Tải game đấu trường thú 4 full

Đấu trường thú 4 Full ✪ Download hầu hết miễn phí. Link tốc độ cao, TEST 100% OK. Đắm mình vào thế giới Bloody Roar 4 nào!!

Đấu trường thú 4 – Kết thúc Seri Bloody Roar

Wow xin chào! Nhỏng đã hứa thì em đang mang đến tất cả các phía bên trong seri Bloody Roar. Và ngày lúc này em vẫn đưa đến cho các bác bản đấu trường thụ 4 – Bloody Roar 4 cùng cũng chính là phần ở đầu cuối vào sê ri này.

Bạn đang xem: Tải game đấu trường thú 4 full

Thật bi đát vì kể từ thời điểm cuối năm 2003 đến hiện thời thì nhà phát hành vẫn chưa tồn tại đụng tĩnh gì về câu hỏi ra tiếp phần bắt đầu mang đến tựa game này. Mình vẫn đang ngóng, đợi lâu năm khắp cổ nhưng mà chưa thấy :((. Từ năm học tập lớp 3 chơi trường đấu trúc 1 cho hiện nay là cả sát 20 năm trời rồi còn gì vẫn chưa được chơi chiếc bản call là “Bloody Roar 5”.

*
Tất cả các nhân trang bị trong Seri đấu trường thú – quý khách hàng phân biệt được bao nhiêu?

Có chưng nào đã chờ như là em không? Mà thôi không xàm xàm nữa :v. Hôm ni em đã đưa tới cho bạn tựa game Bloody Roar 4 Full thuộc chỉ dẫn đùa cụ thể.


Giới thiệu một chút về Bloody Roar 4

Dành mang lại bạn bè như thế nào chưa chắc chắn về trường đấu thú 4, thì đó là một thể các loại game Offline đơn trên PS2. Người nghịch gạn lọc nhân thứ không giống nhau nhằm đánh nhau. Kết thích hợp các tổ hợp phím để mang cho một full bộ tuyệt vời và hoàn hảo nhất kết liễu địch thủ. Cái này buộc phải luyện tập mới nghịch thành thục được :)).

Xem thêm: Tổng Hợp Game Đối Kháng Offline Cho Pc Hay Nhất, Tổng Hợp Game Đối Kháng Offline Cho Pc

*
Đỉa game trường đấu trúc 4 ai gồm cấm đoán AD mượn khè đùa :))

Trong game có không ít cơ chế đùa. Có cả đùa với trang bị với PVPhường. nữa, đồng đội tập hợp lại phân cao thấp cũng vui lắm. Trò nghịch được Hudson Soft phát hành bên trên căn cơ Playstaytion 2 cho nên vì vậy để đùa được trên PC các bác bỏ yêu cầu trình trả lập PS2 nhé. Bên dưới bản thân sẽ có được gợi ý cụ thể luôn luôn.

Dành mang đến bác nào thiếu kiên nhẫn. Clichồng nút bên dưới để tải về game Bloody roar 4 luôn luôn nhé:

Cliông xã Download Game Ngay!!!

Pass đưa nén trường hợp có: thanghanh.com

Nhớ là kéo xuống xem phần hướng dẫn nghịch game!

Xét về một cách công bình mà nói thì bối cảnh 3 chiều của Bloody Roar 4 là đỉnh vào thời hạn trong những năm 2003 đấy. Thử tưởng tượng xem thời đấy cơ mà game cách tân và phát triển đến hơn cả như thế nào rồi. Giả sử nếu như hiện thời nhưng mà ra phần 5 thì Chắn chắn cần gớm ghê lắm thất thoát :)).

Seri trò chơi đấu trường thú All

OK vậy là hoàn chỉnh cho những chưng seri game trường đấu trúc rồi nhé. Hi vọng những chưng mê thích trò chơi này. Cùng thiết lập với trải nghiệm tất cả các phiên phiên bản để thấy có gì đổi mới rộng nhé. Cho mình biết cảm nhận của những bác qua phần comment bên dưới nhé. Riêng bản thân thì vẫn ưa thích phiên bản Bloody Roar 2 tuyệt nhất :)) chả hiểu bởi răng luôn.

Phiên Bản Đấu Trường ThúLink Bài DownloadTrạng Thái
Đấu trường thú 1Chưa có
Đấu trường thú 2https://thanghanh.com/dau-truong-thu-2/Đã OK
Đấu trường thú 3https://thanghanh.com/tai-game-dau-truong-thu-3/Đã OK
Đấu trường thú 4https://thanghanh.com/dau-truong-thu-4/Đã OK

Nếu thấy giỏi thì share mang đến bạn bè seri này nhé. Đó là 1 trong những cách để tiếp thêm hễ lực cho team của mình. Ah cũng tiếp tục quan sát và theo dõi Blog để update những tựa game thuộc thể loại đối chọi nhé.