Test cấu hình máy tính chơi game

Nếu các bạn là 1 trò chơi thủ thì câu hỏi hiểu thông số kỹ thuật thử dùng có lẽ sẽ quá thân quen trước khi có dự định kéo ngẫu nhiên một tựa game như thế nào kia về laptop rồi đúng không ạ ?

Tuy nhiên, nếu như khách hàng là tay ngang hoặc dễ dàng là các bạn lười đọc cấu hình thì trong nội dung bài viết này mình sẽ ra mắt với chúng ta cơ chế so sánh cấu hình auto thông qua trình chu đáo web trước khi hợp tác vào kéo đa số tựa game nặng nề mang đến vài GB hoặc thậm chí lên tới hàng trăm GB.

Bạn đang xem: Test cấu hình máy tính chơi game


#1. Giới thiệu về SystemRequirementsLab

Công nghệ Instant Expert Analysis giúp tích lũy cùng đối chiếu thông tin Hartware laptop, kế tiếp hiệu quả được đối chiếu thẳng cùng với cửa hàng tài liệu của hãng sản xuất nhằm đưa ra hồ hết tựa Game phù hợp với cấu hình trang bị tính của fan dùng.

SystemRequirementsLab đã có thừa nhận vị hơn 10 triệu người dùng vị độ đúng chuẩn với tính kết quả, nhanh gọn gàng nhưng nó mang về.

Website cam đoan không tích lũy thêm ngẫu nhiên tài liệu hoặc công bố cá nhân làm sao ngoại trừ báo cáo các nhiều loại Hartware đã liên kết với máy tính của người sử dụng, cũng chính vì nỗ lực bạn cũng có thể trọn vẹn yên trọng điểm Lúc sử dụng nhé.

#2. Làm cố gắng nào để biết Game mình muốn bao gồm đùa được trên máy vi tính của bạn không ?

+ Bước 1: Truy ctràn lên trang chủ của SystemRequirementsLab trên đây

+ Cách 2: Nhập thương hiệu trò chơi nhưng mà bạn cần chất vấn vào ô Search for a game => sau đó lựa chọn clichồng vào tựa game kia vào danh sách sổ xuống (list gợi ý) nhỏng hình bên dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution Thành Công 100%


*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên khi bản thân chuyển qua tab Recommended (cấu hình khuyến nghị) thì gần như quan yếu đáp ứng nhu cầu ngẫu nhiên đòi hỏi như thế nào về Hartware, ví như CPU, card đồ họa tốt RAM. Các chúng ta cũng có thể phụ thuộc vào phía trên để quyết định có đề nghị tăng cấp phần Hartware quan trọng hay không.

=> Tóm lại: Máy mình trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi tựa game Gr& Theft Auto lớn 5 tuy vậy đề xuất thiết lập cấu hình giao diện LOW một bí quyết mềm mịn.


Tips: Tại hồ hết lần kiểm tra thông số kỹ thuật tiếp sau với hầu như game khác chúng ta không yêu cầu tái diễn các bước sở hữu và mong chờ đặt rườm rà nhưng mà chỉ việc truy vấn vào cửa hàng ở đầu nội dung bài viết => Search thương hiệu Game => Đưa ra Kết luận. Nhưng với điều kiện là các bạn dùng trình chăm chút cũ (Có nghĩa là trình xem xét mà lại thuở đầu chúng ta đã sử dụng nhằm khám nghiệm đó) không chưa xóa cookies.

#3. Lời Kết

vì thế là mình đã trình làng qua 1 phép tắc hơi có lợi nhằm so sánh thông số kỹ thuật máy tính xách tay trước khi quyết định cài đặt một tựa game làm sao đó, tác dụng đã cho ra hơi trực quan liêu và dễ dàng nắm bắt đúng không nhỉ