Tải My Summer Car Miễn Phí

My Summer Car Full miễn phí là một game mô phỏng đua xe tuyệt vời với các yếu tố của một thợ sửa xe. Tại đây, bạn sẽ không chỉ phải đi dọc theo con đường mà còn tự mình lắp ráp ô tô bằng chính đôi tay của mình. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download My Summer Car miễn phí mới nhất.

Bạn đang xem: Tải my summer car miễn phí


*


Thông tin về My Summer Car

Thông tin chung:

Tên : My Summer CarPhiên bản: v22.04.2020Thể loại : game mô phỏng, thế giới mởNhà phát triển:  Amistech GamesNhà xuất bản : Amistech GamesNgày phát hành : 24 tháng 10 năm 2016Các nền tảng được hỗ trợ : Microsoft Windows

Cấu hình My Summer Car

Dưới đây là thông tin cấu hình My Summer Car được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống My Summer Car Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:HĐH: Phiên bản 64 bit của Windows 7, Windows 8, Windows 10Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép +3 GHZBộ nhớ: RAM 6 GBĐồ họa: Tương đương Nvidia GTX 960 hoặc AMDDirectX: Phiên bản 9.0Dung lượng: 1 GB dung lượng trốngThẻ âm thanh: Soundcard tương thích DirectXGhi chú bổ sung: Yêu cầu hiệu năng lõi đơn CPU caoCấu hình đề nghị:HĐH: Phiên bản 64 bit của Windows 7, Windows 8, Windows 10Bộ xử lý: Tương đương Intel Core i5 hoặc AMDBộ nhớ: RAM 8 GBĐồ họa: Tương đương Nvidia GTX 1070 hoặc AMDDirectX: Phiên bản 9.0Dung lượng: 1 GB dung lượng trốngThẻ âm thanh: Soundcard tương thích DirectXGhi chú bổ sung: Yêu cầu hiệu năng lõi đơn CPU cao

Giới thiệu

Chủ nghĩa hiện thực – chính các nhà phát triển đã nhấn mạnh lớn nhất. Bạn sẽ phải tự lắp ráp xe, tìm kiếm các bộ phận cần thiết, chèn chúng vào nơi bạn cần, sửa chúng (và trước tiên tìm thấy những gì), cấu hình và làm nhiều hơn nữa. Không giống như nhiều trò chơi tương tự, cũng đề nghị đào dưới mui xe ô tô, ở đây vẫn nghiêm trọng hơn – không ai sẽ cho bạn biết phần nào và nơi để mang nó, và làm thế nào để gắn nó vào đúng chỗ. Bạn sẽ phải tự hiểu mọi thứ.

*

Các cơ chế của My Summer Car rất tiên tiến đến mức nó cho phép bạn lắp ráp một chiếc xe theo đúng nghĩa đen bằng bu lông. Tất cả mọi thứ mà bạn nhìn thấy dưới mui xe của bạn trong thực tế, bạn sẽ thấy ở đây. Hãy thử lắp ráp một chiếc xe hơi từ một đống các bộ phận nằm trong các hộp khác nhau – bạn nghĩ bạn có thể?

*

Đối với xe hơi, phạm vi của họ hiện đang được đại diện bởi hàng chục chiếc xe retro thực tế. Chi tiết không phổ biến, như trong thực tế – mọi người sẽ phải xem xét. Có lẽ một số trong số họ sẽ phải đến cửa hàng nhiều lần. Nhưng đừng nghĩ rằng một chuyến đi đến cửa hàng sẽ cho phép bạn thư giãn, bởi vì trên thực tế, ngay cả liên doanh này cũng có thể kéo dài hàng giờ.

Gameplay My Summer Car

Kilômét đường, đường ray, và một nơi nào đó ngoài đường đang chờ bạn. Đồng thời, đừng quên nhu cầu tự nhiên của nhân vật. Anh ta mệt mỏi, điều đó có nghĩa là anh ta cần nghỉ ngơi, và đôi khi anh ta đói – sau đó bạn phải đi xúc xích hoặc một cái gì đó khác, và đôi khi nhân vật chỉ cần thư giãn bằng cách uống một chai. Nói chung, những ngày rất khó khăn đang chờ bạn phía trước. Lấy dụng cụ, thu thập xe hơi và đi …

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của My Summer Car.

Xem thêm: Call Of Duty: World At War Free Download, Call Of Duty World At War Free Download V1


Tải game My Summer Car miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game mô phỏng My Summer Car miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

My Summer Car v22.04.2020


*

*

Để tải game từ link Torrent thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

Giải nén file tải về với winrar hoặc 7-zipChạy file mysummercar.exe để chơi gameDone

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu giải nén mặc định: thanghanh.comSử dụng IDM để tăng tốc độ tại fileCài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.


Categories Game, Mô phỏng Tags My Summer Car crack pc, My Summer Car download free, My Summer Car fshare, My Summer Car full crack, My Summer Car google drive, My Summer Car torrent, Tải My Summer Car miễn phí Post navigation

*****LƯU Ý THÊM*****thanghanh.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.