TẢI YOUR UNINSTALLER MIỄN PHÍ

Phải làm thế nào khi có quá nhiều phần mềm xuất hiện trên máy tính của bạn nhưng không có tác dụng hỗ trợ công việc. Your uninstaller full crack là giải pháp bạn nhất định phải thử qua. Làm sạch tập tin, gỡ ứng dụng, dọn dẹp registry… đều có thể xử lý bởi Your Uninstaller. 

*
*
*

Tích hợp IE Context Menu Cleaner, dọn dẹp danh mục của Internet Explorer. Tích hợp Startup Manager, kiểm soát hoàn toàn các phần khởi động Window. Tích hợp Menu Start Manager giúp bạn giữ cho Menu Start của mình sạch sẽ.Nhận thông tin chi tiết về ứng dụng ngay cả khi nó ẩn trong thư mục bảo mật, đặc biệt hữu ích để tìm ra các ứng dụng “Gián điệp”. Sao lưu / khôi phục thông tin ứng dụng đã cài đặt.

Bạn đang xem: Tải your uninstaller miễn phí

Gỡ cài đặt bằng cách kéo thả DUY NHẤT! Chỉ cần thả một tệp vào Your Uninstaller! biểu tượng trên màn hình để xem điều gì sẽ xảy ra! 

Liệt kê các ứng dụng đã cài đặt với các biểu tượng thích hợp (giống như bạn thấy trong Start Menu), bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng bạn muốn gỡ cài đặt.Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy chương trình bạn sắp gỡ cài đặt.Tự động phát hiện các cài đặt không hợp lệ và xóa chúng bằng một cú nhấp chuột.Buộc gỡ bỏ các mục liên quan gỡ cài đặt trong sổ đăng ký (cẩn thận khi sử dụng!). Khởi động với tốc độ ánh sáng, nhanh hơn 5-10 lần so với Add / Remove Program của Windows XP!Xem chi tiết tất cả một ứng dụng nhất định được cài đặt trên máy tính của bạn.Xuất danh sách chương trình sang tệp hoặc máy in.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Call Of Duty Modern Warfare Remastered Full Crack

Yêu cầu cấu hình 

Đối với bản cài đặt​Tải phần mềm về máy, giải nén bằng Winrar hoặc 7-zip với mật khẩu BKshare.Com (nếu có)​Chạy file setup để cài đặt phần mềm bình thường.​Mở file key lên bằng notepad, copy license key bên trong.​Mở phần mềm Your Uninstaller Pro 7.5 lên, vào Help → Enter Code và điền key lúc nãy vào để active.​Đối với bản PortableCác bạn tải phần mềm về máy, mở lên và sử dụng luôn không cần phải cài đặt gì thêm.​Tải phần mềm về máy, giải nén bằng Winrar hoặc 7-zip với mật khẩu BKshare.Com (nếu có)​Chạy file setup để cài đặt phần mềm bình thường.​Mở file key lên bằng notepad, copy license key bên trong.​Mở phần mềm Your Uninstaller Pro 7.5 lên, vào Help → Enter Code và điền key lúc nãy vào để active.

Đánh giá Your Uninstaller

Cùng chúng tôi “chấm điểm” những ưu và nhược điểm của phần mềm your uninstaller đem lại để bạn tự tin quyết định download your uninstaller full crack hay không nhé!

Ưu điểm

Vô cùng dễ dàng gỡ bỏ phần mềm hay ứng dụng ra khỏi danh sách phần mềm bạn có, bạn có thể dễ dàng quản lý các tập tin, ứng dụng của mình Your Uninstaller cũng có khả năng hỗ trợ tiện ích Empty Gone, giúp bạn thực hiện loại bỏ các thư mục trống, phím tắt không hợp lệ.Your Uninstaller được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ Windows 7, 64bit, bộ nhớ cache cùng với giao diện người dùng hiện đại mang đến cho bạn những trải nghiệm thật sự thú vị Điều chỉnh, sửa chữa các bản gỡ bỏ cài đặt không hợp lệ chỉ với một cú click chuột 

Nhược điểm

Chức năng xóa cookie, mật khẩu, lịch sử tìm kiếm,… cho công cụ Trace Eraser nhưng nó chỉ hoạt động trong Internet Explorer. 

Link download Your Uninstaller 2019 full crack miễn phí 

Your Uninstaller 7.5 Pro Full Key (Mega): DOWLOAD

KEY |khóa kích hoạt

Name: sharyn kolibob

Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Name: Admin

RightsRegistration code: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Your Uninstaller Full Crack

Bước 1: Tải file sau đó tiến hành giải nén.