Tải game xây dựng thành phố offline

Game xây dựng thành phố offline cũng là một đề tài game hơi hay, cho nên vì thế từ bây giờ bản thân sẽ giới thiệu đến đồng đội một số game về tính năng xây dựng cùng phát triển thành phố.

Bạn đang xem: Tải game xây dựng thành phố offline


10 trò chơi xây dựng thành phố offline đến pc mọi cấu hình

Ngay sau đây Tâm Ma Bá Thiên gửi đến bạn đọc 10 game xây dựng thành phố offline mang đến Pc với cấu hình nhẹ cùng vừa đủ, đa số game tương đối tuyệt cùng được thương yêu.

1. Industry Empire


*

Game Industry Empire


Industry Empire thuộc thể loại xây dựng, quản lý thành phố bên trên Pc, nó có điểm không giống so với những tựa game khác ở chổ ko tập trung vượt vào việc xây dựng Hơn nữa đem đến cho người chơi một tính năng khá tốt đó là công nghiệp.

Tmê mẩn gia vào game bạn sẽ trở thành ông chủ thật sự, bao gồm các dự án chế tác cùng xây dựng công ty xưởng phục vụ mang lại đời sống, bạn gồm một phương châm hết sức quan tiền trọng, những quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến cả thành phố.

Yêu cầu laptop sử dụng Windows 7,8, Vita, dùng Ram 2Gb, core Dual là đủ, dung lượng tải game là 45 Mb.

2. Cities: Skylines – Mass Transit


*

Cities: Skylines – Mass Transit


Một game xây dựng thành phố offline đến pc được Paradox Interactive thành lập với bởi Colossal Order sản xuất năm 2017.

Tsay mê gia game để tất cả thể biến thành phố của bạn thành trạm trung chuyển với bản mở rộng. Trong bản này sẽ có nhiều phương tiện hơn để bạn xây dựng, giúp người công nhân di chuyển dễ dàng nhờ phả, đường tàu điện, cáp treo, khiếp khí cầu.

Tuy nhiên yêu thương cầu cấu hình cũng hơi với Ram 4Gb, hệ điều hành Windows, Core 2 Duo, ổ đĩa trống 4Gb.

3. Urban Empire


*

Game Urban Empire


Chơi game offline giỏi mang đến Pc với tên Urban Empire bạn đóng vai một thị trưởng thành phố, nhiệm vụ của bạn là đưa ra những quyết định sáng suốt nhất, thiết lập cơ sở hạ tầng tành phố, tất cả kế hoạch vào việc hoạch định quận huyện, giải quyết vấn đề thiết yếu trị.

Hiện tại Urban Empire được biết đến là game xây dựng thành phố pc yêu cầu cấu hình cao, đòi hỏi Ram 6Gb, Windows 7, Hãng sản xuất Intel i5, ổ đĩa cần 4Gb trống.

4. Industry Manager: Future Technologies


*

Industry Manager: Future Technologies


Game được tạo ra vào năm năm 2016 do astragon Entertainment GmbH sản xuất thuộc thể loại mô phỏng xây dựng thành phố riêng cho bạn.

Tmê say gia game bạn trọn vẹn tất cả thể xây dựng một đế chế riêng, nghiên cứu ra những sản phẩm mới, thiết kế, quy hoạch, sản xuất và phân phối đi những sản phẩm ấy kiếm thật nhiều tiền, cạnh toắt con tởm tế với các đối thủ để có danh tiếng. Vốn của bạn sẽ giới hạn khi mới tsi mê gia, hãy vận dụng tài kinh doanh của bạn để trở thành một công ty tử bản mặt hàng đầu.

Yêu cầu game: Ram 4Gb, Windown 7, Vista, Dual-Core, ổ đĩa trống 3Gb.

Xem thêm: Tai Game Nong Trai Vui Ve Offline Cho Dien Thoai, Game Nông Trại Offline

5. Project Highrise


*

trò chơi Project Highrise


Project Highrise tất nhiên là thuộc game xây dựng thành phố offline pc được Kasedo Games kiến tạo và sản xuất bởi SomaSim.

