Tải game võ thuật android miễn phí

Mortal Kombat là một trong game võ thuật, mang tính đơn cực cao cùng có dòng xuất xắc hơn hẳn về những khía cạnh mà lại những game không giống thi thoảng chạm chán...

Bạn đang xem: Tải game võ thuật android miễn phí

Những binh sỹ dragon black võ thuật vô cùng đẳng nhất đã quy tụ về trên đây trạng rỡ ngôi bá vương. Hãy chọn tức thì nhân đồ dùng yêu thích của chính bản thân mình vào 16 chiến binh thiện nay chiến duy nhất với tyêu thích gia vào đại hội solo sống còn.
Martial Arts Brutality là tựa game võ thuật đơn với phần đa trận chiến tàn khốc, được cho phép đùa miễn mức giá bên trên Windows.
Ctương đối game hành vi Shadow Fighting Avengers new, hòa mình thành đông đảo hết sức anh hùng Marvel “vạn fan mê” với sứ mệnh giúp đỡ thế giới.
Người đùa Bladed Fury PC sẽ được chiêm ngưỡng đầy đủ màn võ thuật với âm thanh điển hình nổi bật của phương Đông được lồng ghnghiền trong gameplay chặt chém gây “nghiện”.
*
Đầy những pha hành vi cuốn hút. KungFu Quest: The Jade Tower trực thuộc thể một số loại game chiến tranh tuyệt đối chúng ta chưa từng gặp ở những lắp thêm cầm tay.
9 Monkeys of Shaolin rước cảm giác trường đoản cú game Contra kinh khủng, kết hợp với phong thái Kungfu Trung Quốc nhằm tạo cho tựa game võ thuật hành động thu hút.

Xem thêm: Tải Gta Vice City Full【Chuẩn 100%】, Tải Game Bạo Loạn Đường Phố Về Máy Tính

Hong Kong Street Fighter là game võ thuật Hồng Kông, chuyển các bạn quay lại trong thời hạn 80s cùng những cuộc chiến đấu tự do trên đường phố.
Kung Fu All-Star đến iOS là game nhập vai đề bài võ thuật đến từ bên sản xuất Jollity, chuyển bạn mang đến cùng với trường đấu võ thuật chiến tranh đỉnh điểm cùng với dàn nhân vật dụng toàn nhân vật đánh nhau lừng danh của Trung Hoa.
Listen to the Wind là game hành động chặt chém cuộn chình ảnh, thừa nhận mạnh vào các đòn phản công dữ dội. Bối cảnh game Listen to lớn the Wind là trận chiến giữa Triều đại bên Minch với cướp biển cả Nhật Bản.
The Legover of Tianding là game hành động phong cách võ thuật Nước Trung Hoa, kể về Liao Tianding - anh hùng lịch sử một thời của Đài Loan. Trong game, bạn sẽ bắt buộc tra cứu biện pháp ngăn chặn lại cơ quan ban ngành trực thuộc địa.
Swordsman VR là game ARPG võ thuật Trung cổ dựa vào nguyên lý đồ vật lý thực. Trên nền giao diện thực tiễn ảo sinh động, tín đồ chơi thoải mái và dễ chịu thiết lập cấu hình chiến binh, chiến tranh bên trên các trường đấu hùng hổ...
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc xây dựng lại bất kỳ ngôn từ như thế nào ở trong thanghanh.com Khi chưa được phép.
*