Tải Jurassic World Evolution Miễn Phí

Jurassic World Evolution 2 miễn tổn phí là phần tiếp sau được nhiều người chơi hy vọng ngóng sau sự thành công xuất sắc của Jurassic World Evolution vì chưng studio Frontier cải tiến và phát triển với thành lập. Dưới đó là phần đông báo cáo bao gồm cũng như link download Jurassic World Evolution 2 miễn phí tổn mới nhất cho PC.

Bạn đang xem: Tải jurassic world evolution miễn phí


*


Mục Lục

Thông tin về Jurassic World Evolution 2Cấu hình Jurassic World Evolution 2Download game chiến lược Jurassic World Evolution 2 miễn mức giá mang lại PC

tin tức về Jurassic World Evolution 2

tin tức chung:

Tên : Jurassic World Evolution 2Phiên bản: V1.0Thể loại : game chiến lược, game mô phỏngNhà phát triển:  Frontier DevelopmentsNhà xuất bản : Frontier DevelopmentsNgày vạc hành : 09 mon 1một năm 2021Các gốc rễ được hỗ trợ : Microsoft Windows

Cấu hình Jurassic World Evolution 2

Dưới đó là biết tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng download trên Steam. Các các bạn hãy nhìn qua với so sánh cùng với cấu hình laptop của bản thân để quyết định bao gồm yêu cầu mua xuống Jurassic World Evolution 2 Full để nghịch hay là không.

Cấu hình xuất sắc thiểu:HĐH: Windows 10 64bit (min version 1809)Sở xử lý: Hãng Intel i5-4590/AMD FX 8370RAM: 8 GBĐồ họa: (4GB VRAM) NVIDIA GeForce GTX 1050Ti (Legacy GPU: GeForce GTX 960) / AMD Radeon RX 470DirectX: Phiên bạn dạng 12Dung lượng: 14 GB dung tích trốngCấu hình đề nghị:HĐH: Windows 10 64bit (min version 1809)Bộ xử lý: Hãng Intel i7-5775C/AMD Ryzen 5 1500XRAM: 12 GBĐồ họa: (6GB VRAM) NVIDIA GeForce GTX 1070 / AMD RX 570 (8GB)DirectX: Phiên bạn dạng 12Dung lượng: 14 GB dung lượng trống

Giới thiệu

Jurassic World Evolution 2 là phần tiếp sau của trò đùa kế hoạch tài chính năm 2018 Jurassic World: Evolution, đem bối cảnh vào thiên hà Jurassic Park. Nó được cải tiến và phát triển vị studio gồm kinh nghiệm Frontier Developments, được biết đến cùng với loạt phyên RollerCoaster Tycoon và Planet Zoo.

*

Trò chơi gồm các nhân đồ dùng được nghe biết trong ngoài trái đất. Trong số đó tất cả Ian Malcolm và Claire Deering. Những nhân đồ dùng này được lồng giờ vì các diễn viên sẽ nhập vai bọn họ trong những tập phim của loạt phim: Jeff Goldblum với Bryce Dallas Howard.

Nhỏng phần trước của loạt game, trong Jurassic World Evolution 2, tín đồ chơi sẽ nhập vai tín đồ quản lý khu dã ngoại công viên khu vực sinch sống của các sinch trang bị thời tiểu sử từ trước. Nhiệm vụ của nó bao gồm thu dìm các loài new, chăm sóc cơ sở hạ tầng cùng bảo đảm an toàn sự an ninh của du khách. Tổng cộng, trò nghịch cung cấp 75 một số loại khủng long thời tiền sử, trong số đó tất cả cả sinch đồ gia dụng nước và cất cánh.

*

Lần này, khu dã ngoại công viên ko trực thuộc quần hòn đảo Muertes. Ttốt vào kia, bạn chơi bao gồm quyền truy vấn vào trong 1 loạt những địa điểm nằm trong số môi trường không giống nhau. Hình như, trò chơi có tác dụng tùy chỉnh dung mạo của những tòa công ty trơ trọi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Outlast Việt Hóa Thành Công 100%, Tải Game Outlast Complete Edition Việt Hóa

Jurassic World Evolution 2 cung ứng nhị cơ chế nghịch. Trước tiên trong số này là 1 trong chiến dịch mẩu truyện truyền thống, trong những số ấy tín đồ nghịch phải xong xuôi một số nhiệm vụ khăng khăng. Phần thiết bị nhì – “Lý tngày tiết lếu láo loạn” – sẽ chất nhận được chúng ta chế tạo ra lại các sự kiện quan trọng độc nhất được cho là tới từ cỗ truyện.

game Play Jurassic World Evolution 2

Sau phía trên mời bạn liếc qua gameplay của Jurassic World Evolution 2.


Download game chiến lược Jurassic World Evolution 2 miễn phí mang đến PC

quý khách đọc hoàn toàn có thể cài tựa game chiến lược Jurassic World Evolution 2 miễn mức giá bằng đường links Fmô tả với Torrent vận tốc cao bên dưới.

Jurassic World Evolution 2 – CODEX <10GB>


*

*

Để mua game trường đoản cú liên kết Torrent thì những bạn cũng có thể sử dụng trình ưng chuẩn Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho vận tốc cài tương đối nhanh nhưng không đề nghị đăng nhập.

Hướng dẫn sở hữu đặt:

Mount file ISO tải về ra ổ đĩa hoặc hoàn toàn có thể bung file cùng với winrar hoặc 7-zipMount file ISO ra ổ đĩa ảoChạy tệp tin cài đặt.exe để thiết đặt gameSau lúc thiết đặt dứt copy toàn bộ những tệp tin trong thư mục CODEX ốp lại tlỗi mục thiết đặt game.Play

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu bung file mặc định: thanghanh.comSử dụng IDM để tăng vận tốc tại fileCài đặt Winrar phiên bản tiên tiến nhất để giải nén tệp tin, rời gặp mặt lỗi không mong muốn khi sử dụng bạn dạng cũ.Tắt trình khử virut trước khi thiết đặt game, ứng dụng bởi nó thường xuyên nhận nhầm các tệp tin kích hoạt bản quyền là vi khuẩn.


Categories Chiến lược, trò chơi, Mô bỏng Tags Jurassic World, Jurassic World Evolution 2 fnói qua, Jurassic World Evolution 2 google drive sầu, Jurassic World Evolution 2 torrent, thiết lập Jurassic World Evolution 2 miễn chi phí Post navigation

*****LƯU Ý THÊM*****thanghanh.com đa phần đăng link cài game, phần mềm trải qua Fgiới thiệu.Việt Nam. Đây là trang tàng trữ file bậc nhất đất nước hình chữ S tại thời điểm hiện tại với vận tốc cao và không giới hạn số lượt tải về. Tuy nhiên các bạn cần phải có tài khoản Vip Fcốt truyện thì mới gồm có đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa xuất hiện VIP Fchia sẻ thì nên tmê mệt gia Group Facebook nhằm dấn thông tin tài khoản miễn tổn phí nhé.