TEST CẤU HÌNH CHƠI GAME

Nếu các bạn có một máy vi tính cùng với phần cứng cùng bối cảnh yếu ớt hoặc một máy tính cũ, điều quan trọng đặc biệt là bắt buộc chất vấn xem máy vi tính của chúng ta có thỏa mãn nhu cầu được thông số kỹ thuật về tối tđọc của game đưa ra tuyệt không? Nhằm tránh mất thời hạn mua game đó về lắp thêm và cài đặt và quan yếu nghịch nổi. Bài viết sau đây, thanghanh.com xin giới thiệu mang lại các game thủ 2 website thử nghiệm cấu hình máy tính xách tay bao gồm chơi trò giải trí được ko rất nổi tiếng.

Bạn đang xem: Test cấu hình chơi game

Hãy thuộc theo dõi nhé!

*

1. Kiểm tra cấu hình laptop chơi trò giải trí bởi trang web SystemRequirementsLab

Giới thiệu về SystemRequirementsLab:

Công nghệ Instant Expert Analysis giúp thu thập cùng so với lên tiếng Hartware máy vi tính, tiếp nối kết quả được đối chiếu trực tiếp với cửa hàng dữ liệu của hãng sản xuất nhằm tìm thấy phần nhiều tựa game tương xứng cùng với thông số kỹ thuật máy vi tính của người dùng.SystemRequirementsLab đã được thừa nhận do rộng 10 triệu người tiêu dùng bởi vì độ đúng mực cùng tính hiệu quả, nhanh khô gọn mà lại nó mang về.Website khẳng định ko thu thập thêm bất kỳ dữ liệu hoặc lên tiếng cá nhân nào kế bên lên tiếng những loại phần cứng đã kết nối với máy tính của chúng ta, chính vì chũm bạn có thể trọn vẹn yên vai trung phong khi thực hiện nhé!

Cách thực hiện:

Cách 1: Truy cập lệ Home thanghanh.com/Bước 2: Nhập tên Game nhưng mà bạn phải kiểm tra vào ô Search for a game -> tiếp đến, lựa chọn vào tựa game kia trong danh sách gợi nhắc như hình bên dưới.

*

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta hãy nhấp vào nút ít Can you run it.

*

Cách 4: Trang tiếp theo sau, chỉ ra thông số kỹ thuật trải đời của game nhằm chúng ta so sánh cùng với cấu hình tương ứng của máy có thể đáp ứng nhu cầu.Nhưng mục tiêu của chúng ta là cần sử dụng phầm mềm so sánh auto nhưng mà website mang đến, bắt buộc ta sẽ làm lơ phần này bằng phương pháp nhấp vào Can you run it một đợt tiếp nhữa.

*

Cách 5: Đến phía trên, chúng ta để ý là sau thời điểm bắt được link download (hộp thoại download hiện nay ra) hưởng thụ sở hữu về một file có tên là thanghanh.com (khoảng chừng 4MB), các bạn đừng chậm tay ấn vào nút ít dừng download trang bên trên tkhô giòn cơ chế của trình xem xét web nhỏng hình bên dưới nhé!Crúc ý: Đây chắc hẳn rằng là 1 lỗi của Website này vì mục đích là đề xuất giới hạn tại đây nhằm ngóng người dùng setup tệp tin thanghanh.com đó, thì trang lại thường xuyên sở hữu ra một Bank Page còn nếu như không nhanh hao tay bấm ngừng.

*

Bước 6: Cách tiếp theo, các bạn thực hiện chạy tệp tin .exe nhưng mà chúng ta vừa cài về Lúc nãy cùng mong chờ ứng dụng thu thập những ban bố của sản phẩm tính như: CPU, OS, RAM, Card giao diện, DirectX… quá trình này ra mắt hoàn toàn auto.

*

Cách 7: Quá trình setup hoàn toàn các bạn hãy quay trở về trình chăm bẵm và lúc này luật đang đưa ra công dụng sau cuối.

