Tải vray cho sketchup 2016

Chần chừ gì nữa hả phần đa người! Chọn và thiết lập ngay vray cân xứng với phiên phiên bản sketchup nhưng ai đang sử dụng đi chđọng hả??? Tất tần tật giải đáp download với cài đặt vray 4 mang lại sketchup năm ngoái, năm nhâm thìn, 2017, 2018, 2019. Chọn và cài về sử dụng đi chứ đọng.

Bạn đang xem: Tải vray cho sketchup 2016

Vray 4.0 mang lại Sketchup

Chào đều bạn nhé :3!! Bài viết này Tôi Thủ Thuật để giúp bạn sở hữu về PC phiên phiên bản v-ray 4.0 tiên tiến nhất cùng áp dụng. Trong các biết trước thì admin đang khuyên bảo thiết lập sketchup cho những phiên bản rồi, các bạn click vào link tiếp sau đây để xem nhé, thiết lập sketchup thôi! Còn v-ray qua nội dung bài viết này cài phiên bản tiên tiến nhất về sử dụng mang đến sẽ nha.


Vray là 1 trong những ứng dụng của ứng dụng sketchup hỗ trợ các bạn xây dựng hầu hết bức ảnh phức tạp cùng kết xuất ngay mau chóng, còn cung cấp nguyên tắc thắp sáng nâng cấp nữa. Vray luôn đi kèm theo với cũng là ứng dụng gần gũi cùng với sketchup. Tính năng trong phiên phiên bản v-ray 4.0 này đã có được nâng cấp đáng chú ý, dễ ợt sản xuất những mô hình rất tốt và nhanh lẹ. Hầu tựa như những công ty thi công, phong cách xây dựng sư hầu như sử dụng phiên phiên bản này.

V-Ray 4.0 For SketchUp, bạn cũng có thể được thực hiện cho các mục đích nhỏng quy mô xây dựng nkhô giòn, chình họa 3D cụ thể tốt nhất của bạn với sự cung cấp của bộ lý lẽ trí tuệ sáng tạo không hề thiếu nhằm phát sáng, tạo nên bóng, kết xuất cùng nhiều hơn thế nữa nữa. Và một số hào kiệt nlỗi CPU, GPU,… cũng sẽ được về tối ưu rất đáng để kể giup sắp xếp hợp lí đầy đủ toàn cảnh trong quy mô cùng xây cất nhanh khô hơn.


Tính năng V-Ray 4.0 đến Sketchup

Vray có khá nhiều anh tài lắm rất nhiều tín đồ ơi, hồ hết người ơi! Admin quan trọng làm sao thống kế không còn 100% cho hồ hết người coi rồi, trường hợp đề nghị tham khảo cụ thể thì lên google bài viết liên quan nhé. Bài viết này chỉ 60% tuấn kiệt của ứng dụng thôi. Tuy không cụ thể nhưng khi bạn phát âm qua sẽ hiểu rộng về tính chất năng của vray 4.0 mới nhất này. Cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: Top 9 Game Kinh Dị Hay Nhất Trên Pc, Điện Thoại Năm 2021, 10 Game Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại

Giao diện vray gần gũi cùng với người tiêu dùng, dễ áp dụng cùng màn hình hiển thị 4kCải thiện cảnh V-Ray cùng dàn xếp vật tư.Một số vật cây trồng, vải… thực tiễn hơn các phiên bản trước đóSửa lỗi cùng cải tiến khác.Thêm tai nghe thực tế ảo VR sẵn sàng chuẩn bị.Hỗ trợ phạt ra ánh nắng cùng với đối tượng người sử dụng bất kể, giúp đỡ bạn tiện lợi mô phỏng được ánh sáng tùy chỉnh tia nắng vào trái đất thựcMô bỏng khung trời lập cập cùng độ đúng đắn 99,99%Thuộc tính vật liệu sắt kẽm kim loại mới.Cải thiện tốc độ kết xuất táo tợn mẻ cùng với mô hình lớnCó thể kết xuất với nhiều nhiều loại hình ảnh sáng sủa không giống nhauKết xuất nội thất (chống, nhà vệ sinh,…) thực tế cùng với ánh nắng sống động, đẹp nhấtSở đệm khung nứt V-Ray 3DVà còn những chức năng khác đang chờ đón chúng ta tò mò đấy :3.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Microsoft Windows Vista, 7, 8/8.1, 10 (cung cấp 64bit)Sở xử lý: 2.0 GHz hoặc cao hơnRAM 2 GBDung lượng đĩa trống: 1 GBĐộ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn nữa.Nếu xài được sketchup thì xài được vray thôi

*
*
*
Download vray 4.0 mang đến Sketchup Pro năm ngoái, năm nhâm thìn, 2017, 2018, 2019

Hướng dẫn thiết lập Vray 4.0 mang đến sketchup năm ngoái, năm 2016, 2017, 2018, 2019

Các bước cài đặt sketchup tương tự như những phiên phiên bản trước mà admin gợi ý thôi. Để góp hầu như bạn rất nhiều rất có thể cài đặt thành công xuất sắc vray thì admin khuyên bảo lại, hãy đọc quá trình thật kỹ trước khi thiết lập. Trong quy trình thiết đặt bao gồm chạm mặt trở ngại, hãy giữ lại bình luận bên dưới để được admin với hầu như bạn hỗ trợ.

Bước 1: Giải nén file vray vừa tải về về máy tính xách tay. Sau đó vào thư mục vừa bung file, tìm với kích hoạt tệp tin “vray_trial_40001_sketchup_win.exe” → Nhấn Next liên tục nhằm quá trình setup vray diễn ra → Khi sẽ cài đặt thành công xuất sắc, lựa chọn Finish để tắt.

Cách 2: Vẫn vào thư mục vray, bạn copy file “cgauth.dll” → Paste vào con đường dẫn: “C:Program FilesChaos GroupV-RayV-Ray for SketchUpextensionvrayappsdkin“.

Cách 3: Vẫn vào thỏng mục vray, thường xuyên copy file “vray_BRDFScanned.dll” → Paste vào con đường dẫn: C:Program FilesChaos GroupV-RayV-Ray for SketchUpextensionvrayappsdkinplugins“.