DOWNLOAD GAME TRÍ TUỆ CHO MÁY TÍNH, PC, LAPTOP

Can You Escape là tựa game giải đố cực kỳ thú vui. Ngay từ tên thường gọi cũng thuận tiện đoán ra rằng trò chơi này đang thử thách người đùa có tác dụng cố nào nhằm thoát ra khỏi hồ hết cnạp năng lượng phòng bí ẩn.

Bạn đang xem: Download game trí tuệ cho máy tính, pc, laptop

Enigeo là một trong những phần mềm miễn phí tổn, cung ứng một giải pháp học tập hoàn hảo và thú vị để tò mò về những đất nước bên trên thế giới, bao gồm thương hiệu nước, TPhường. hà Nội và quốc huy (cờ). Enigeo rất là dễ dàng, gọn gàng dịu, dễ thực hiện. điều đặc biệt, trò nghịch này được không ít bậc prúc huynh lựa chọn làm chính sách nhằm cung ứng các bé của chính mình ghi lưu giữ những kỹ năng và kiến thức cơ bản về địa lý.
Tựa game tế bào phỏng Sunshine Bay miễn chi phí bên trên Windows 8 đang lúc này hóa niềm mơ ước này, chuyển các bạn cho với cùng một quần đảo nhiệt đới gió mùa - thiên đường lphát minh cho một kỳ nghỉ dài và vui vẻ!
Giống nhỏng những game kyên cưng cửng không giống, Christmas Cookie cũng thiết lập đồ họa bắt mắt, cách chơi nối 3 đơn giản dễ dàng thuộc khối hệ thống combo, bổ trợ giúp đỡ bạn chinh phục các cấp độ khó.
Trong game trí tuệ đáng sợ Slayaway Camp, bạn chơi sẽ điều khiển Skullface - một nhân thiết bị chặt chém điên khùng đã kiếm tìm giải pháp giết mổ bị tiêu diệt các hướng dẫn viên du lịch tại một Quanh Vùng cắn trại. Người đùa sẽ biến hóa kẻ gần kề nhân trong không gian 3 chiều ngộ nghĩnh, nỗ lực vượt qua hàng trăm ngàn bài bác nghịch giải đố tương đối nặng nề.
Fiber Twig: Midnight Puzzle là tựa game góp tín đồ nghịch tập luyện kỹ năng logic bằng cách thừa qua 5 nút chơi đầy thử thách.
Aladin & the Enchanted Lamp - phiên bản mở rộng (Extended Edition) là tựa game được phát hành dựa trên mẩu chuyện cổ tích khét tiếng - Aladanh cùng cây đèn thần. Trong phiên bạn dạng game này, fan đùa sẽ được trải đời vào bao gồm mẩu truyện của Aladanh thiệt sự.

Xem thêm: Tải Xuống The Dark Knight Rises Mod Apk V1, Download “The Dark Knight Rises Apk”

Trong game Sky Puzzles, bạn nghịch đang nỗ lực vượt qua các thử thách giải đố bằng cách dịch chuyển một trái nhẵn cho các ô gạch men lát không giống nhau để thắp sáng bọn chúng. Đây là game giải đố mang lại laptop có tương đối nhiều Điểm sáng thu hút trong không gian 3D đã mắt.
Trong game Picross cảm biến, tín đồ đùa đã nỗ lực thừa qua các bài đùa thú vị với sử dụng khả năng xem xét lô ghích để đặt các ô vào đúng địa điểm. Đây là game giải đố cho máy vi tính có không ít Điểm sáng cuốn hút.
Trong game Grab the Bottle, fan nghịch đã sử dụng mẫu tay dài vô tận của chính bản thân mình để mang được những dụng cụ cần thiết vào tòa nhà với nỗ lực ko chạm vào các chướng ngại thứ nguy hại.
Trong game giải đố Sticklings khác biệt, tín đồ nghịch vẫn triển khai nhiệm vụ là góp một nhóm người que đi mang đến đích bằng phương pháp thực hiện nhiều kĩ năng khác biệt.
Eloquence là game giải đố độc đáo và khác biệt, tương quan mang đến ngôn ngữ ký hiệu. Hãy soát sổ các cụm từ với tự tích lũy được tự dân xóm, nghiên cứu và phân tích phản bội ứng của mình nhằm tìm hiểu ý nghĩa của các biểu tượng.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc kiến thiết lại bất kỳ câu chữ nào nằm trong thanghanh.com Khi không được phnghiền.
*