YU

Tải game Vua Trò Chơi về Smartphone Android, iOS, APK – Game online trực tuyến đưa thể tự truyện tranh Yugi-Oh. Với rộng 1000 lá bài bác có phong cách thiết kế theo ngulặng bản gốc, đây là khu vực nhằm những người đùa (bài xích thủ) thõa chí sưu tập, trí tuệ sáng tạo các bộ bài bác lối tấn công Theo phong cách riêng của chính mình. Không tựa như các game cùng thể các loại đấu bài xích yêu thuật Yugi không giống, trên Vua Trò Chơi, phần nhiều các lá bài xích thảng hoặc tuyệt giá trị điều rất có thể cày cuốc, tín đồ nghịch không cần thiết phải bỏ ra trả rất nhiều mà lại vẫn thể tận hưởng trọn vẹn.

Bạn đang xem: Yu


Vua Trò Chơi – VTC Game

Tencent, đơn vị game đáng tin tưởng Khổng Lồ, sẽ đổ độ phiên bản trò chơi đấu bài bác Yugi-Oh mang thương hiệu Vua Trò Chơi, tại nước ta. Người tyêu thích gia còn hoàn toàn có thể hóa thân thành nhân vật dụng chuyện tranh nhỏng Yugi cùng với deông chồng phù tbỏ gia thế, Kaibố cùng với bộ bài xích dragon bá đạo, Jonoubỏ ra oanh kích cùng với bộ bài xích chiến Binch, …

Trong Vua Trò Chơi, người sở hữu sẽ được thỏa chí tê mê nhưng mà không phải tốn vô số ngân sách. Dường như, những lá bài bác sẽ tiến hành không thay đổi rule chuẩn cội, quý người chủ đang tha hồ trí tuệ sáng tạo dechồng riêng biệt bá đạo cho chính mình.

Dark Magical Circle – Lá bài xích buổi tối quan trọng đặc biệt của Deông chồng Dark Magician. Điều kiện thành công mang đến Deông xã – Circle là cái vòng yêu thuật hình tượng của Dark Magician mỗi lúc ngài xuất hiện: bạn được phép banish bất kể 1 thẻ nào trên Sảnh đối thủ khi Dark Magician Normal Summon/Special Summon!


Advertisement

Mặc dù chỉ trigger được effect này 1 lần 1 lượt, tuy vậy nếu bạn tính tân oán áp dụng đúng thời khắc thì Circle sẽ khởi tạo ra điểm mạnh rất cao cho tất cả những người đùa. Một số thời điểm phù hợp để nháy Circle: nên sa thải XYZ/Synchro Monster cốt lõi của Deông chồng địch thủ, thải trừ Spell/Trap của kẻ địch vào cuối lượt của mình hoặc trước Battle Phase của chính mình,.v..v…

Effect tìm kiếm card của Circle cũng vô cùng tuyệt hảo khi ta vừa được check 3 top, vừa mới được add lên 1 lá bài tất cả ghi “Dark Magician” trong card text. Mặc cho dù khá random nhưng lại nếu bạn chơi thêm Allure of Darkness xuất xắc Wonder W& thì ta hoàn toàn có thể khôn khéo thu xếp top dechồng để draw lên số đông lá bài xích quan trọng.

Tính năng game Vua Trò Chơi

Tải Vua Trò Ctương đối đến Android, iOS

Download Vua Trò Ctương đối bên trên Google Play

– Link cài Vua Trò Chơi trên Google Play mang đến Android: Tại Đây.

Download Vua Trò Ctương đối trên App Store

– Link download game Vua Trò Chơi bên trên App Store mang đến iOS: Tại Đây.

Xem thêm: Anh Em Nào Có Game Luyện Lv Cool Tí Cho Em Với!, # Top 30 Game Việt Hóa Offline Pc Hay Nhất

Tải game Vua Trò Ckhá APK đến PC

– Link tải VuaTroChoi android Full chơi bên trên PC: Tại Đây.

Vua Trò Chơi tuyển chọn CTV cung ứng Fanpage

Ứng tuyển chọn tại: https://forms.gle/8mFNHTjgvK7vPSJb7

Mô tả công việc:– Hỗ trợ vấn đáp Inbox, Comment bên trên fanpage và trong group.– Hỗ trợ lên phát minh cung ứng xã hội, si mê fan chơi trò giải trí Vua Trò Ctương đối.

Yêu cầu:– Có sở thích về game, yêu thích Yugi, đang chơi trò chơi thể một số loại tương tự là một trong ưu thế.– Có tính phương pháp tương xứng cùng với công việc quan tâm xã hội.– Tinc thần thao tác làm việc trách nát nhiệm, có chức năng thao tác làm việc team.– Có thời gian RẢNH online facebook nhằm trực.

Quyền lợi:– Trả lương ingame (1 tháng/lần hoặc 2 tuần/lần).– Làm câu hỏi với đội hình quản lý, người cùng cơ quan say đắm, tận tâm.– Nắm những lên tiếng của game lập cập.