*

Bước 8: Nhìn hình những chúng ta có thể thấy rằng máy tính hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu Minimum (cấu hình về tối thiểu) của tựa game GTA 5 rồi, Có nghĩa là hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu mềm mại và mượt mà game Khi chỉnh về mức đồ họa Low.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Battlefield Vietnam Full [email protected] Fshare, Game Chiến Tranh Việt Nam Hay Nhất

*

Tuy nhiên, lúc bản thân chuyển qua tab Recommeded (thông số kỹ thuật khuyến nghị) thì gần như là quan trọng đáp ứng ngẫu nhiên đòi hỏi làm sao về Hartware, ví như CPU, card giao diện xuất xắc RAM. Các bạn có thể phụ thuộc trên đây để ra quyết định tất cả yêu cầu tăng cấp phần Hartware cần thiết hay là không.

Như vậy, là chúng ta đang thực hiện dứt rồi nhé!

2. Kiểm tra cấu hình thứ chơi trò giải trí bởi website thanghanh.com

Bước 1: Các bạn truy vấn website cung cấp thanghanh.com/

*

Bước 2: Bạn bấm vào vào biểu tượng kính lúp bên góc nên trang web, sau khoản thời gian dấn ngừng vẫn xuất hiện khung search ta bắt đầu gõ thương hiệu game hoặc áp dụng ứng dụng phải chất vấn (Ở đây Shop chúng tôi vẫn chất vấn cấu hình máy vi tính có chơi nổi game PUBG hay là không nhé!)

*

Bước 3: Nhấn vào tác dụng nhưng mà trang Game-debate sẽ trả về đến các bạn. Tại đây, trang này đã mang đến các bạn 2 thông số kỹ thuật là thông số kỹ thuật tối thiểu cùng thông số kỹ thuật ý kiến đề nghị, phần phía dưới là phần hiển thị ban bố về game (trang này bạn ta đo được FPS to dìm khi tập luyện PUBG sống cấu hình build sẵn là 139 FPS) nếu như bạn như thế nào quan tâm thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm còn ko ta bước đầu cuộn loài chuột xuống bên dưới nhằm cho phần khám nghiệm cấu hình nhé!

Cheông xã ngay: Cấu hình PC nghịch PUBG Max Setting là ra làm sao nhé!

*

*

Cách 4:
Tại đây trang này còn có 5 tuỳ chọn, bạn chọn phần đông linh kiện Hartware tương xứng với thông số kỹ thuật laptop của mình.

*

Laptop: Tại tuỳ lựa chọn này Có nghĩa là khi chúng ta sử dụng laptop thì nhấn vào Yes, còn ví như là máy vi tính nhằm bàn thì chọn là No nhé.Modern Only: Có cho rằng hiển thị những báo cáo Hartware mới nhất, tuy nhiên công ty chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên để khoác định là NoHardware Quality: Chỉ hiện lên số đông báo cáo phần cứng có thể nghịch được Game theo cấu hình tối tđọc hoặc ý kiến đề xuất, nên nhằm mang định là Any.Processor: CPU – Chip xử lý trung tâm của người sử dụng đang áp dụng là của đơn vị sản xuất Hãng sản xuất Intel giỏi AMD?Graphics: Card màn hình máy tính xách tay của khách hàng là NVIDIA giỏi ATI – AMD? Chọn đúng với nhà cấp dưỡng card screen của công ty nhé.

*

Bước 5: Chọn dung tích RAM, ở chỗ này chỉ có một tuỳ lựa chọn phải ta lựa chọn là tổng dung lượng RAM nhé. Sau Khi lựa chọn dứt ta nhấn vào Cheông chồng Specs để xem hiệu quả.

*

Bước 6: Đã ngừng, nếu như nhỏng lộ diện thông báo nhỏng hình thì Có nghĩa là thông số kỹ thuật máy vi tính của bạn vừa sức để chơi được Game.

*

vì thế, công ty chúng tôi đã giới thiệu qua 2 biện pháp khá bổ ích nhằm so sánh thông số kỹ thuật máy tính trước khi đưa ra quyết định tải một tựa game làm sao đó, công dụng đã tạo ra khá trực quan cùng dễ hiểu đúng không ạ nào! Hi vọng nội dung bài viết đang có lợi với các bạn.