Tải Onekey Ghost Mới Nhất 2016

Phần mềm Onekey Ghost mang lại cho người cần sử dụng phương án Ghost Windows dễ dàng, cung ứng ghost trên nhiều hệ điều hành, với tương đối nhiều ưu điểm nhỏng cho phép lựa chọn cách làm nén trước khi sao giữ, soát sổ lỗi file bằng Ghost64 khi khôi phục Win máy tính xách tay. Sử dụng Onekey Ghost là cách nkhô hanh tốt nhất nhằm các bạn tạo thành file ghost, tiện lợi sao lưu giữ và Phục hồi phân vùng trên Windows.

Bạn đang xem: Tải onekey ghost mới nhất 2016


Onekey Ghost - Hỗ trợ sinh sản file ghost win

Onekey Ghost là một trong số không nhiều công tác cung ứng người tiêu dùng tạo nên tệp tin ghost cũng tương tự giải nén ghost mỗi lúc đề nghị tải lại Windows hoặc xử lý các nhu yếu công việc liên quan tới khối hệ thống. Với phiên bản download Onekey Ghost miễn tổn phí, các bạn sẽ ghost lại Windows dễ dàng hơn các đối với bài toán thực hiện đĩa Hirent"s boot. Cách tải Onekey Ghost cũng tương đối đơn giản dễ dàng, hiện tượng này gọn gàng nhẹ đề nghị quá trình mua cũng rất gấp rút.

Windows 11 đang ra mắt người tiêu dùng cùng rất bạn dạng Download Ghost Win 11 mới nhất nhằm những bạn cũng có thể áp dụng mang lại bài toán cài đặt hệ quản lý điều hành của bản thân, áp dụng bạn dạng Download Ghost Win 11 bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được không ít thời gian thiết lập.

*

Cách 2: Sau lúc lần một vài giây lịch trình sẽ liệt kê biết tin về ổ đĩa với các tệp tin Ghost nhưng mà chúng ta vẫn lưu trước đó trong ổ cứng.

*

Cách 3: Nếu như trên lắp thêm của người sử dụng không lưu lại tệp tin Ghost nào thì bạn sẽ tiến hành tao tệp tin Ghost luôn luôn đề phòng ngôi trường thích hợp hệ quản lý điều hành bị lỗi bằng cách.

- Tích lựa chọn vào BackUp, tiếp nối lựa chọn đường đẫn để lưu File Ghost, tiếp theo các bạn Cliông xã Yes nhằm chương trình tiến hành sao lưu lại cho mình luôn

*

Cách 4: Lúc gồm thông tin các bạn Clichồng Yes nhằm khởi động máy vi tính và quy trình sao giữ sẽ được diễn ra.

Xem thêm: Gears Of War 4 Review - Gears Of War 4 For Xbox One And Windows 10

*

- Nếu nlỗi máy tính của bạn đã có giữ sẵn tệp tin Ghost rồi, để Ghost lại laptop bạn trở lại Cách 2. Tại phía trên chúng ta tích chọn Restore kế tiếp chọn lọc File Ghost vẫn giữ trong máy vi tính và sàng lọc phân vùng cần phục sinh lại sau đó bạn Cliông chồng Yes. Chương thơm trình đã tự động hóa Phục hồi lại hệ quản lý điều hành cho bạn trong khoảng thời gian nthêm.

*

- Sau Khi Click Yes công tác đã tự động Ghost lại máy tính xách tay cho mình bên trên ổ C: quý khách chỉ Việc đợi trong một khoảng chừng thời hạn ngắn sẽ có được hiệu quả.

*

Sử dụng ứng dụng Onekey Ghost giúp bạn Ghost máy vi tính thật dễ dàng với gấp rút, nhờ kia tiết kiệm ngân sách tương đối nhiều thời hạn với công sức của con người so với bài toán cài đặt hệ điều hành nhé.

Onekey Ghost 14.5.8.215 hiện nay là phiên bạn dạng tiên tiến nhất và được không ít tình nhân say mê sử dụng, chúng ta cũng có thể tải Onekey Ghost 14.5.8.215 để triển khai tạo thành file tương tự như bug file ghost đến laptop của mình.

Phiên bản Onekey Ghost 14.5.8.215 tiên tiến nhất cung cấp xuất sắc rộng cho các hệ điều hành quản lý new đồng thời khắc chế một số trong những lỗi sinh hoạt phiên bản trước tương quan tới sự việc chế tạo tệp tin Ghost.

Một số ứng dụng Ghost khác 

Ghost cũng là phần mềm bao gồm chức năng tạo thành tệp tin Ghost tốc độ thao tác làm việc nkhô nóng, kết quả, dữ liệu trong hệ thống được xử trí một biện pháp chính xác, ngoại trừ ra Norton Ghost tích thích hợp thuật mã hóa tài liệu cùng app kiểm soát điều hành lỗi, nén file vừa giúp bảo mật dữ liệu vừa tiết kiệm dung lượng.