chúng rất có thể xuất hiện thêm bất cứ lúc làm sao một giải pháp thình lình. Có thể trước đó chúng ta có thể cảm giác quái vật tất cả ở tự khắc những nơi nhưng bọn chúng lại xuất hiện thêm các thời gian bạn đùa ít dự phòng độc nhất. Tất cả các âm thanh hao tự giờ đồng hồ mưa rơi, giờ bước đi, giờ snóng sét cũng đều có tác động rất lớn đến tâm lý của nhân thứ.

The Joy of Creation: Reborn được chia thành những màn đùa, từng màn nghịch đang là những trách nhiệm tra cứu các đồ vật khác nhau, đương nhiên độ nặng nề của các màn đùa sẽ được tăng vọt. Đi kèm cùng với kia là sự việc lo ngại đang cũng tạo thêm dần dần có tác dụng cho người nghịch thấp thỏm tuột độ, luôn luôn trong lòng trạng băn khoăn lo lắng, không yên tâm để triển khai các trọng trách thu thập dụng cụ được giao.

trò chơi hiện nay vẫn sẽ vào quá trình thí nghiệm mà lại cũng đem lại cho tất cả những người chơi khá nhiều sự lý thú. Nó gây cho những người chơi cảm xúc lo lắng mà lại lại vẫn ý muốn được tđắm đuối gia đến thuộc. Đó đó là điểm cùng đến The Joy of Creation: Reborn làm cho được. Hình như công dụng Erase có thể chấp nhận được bọn họ xóa sạch sẽ các hành động đã tiến hành để nghịch lại từ trên đầu cũng là 1 trong những bước cách tân và phát triển tuyệt.

Tuy nhiên với phiên bạn dạng chạy thử nghiệm này thì mới có thể chỉ tất cả phiên bản The Joy of Creation: Reborn cho máy tính thiết đặt Windows bản 64 bit, phần nhiều theo đa số gì share thì khi bằng lòng trình làng bên trên Thị phần game sẽ có được cả 2 phiên bản 64 bit và 32 bit. Nếu bạn yếu mê thích game đáng sợ thì đừng nên bỏ qua mất tựa game này, hãy cài đặt game The Joy of Creation: Reborn để ban đầu hành trình dài tích lũy đồ vật trong quả đât của quái vật.

Cấu hình máy tính tối thiểu cài đặt game The Joy of Creation: Reborn

Cấu hình hệ thống tối thiểu

Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 phiên bạn dạng 64 bitVi xử lý: Dual coreRAM: 1 GBỔ đĩa cài đặt game trống: 2550 MBDirectX: DirectX 10

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

Hệ Điều Hành: Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 phiên bạn dạng 64 bitVi xử lý: Quad coCạc đồ họa ( tương thích với DirectX 10): 512MB RAM (ATI Radeon 3670, NVIDIA 8600 GT hoặc Intel HD 3000).RAM: 2 GBỔ đĩa cài đặt game trống: 2550 MBCạc đồ họa ( tương thích với DirectX 10): 1 GB RAMDirectX: DirectX 11.

Video lí giải nghịch game The Joy of Creation: Reborn