Hay day

Game trang trại danh tiếng Hay Day cho Android vừa bao gồm phiên bản update đón nhận mon 3 với một số tuấn kiệt được cách tân theo bình luận của bạn đùa cũng như bổ sung cập nhật thêm những dự án công trình mới.

Bạn đang xem: Hay day

Great Happy Farm mang đến Android là tựa game tạo và cai quản nông trại cuốn hút, tất cả lối đùa thư giãn và giải trí với cực kỳ tương thích xả găng vào từng dịp vào cuối tuần. Tải cùng chơi Great Happy Farm cho Android miễn giá thành bên trên Play Store.
*
Tham gia mạng xã hội BigFun, bạn nlỗi được sinh sống trong một thế giới ảo, kết chúng ta, nói chuyện biểu lộ bạn dạng thân mình.
Len's Island là game mô bỏng chân thực, kết hợp giữa thi công, làm nông với sản xuất thư giãn, xen lẫn với các trận chiến vào ngục tù buổi tối với trọng trách mày mò ly kỳ.
Farming Simulator 18 mang đến Android là game mô bỏng quy trình quản lý và phát triển một nông trại tiến bộ bên trên nền bối cảnh 3 chiều tốt đẹp. Farming Simulator 18 đến Android được cộng đồng bạn review nằm trong sản phẩm top game mang lập rất tốt, rất là gây nghiện và thảng hoặc thấy bên trên Smartphone.
Country Friends là game xây đắp nông trại bên trên Windows 8 với không ít đầy đủ thứ nuôi đáng yêu và dễ thương và xã hội bạn nghịch phần đông.
Farmdale for Android là tựa game nông trại rực rỡ với tình tiết thú vui với nhân vật được truyền cảm hứng từ bỏ những mẫu thân quen trong truyện cổ tích. Tải ngay lập tức Farmdale về đồ vật nhằm bước đầu chế tạo nông trại phấn kích của riêng rẽ chúng ta nhé.

Xem thêm: Tải Game Doraemon Giải Cứu Nobita Xuka Chaien Xeko, Game Doremon Giải Cứu Nobita

My Happy Farm Town (giỏi My little Farm) là game nông trại thu hút, bối cảnh đẹp cho cầm tay. quý khách vẫn thay đổi nông dân thực trúc, tiếp cai quản nông trại cùng góp nó ngày một cách tân và phát triển.
Country Friends là tựa game tạo ra và làm chủ trang trại khôn cùng lôi kéo tới từ hãng sản xuất game danh tiếng Gameloft. không chỉ có vậy, trò nghịch này còn là một "Nông trại cùng đồng" - nơi nhằm các bạn gặp mặt cùng kết nối cùng với những người chơi khác bên trên thế giới.
Green Garden Isl& cho Windows 8 thuộc dạng game nông trại siêu thú vui với hoàn toàn miễn tổn phí dành riêng cho các máy Windows.
Legends of Olympus là sự việc kết hợp khác biệt giữa trò đùa sản xuất tỉnh thành cùng game trang trại, khu vực bạn sẽ tdragon đông đảo loại cây khác biệt, nuôi chăm sóc hồ hết sinc đồ lỗi cấu trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp.
Tour of Neverland là 1 game mô rộp gồm lối nghịch tương đối tương tự với game Animal Crossing. Quý khách hàng đi mang đến một quần đảo nhiệt đới gió mùa cute để thực hiện phần đa cuộc lưu lạc thú vị.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc xây dừng lại ngẫu nhiên ngôn từ như thế nào trực thuộc thanghanh.com lúc không được phép.
*