TẢI GTA 4 SIÊU NÉN

Grand Theft Aukhổng lồ IV (được Call nlắp gọn là GTA IV) là Clip game hành động-dò ra nhân loại mngơi nghỉ, được cải cách và phát triển bởiRockstar North cùng kiến tạo do Rockstar Games.

Bạn đang xem: Tải gta 4 siêu nén

Trò nghịch trình làng vào ngày 29 tháng bốn năm 2008 bên trên đời máy Xbox 360 vàPlayStation 3, với trên Microsoft Windows vào trong ngày 2 tháng 1hai năm 2008. Đây là 1 trong phiên bản reboot, trình làng một không khí thời hạn hoàn toàn khác hoàn toàn so với các phiên phiên bản trước kia. Bối cảnh trò nghịch để ở Liberty đô thị, một thị trấn trả tưởng được tế bào phỏng theo đô thị Thủ đô New York. Nhân vật dụng đó là Niko Bellic, một cựu quân nhân của một trận đánh tnhãi nhép không rõ thương hiệu ởĐông Âu, ni đi cho Mỹ nhằm kiếm tìm kiếm Giấc mơ Mỹ, tuy nhiên vẫn mau lẹ sa vào cạm mồi nhử vào nhân loại đầy rẫy tội nhân, băng đảng với ân hận lộ. Giống giống như các phiên bản trước của sê-ri Gr& Theft Auto lớn, GTA IV là 1 trong những game hành vi góc nhìn tín đồ đồ vật bố, đặt vào một nhân loại mngơi nghỉ mà lại bạn chơi có thể can hệ vào nhân loại của game.quý khách hàng sẽ xem: Tải gta 4 khôn cùng nén


*

" width="460" height="215" srcset="https://thangkhô giòn.com/tai-gta-4-sieu-nen/imager_1_3820_700.jpg 460w, https://thanghanh.com/wp-content/uploads/2017/10/header-4-300x140.jpg 300w" sizes="(max-width: 460px) 100vw, 460px" />Gr& Theft Aulớn IV

Grvà Theft Aulớn IV

Có nhì phiên bản mở rộng được phát triển, và được phân phối theo hình thức DLC giành riêng cho XBox 360 vào khoảng thời gian 2009. Cả nhị The Lost and Damned cùng The Ballad of Gay Tony đều phải sở hữu tình tiết riêng, nhân vật dụng bao gồm riêng biệt với liên kết cùng với mạch truyện bao gồm của GTA IV.

Xem thêm: Google Sites: Sign - Game Ô Ăn Quan Online

Hai bạn dạng không ngừng mở rộng này sau đó được xuất bản phổ biến mang đến phần đông hệ máy cùng với tên thường gọi Grvà Theft Auto: Episodes from Liberty City. Một phiên bạn dạng phối kết hợp khác, Grvà Theft Auto IV: The Complete Edition, là sự hòa hợp độc nhất của bản chủ yếu GTA IV và nhì phiên bản DLC. Phiên bản di động Gr& Theft Auto: Chinatown Wars giới thiệu năm 2009 cũng đều có bối cảnh tại đô thị Liberty.

Là tựa game trước tiên trong sê-ri được nhận xét cao dành riêng cho núm hệ máy chơi game sản phẩm công nghệ bảy, Grvà Theft Aulớn IV hết sức được xã hội mong chờ. Nó phá vỡ vạc kỹ lục của làm game cùng với 3,6 triệu bản đã được chào bán sạch mát chỉ trong tầm 24 giờ trình làng với tiếp thu cho Rockstar 500 triệu USD vào tuần thứ nhất, cùng với con số bán ra xấp xỉ 6 triệu bạn dạng trên thế giới.Tính đến tháng 11 năm 2011, trò đùa sẽ “tẩu tán” được 22 triệu phiên bản. Grand Theft Auto IV chiến thắng nhiều giải thưởng mập với nhiều giải mang đến khuôn khổ “Game of the Year”. Đến năm 2012 thì trò đùa đã bán được 25 triệu đĩa. Gr& Theft Aulớn IV được công nhận rộng rãi là trò nghịch xuất sắc đẹp tốt nhất vào nạm hệ hiện thời với là một trong giữa những trò chơi vĩ đại độc nhất vô nhị đông đảo thời đại. Nhà biên tập báo Game Informerxếp thứ hạng Gr& Theft Auto IV mở đầu bảng danh sách “Những trò chơi xuất nhan sắc duy nhất nghỉ ngơi nạm hệ này”.Empire xếp thứ hạng GTA IV đứng thứ 16 vào danh sách 100 game giỏi độc nhất vô nhị hầu hết thời đại, đồng nghĩa cùng với địa điểm cao nhất chưa từng tất cả của một trò nghịch thuộc chũm hệ hiện giờ.CẤU HÌNH TỐI THIỂUOS: WIN XP/ WIN 7Processor: Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHzMemory: 1.5GB XP / 1.5GB VistaGraphics: 256MB Nvidia 7900 / 256MB ATI X1900DirectX Version: DirectX 9.0c Compliant CardHard Drive: 32GB of Hard Disc SpaceSound Card: 5.1 Channel Audio CardOther Requirements: Initial activation requires internet connection; Online play requires log-in khổng lồ Games For Windows – Live sầu & Rockstar Games Social Club (13+ to register); software installations required including Adobe Flash, DirectX, Microsoft’s .NET Framework 3.0, Games For Windows – LIVE, & Internet Explorer.