Game trí tuệ cho pc

Trên thị trường game thế giới xung quanh các tựa game mang tính vui chơi giải trí cao thì các game trí tuệ cũng gợi cảm được số lượng người chơi phần đông. Nếu bạn đang search một tựa game để tập luyện sự nkhô hanh nhạy bén và năng lực tứ duy thì đừng làm lơ page đầu game trí tuệ offline mang lại Pc ngày từ bây giờ.

Bạn đang xem: Game trí tuệ cho pc

Top game trí tuệ offline cho Pc tuyệt nhất

Có không ít game trí tuệ pc nhưng để đề nghị game tuyệt, cuốn hút thì những cái tên sau đây bạn nên thử tối thiểu 1 lần.

1. Mind Games Pro


*
*
*
*

Game Cờ Tướng


Nếu chúng ta là tín đồ vật của các tựa game trí tuệ offline cho Pc thì tựa game Cờ Tướng là một sự sàng lọc hơi tuyệt. Tuy nhiên để trải đời được tựa game này, những game thủ buộc phải nhận biết được toàn bộ những con bài bên trên bàn cờ. Với đông đảo ván đấu cờ đầy kịch tính sẽ giúp những gamer rèn luyện được sự nkhô nóng nhạy bén vô vùng xuất sắc.

Xem chi tiết cùng sở hữu game cờ tướng offline

6. trò chơi Cờ Caro


Cờ Caro là một trong những tựa game trí tuệ khá đơn giản và dễ dàng, phần giao diện của game chỉ là một trong những màn hình được phân thành những ô vuông nhỏ tuổi. Việc của người tiêu dùng là tính tân oán khôn khéo nhằm xếp được một hàng ngang, sản phẩm dọc tuyệt mặt hàng chéo có 5 nước liên tục. Đây được coi là một tựa game giải trí với tập luyện trí óc hơi xuất sắc.

7. Game Đuổi Hình Bắt Chữ


Những câu đố mẹo nhộn cùng với gần như gợi nhắc đặc sắc nhưng mà game Đuổi Hình Bắt Chữ mang đến chắc chắn rằng đang khiến phần nhiều game thủ bằng lòng. Lúc tham mê gia trò đùa này, đang rèn luyện cho những người chơi sự nhanh nhạy cùng linh hoạt.

Xem thêm: 10+ Tựa Game Trí Tuệ Hay Nhất Mọi Thời Đại, Game Trí Tuệ Hay Nhất

8. trò chơi Sudoku


Với cách chơi không thật khó khăn, mà lại nhằm có thể thành công được tất cả các vòng của game Sudoku thì các bạn cần có một sự xúc tích và ngắn gọn nhất định. Việc người chơi đề nghị làm cho là điền toàn bộ số đông con số còn thiếu vào các ô trống cân xứng. khi giành thắng lợi bạn sẽ được mở thêm hầu như ván đấu cạnh tranh hơn ngơi nghỉ vòng sau. Còn đợi gì nữa, cài đặt ngay lập tức tựa game Sudoku về lắp thêm nhằm trải nghiệm thôi nào.

9. trò chơi Bắn Trứng


Bắn Trứng khủng long vẫn là 1 trong những từ bỏ game trí tuệ mang tính chất vui chơi cao. Hãy sử dụng quả nhẵn trong súng nhằm phun hạ phần lớn trái trứng khủng long bên trên màn hình hiển thị. Đây là tựa game không nặng nề, tuy nhiên để giành được thắng lợi người chơi nên sự nkhô cứng nhạy cùng quyết đoán.

Xem chi tiết và Tải game bắn trứng

10. Game Xếp Hình


Những khối hình được thả tự do thoải mái,bài toán của người sử dụng là ghxay nó vào cùng nhau để ngừng một sản phẩm ngang hay một hàng trực tiếp. Hãy nỗ lực ghnghiền được nhiều hàng nhất rất có thể để lấy được số điểm tối đa.

Với trang nhất game trí tuệ offline mang đến pc mà lại blog vừa reviews, các bạn hãy lựa chọn tức thì tựa game tương xứng với bản thân nhằm đề xuất thôi làm sao.