Tải lightroom classic cc 2018

Ngay sau khoản thời gian trình làng phiên phiên bản Photoshop CC 2018 mới nhất thì thương hiệu Adobe cũng ưng thuận giới thiệu cũng như đổi tên phiên bản Adobe Lightroom CC thành 2 phiên bản Adobe Lightroom Classic CC và Adobe Lightroom CC. Tuy bao gồm chút ít băn khoăn về tên gọi nhưng phần đông nhân tài chủ yếu trên 2 phiên bản này vẫn được giữ nguyên. Trong bài viết hôm nay bản thân xin chia sẻ link tải Lightroom Classic CC 7.5.0 2018 F.U.L.L thiết lập tự động khôn xiết mau lẹ và tiện dụng.

Bạn đang xem: Tải lightroom classic cc 2018

Download Adobe Lightroom Classic CC 7.5.0 2018

Adobe Photosiêu thị Lightroom CC là cỗ phần mềm xử trí hình họa của Adobe cho các nhiếp ảnh gia. Cho phép chúng ta cách xử lý và lập danh mục tất cả các hình ảnh của chúng ta. Làm câu hỏi với RAW, ánh xạ hình ảnh sang trọng các vị trí trên bạn dạng đồ gia dụng, trình chiếu, in ấn và dán, website chỉ là một trong những list ngắn những tính năng tất cả sẵn trong Lightroom.

*

Để gọi một giải pháp đơn giản dễ dàng về 2 phiên bạn dạng Classic CC và CC, Classic là phiên bạn dạng mạnh mẽ giành riêng cho đối tượng người tiêu dùng gần như người tiêu dùng Lightroom tự trước đến giờ đồng hồ, triệu tập và buổi tối ưu hóa mang lại việc áp dụng trên laptop trong lúc CC là phiên bạn dạng rút gọn gàng, vứt bỏ khá nhiều kĩ năng để triệu tập rộng mang đến đám mây, có thể hoạt động bên trên đề xuất những nền tảng gốc rễ khác biệt trên cả cầm tay và máy tính xách tay.

*

Vậy Tính từ lúc bây giờ Lightroom vẫn mang tên new là Lightroom Classic CC. Trong khi áp dụng Lightroom CC new đang auto download ảnh gốc lên kho lưu trữ của Adobe. ngay khi Lightroom Classic CC cũng có tuỳ lựa chọn đồng hóa tài liệu lên kho lưu trữ, nó đang trường đoản cú chuyển đổi ảnh nơi bắt đầu thanh lịch định hình cân xứng (DNG) với mua bọn chúng lên. Lợi ích là chúng ta có thể truy vấn vào kho lưu trữ hình họa trực con đường của bản thân mình với giải pháp xử lý theo ý thích.

Xem thêm: Link Tải Game Đánh Nhau Hay Nhất Năm 2020, Tải Game Đánh Nhau Android Miễn Phí

Nói qua anh tài của Lightroom CC, nó đem đến cho người dùng trải nghiệm xử lý hình ảnh đơn giản dễ dàng với trực quan liêu hơn. Các cách thức tuỳ chỉnh được bố trí hợp lý và phải chăng với thao tác làm việc thướt tha hơn. Tất nhiên nó sẽ tiêu giảm những tính năng hơn so với phiên bạn dạng Lightroom Classic những chức năng.

Cấu hình thực hiện Lightroom CC 2018:

Windows

Graphics processor acceleration requirements


*

AMD: Radeon GPU with DirectX 12 or OpenGL 3.3 tư vấn.Intel: Skylake or newer GPU with DirectX 12 support.NVIDIA: GPU with DirectX 12 or OpenGL 3.3 support.OpenGL 3.3 & DirectX 10-capable video adapter for GPU-related functionality.1 GB of Video RAM (VRAM). 2 GB of dedicated VRAM (4 GB recommended) for large, high-resolution monitors, such as 4K- and 5K-resolution monitors.

macOS

Multicore Hãng Intel processor with 64-bit supportMac OS X v10.11 (El Capitan), macOS v10.12 (Sierra), or macOS v10.13 (High Sierra)4 GB of RAM (8 GB recommended)1024 x 768 display2 GB of available hard-disk space for program installation (cannot install on a volume that uses a case-sensitive sầu tệp tin system or on removable flash storage devices).Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, và access to online services.

Graphics processor acceleration requirements

*

Lightroom Classic CC 7.5.0 2018 (64-bit Only) – 1.1GB

CHÚ Ý: Hướng dẫn trở qua ngôn từ Tiếng Anh cho bạn nào chưa biết:

Nhấn Ctrl+ và làm cho nhỏng đoạn Clip phía đây:

*******************************************Old versions – Phiên bạn dạng cũLightroom Classic CC 7.3 2018 (64-bit Only) – 1.04GB

Chú ý: Từ phiên phiên bản CC trnghỉ ngơi đi một số sản phẩn của Adobe sẽ dứt hỗ trợ Windows 32-bit với Lightroom cũng ko nằm nước ngoài lệ đấy. Nếu các bạn thực hiện Windows 32-bit thì có thể thiết lập về Adobe Lightroom 5.7.1 theo links nội dung bài viết Lightroom CC 2017 mà mình đã trình làng trước đây bên trên TPM PC:

⚡Hướng dẫn thiết lập đặt:

Quý khách hàng yêu cầu để ý theo dõi và quan sát kỹ để thiết đặt thành công. Mời chúng ta tìm hiểu thêm video clip hướng dẫn setup Lightroom Classic CC 2018 theo liên kết video Youtube bên dưới đây: