Tải the forest trên điện thoại

Nhiều game thủ hỏi chúng tôi về cách tải The Forest trên điện thoại, nên bài viết này được thực hiện để giải đáp thắc mắc đó.

Bạn đang xem: Tải the forest trên điện thoại


Trong thời gian qua, không ít game thủ đã liên hệ với chúng tôi để hỏi xin cách tải The Forest trên điện thoại. Nhận thấy rằng đây là một vấn đề được nhiều người quan tâm, bài viết này được thực hiện để tổng hợp những gì chúng tôi biết về game và làm sao để chơi được nó.


The Forest có hấp dẫn không?

Không phải ngẫu nhiên mà người ta tìm cách tải The Forest trên điện thoại. The Forest là một game kinh dị sinh tồn hấp dẫn được phát triển và xuất bản bởi Endnight Games.

Trò chơi diễn ra trên một bán đảo hẻo lánh, nhiều rừng rậm, nơi nhân vật người chơi Eric Leblanc và con trai Timmy là những người sống sót sau một vụ tai nạn máy bay. Trò chơi có lối chơi phi tuyến tính trong một môi trường thế giới mở, hoàn toàn không gò bó người chơi vào một hệ thống nhiệm vụ mà để họ được tự do khám phá và quyết định cách sinh tồn.

Xem thêm: Tải Game Dragon Ball Xenoverse 2 Việt Hóa Online Crack, Dragon Ball Xenoverse 2

Sau giai đoạn Early Access kéo dài bốn năm (2014-2018), trò chơi mới được phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 4 năm 2018 và cho PlayStation 4 vào tháng 11 năm 2018. Nhờ sự chăm chút này, trò chơi đã thành công về mặt doanh thu khi bán được hơn 5 triệu bản vào cuối năm 2018. Một phần tiếp theo mang tên Sons of the Forest đang được phát triển.

*
*
*

Đây là một game phiêu lưu sinh tồn offline được chơi từ góc nhìn thứ nhất, được phát triển bởi Robert Kabwe cho Android và iOS. Trò chơi theo chân nhân vật chính, người bị lạc vào một vùng đất hoang dã rộng lớn. Bạn phải giúp anh ta / cô ta duy trì sức khỏe của mình, đối mặt với nhiều khó khăn và vật lộn để tìm ra một lối thoát.

Tạm kết

Như vậy, chúng tôi đã giải thích cho bạn tại sao không có cách tải The Forest trên điện thoại và cung cấp phương thức để chơi The Forest cũng như những tựa game giống nó. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn thỏa cơn thèm game của mình. Hẹn gặp lại trong những bài viết sau.


UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Mọt Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?