Tựa game mô phỏng cực kỳ tốt nhưng dịu khôn xiết – Totally Accurate Battle Simulator sẽ cập bờ Khí Phách rồi nhé. Tải ngay lập tức về chiến nào!!! Có lý giải sở hữu với thiết đặt vừa đủ bên dưới đến bằng hữu luôn nha.

Bạn đang xem:

La một game mô bỏng trận đánh đồ lý được cải tiến và phát triển vì chưng Landfall Games. Trò chơi là một trong sự châm biếm của thể nhiều loại trả lập đại chiến :v. Phiên phiên bản altrộn của trò nghịch ban sơ được tạo vào khoảng thời gian năm nhâm thìn cho 1 lượng bé dại khán giả. Sau kia phiên bản không thiếu đã có được xây cất cho Microsoft Windows cùng macOS, Xbox One cùng vẫn đang được update sửa lỗi. Game đạt điểm 10/10 nha bằng hữu :v.

Cấu hình để chiến Totally Accurate Battle Simulator trên PC

Anh em kiểm tra sơ qua cấu hình dưới trước khi sở hữu nhỏ trò chơi Offline này nha. Cấu hình này mình lấy bên trên Steam đề nghị đồng đội hoàn toàn có thể hoàn toàn im chổ chính giữa hehe.


*
Totally Accurate Battle Simulator ko yêu cầu cấu hình vượt trội nha.

Lưu ý: trò chơi từng trải hệ điều hành quản lý 64bit nha. Nhớ kiểm tra kĩ máy mình trước khi cài đặt nha.


Cấu hình về tối tgọi để chiến được game:

➤ OS: Windows 7➤ Processor: Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core i5-2400
3.1 GHz or AMD FX-6300
3.5 GHz or equivalent➤ Memory: 8 GB RAM➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)➤ DirectX: Version 10➤ Storage: 4 GB


Cấu hình đề nghị có để chiến game ngon nhất

➤ OS: Windows 10➤ Processor: Hãng sản xuất Intel Core i7-4770
3.4 GHz or AMD Ryzen 5 1600
3.2 GHz or equivalent➤ Memory: 8 GB RAM➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD R9 290X (4GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)➤ DirectX: Version 11➤ Storage: 6 GB


Cấu hình cũng ổn kia chứ đọng, đâu gồm cao lắm đâu :v. Anh em chiến ngon nghỉ ngơi thông số kỹ thuật làm sao thì phản hồi share bên dưới nha. Mình thì chiến hết sức ổn định áp trên thông số kỹ thuật xuất xắc chạy thử game đến bạn bè kia. Phê lắm :v.

Xem thêm: Please Wait - Dragon Ball Budokai Tenkaichi 3

Hướng dẫn cài với setup Totally Accurate Battle Simulator

trò chơi đã làm được 500 bạn bè mặt team up lên Fgiới thiệu với chỉ một liên kết tốt nhất. Anh em chỉ bài toán cliông chồng vào nút ít download. Sau kia đợi trung bình 10s là bao gồm ngày link Fnói qua xịn xò ngay lập tức.

Trong thời gian thiết lập trường hợp thấy truyền bá như thế nào tuyệt thì clichồng cỗ vũ bọn bản thân cùng với nha CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén ví như có: thanghanh.com

Game kha khá vơi bằng hữu nhỉ? Nếu có lỗi gì trong những lúc sở hữu thì bạn bè rất có thể chat với Fanpage để được đàn mình cung cấp. Báo sớm thì bầy bản thân fix sớm nha.

*
Tải Totally Accurate Battle Simulator full 1 link Fshare

Trong thời hạn ngóng sở hữu game thì bằng hữu đọc tiếp phần trả lời mua dưới trên đây coi sao. Siêu dễ luôn, thề :v Không rành máy tính vẫn làm được nha.

Cách #1: Sau Khi thiết lập game chấm dứt, đồng đội bung file loại file Totally.Accurate.Battle.Simulator.v0.13.2.zip này ra.

Bước #2: Vào thư mục vừa bung file, msinh hoạt file TotallyAccurateBattleSimulator.exe lên với chiến thôi.

*
Chiến thôi nào!!!

Vậy là ngừng, nói tải chđọng giải nén ra là nghịch được rồi :v. Trong dịp mua trường hợp bao gồm bất kể trở ngại gì thì đồng đội cứ phản hồi dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi Khí Phách tiếp tục để ko bỏ dở rất nhiều game tiên tiến nhất, giỏi tốt nhất cùng chất tốt nhất.