Tải Game This War Of Mine

This War of Mine – một tựa game về vấn đề cuộc chiến tranh lạ lùng độc nhất vô nhị trường đoản cú trước đến lúc này. Đôi khi, một tựa game chiến tranh đang cho người chơi đóng vai một tín đồ bộ đội nhằm rất có thể cảm thấy được sự khốc liệt bên trên mặt trận.

Bạn đang xem: Tải game this war of mine

*

*

*

Xem thêm: Tải Game The Sims 2: Complete Collection Full Crack Miễn Phí

*

*

GOOGLE DRIVE:

This.War.of.Mine.Final.Cut-CODEX.iso

- trò chơi này có việt hóa sẵn, chúng ta vào game chọn Babel nhằm mua ngôn từ Tiếng Việt xuống.- Vào Cài Đặt lựa chọn Tiếng Việt nhé!Bao tất cả bộ download và những DLC:- This War of Mine: Stories - Father"s Promise (ep. 1)- This War of Mine: Stories - The Last Broadcast (ep. 2)- This War of Mine - The Little Ones DLC- This War of Mine - War Child Charity DLC- This War of Mine: Stories - Fading Embers (ep. 3)— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file2. Cài Setup.exe3. Chép CRACK4. Pay game!— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:OS: Windows XP SP3 (32 bit) / VistaProcessor: Intel(R) Core(TM)2 Duo 2.4, AMD Athlon(TM) X2 2.8 GhzMemory: 2 GB RAMGraphics: Geforce 9600 GS, Radeon HD4000, Shader Model 3.0, 512 MBDirectX: Version 9.0cSound Card: DirectX compatibleThis War of Mine – một tựa game về vấn đề chiến tranh quái gở tuyệt nhất từ bỏ trước tới thời điểm này. thường thì, một tựa game cuộc chiến tranh đã cho người nghịch vào vai một fan lính nhằm có thể cảm nhận được sự khốc liệt bên trên mặt trận.

Tuy nhiên, với This War of Mine, hãng cải cách và phát triển 11 bit Studios lại chuyển người nghịch đóng vai những người dân dân hay nhằm hoàn toàn có thể cảm giác được nỗi buồn bã, sự khắt khe sinh hoạt ngoài mặt trận lúc chiến tranh xảy ra. Dường như là sự việc thiếu thốn đủ đường về món ăn, thức uống, bạn đã phát âm được tín đồ dân đã sống khó khăn như thế nào vào thời kì chiến tranh.

Quả là 1 trong tựa game rất dị, với chắc chắn rằng lúc 1 trò nghịch hoàn hảo và tuyệt vời nhất rứa này giới thiệu, hồ hết bản lậu đã mở ra ngay lập tức kế tiếp. Tuy nhiên, điều xứng đáng chú ý tại đây đó là bí quyết hành xử của 11 bit Studios với những phiên bản lậu của game. Đôi khi, các nhà cải tiến và phát triển sẽ đề nghị siêu tức giận thấy lúc công sức của chính mình hiện nay đang bị miễn chi phí hóa, nhưng với This War of Mine, thương hiệu cải tiến và phát triển lại báo cáo hoàn toàn cỗ vũ số đông bản lậu của game.