Tsi mê gia bạn vào vai một kiến trức sư tài tía, công việc của bạn là thiết kế và xây dựng các tòa đơn vị cao chọc trời, bạn phải điều phối mọi thứ như xây tùng bức tường, từng căn hộ cùng chống ốc, đó là những tuyệt tác nỗi bật nhất thành phố, trong những tòa nhà bao gồm sự sống với hệ sinh thái, bạn sẽ làm cho chủ tòa công ty, mang lại người mướn sống và thu tiền.

Sử dụng laptop Windows 7, Ram 2Gb, Core i5 và dung lượng tải 500 Mb.

6. Block’hood


Khởi đầu game bạn sẽ có được một góc phố nhỏ, nhưng điều kiện sống như điện, nước, lương thực,… qua tấm pin mặt trời, giếng nước, cánh đồng. Bạn sẽ bắt đầu với việc xây dựng căn nhà đầu tiên với cứ thế tạo bắt buộc một khu vực cân nặng cư hoặc một thành phố với cuộc sống đông đúc hơn.

Bạn gồm thể xây dựng các tiệm tạp hóa, xí nghiệp sản xuất mang lại người công nhân gồm công ăn việc làm, những ngôi trường, khu vui chơi công viên,…bạn sẽ được trải qua sự cố gắng đổi của bốn mùa thu đông, ngày cùng đêm.

trò chơi đòi hỏi vật dụng bạn sử dụng Windows 7, Dual Chip Core với Ram 4Gb, gồm dung lượng trống của ổ đĩa là 1Gb.

7. Blockscape


Blockscape được ra mắt anh em game thủ năm năm trước với là game offline xây dựng thành phố mang đến pc được mến mộ nhất, game ưa thích hợp nhiều thể loại như xây dựng quản lý, sinc tồn, thế giới mở.

Với nhị bàn tay trắng bạn sẽ xây dựng một đế chế đến riêng biệt bản thân, đây là game xây dựng bằng khối hình hộp. Nào! thuộc tải game với thu nhập ngulặng liệu và xây dựng ngay thôi, một đế chế sẽ được bạn tạo ra bằng vật dụng tính: tạo trang bị, dụng vụ, vu khí, áo sát,…

Cấu hình tối thiểu, cần sử dụng hệ điều hành Windows, Ram 4G với cần 1Gb để tải về.

8. Cities: Skylines Deluxe cộ Edition


Game được Colossal Order kiến tạo sẽ với đến cho những bạn những trải nghiệm mới với thể loại xây dựng thành phố cổ điển, tạo dựng, gia hạn một thành phố với vạc triển nhiều yếu tố, trò chơi mang đến một hệ thống giao thông vận tải hiện thực.

9. SimCity


Game của công ty sản xuất EA Games mô phỏng xây dựng thành phố thể hiện được bản chất thật của thế giới buổi ngày từ những kiến trúc tòa công ty mang lại đến những sinc hoạt của con người như đi học, ăn uống, giải trí,…Nếu bạn là một nhà điều hành thành phố tốt họ sẽ yêu dấu bạn, nhưng ngược lại họ sẽ đấu trỡ ràng chống lại.

Bạn gồm thể tương tác trong game với những người dân, bao gồm nhiều tiện ích như xe cộ, trường học,…Game có đồ họa rất tuyệt, đã từng nằm trong top game xây dựng thành phố offline nhẹ đông người chơi nhất.

10. Hotel Giant 2


Đây là phần nhị của game xây dựng thành phố offline Hotel Giant với nhiều tính năng được nâng cấp, bạn sẽ được mở rộng phạm vi khách hàng sạn với các dịch vụ như tiệm ăn, tiệm rửa xe pháo, tiệm giặt đồ,… bố trí chúng gần với khách hàng sạn, bạn cũng có thể đầu tư thêm để xây dựng những công trình xây dựng phụ nhằm mở rộng phạm vi của bản thân.

Trên là top 10 game xây dựng thành phố offline đến pc nhưng mà bản thân đã tra cứu kiếm để gửi đến mọi người, đa số những game này còn có cấu hình nhẹ và vừa đủ, cho nên mình tin chắc những mẫu máy tính xách tay hiện nay đều chơi được. Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ!