Thiên Long Tình Kiếm 2

Một tựa game, một hành trình huyền thoại được tạo thành vì đội hình tâm huyết, đã với đang rất được những người chơi tận tâm đón nhận với cỗ vũ, đó đó là Thiên Long Tình Kiếm.

Bạn đang xem: Thiên long tình kiếm 2

Mặc dù điều cơ mà không ít người nghĩ cho tới khi cái brand name “Thiên Long Tình Kiếm” được nhắc đến đó là “game private” tuy vậy kỳ lạ vắt, tựa game này lại chiếm được tình cảm của không ít gamer tận tâm với tựa game Thiên Long Bát Sở – một giữa những lịch sử một thời của buôn bản game Việt. Trò đùa chính là “ngôi nhà mới” vẫn mở rộng vòng tay đón nhận những người đùa máu nóng sau khi đi vào vận động từ thời điểm năm 2009.


*

Thật nặng nề tin lúc 1 tựa game private có hẳn Big Offline 10 năm tuổi? Thậm chí còn bước quý phái năm sản phẩm công nghệ 11 đầy… rực rỡ


Nhờ tâm huyết tương tự như tay nghề, đội hình đứng sau Thiên Long Tình Kiếm vẫn “lèo lái” tựa game này tính đến thời điểm này là 11 năm có lẻ. Minh bạch, ví dụ, quan tâm fan đùa cùng với các chế độ xuất sắc chính là điều mà nhiều bạn cảm giác được cùng share sau khi lựa chọn Thiên Long Tình Kiếm làm “miền khu đất hứa” để đính thêm bó. Tựa game private này cũng khá chăm chỉ tổ chức những sự kiện lôi cuốn nhằm bạn nghịch bao gồm thêm cơ hội để tsay mê gia các chuyển động tích cực hơn.

*

Chụ trọng vào fan nghịch là vậy phải Thiên Long Tình Kiếm cũng tương đối “từ tốn”, đặt các yếu tố nguim bản, cày cuốc lên số 1 với không có rất nhiều sự khiếu nại nạp mặc dù rằng so với những tựa game – là game private hay là không private đi nữa – thì lệch giá là yếu tố hết sức đặc trưng. Thế bắt đầu nói, Thiên Long Tình Kiếm được vận hành bởi chữ “Tình” cùng loại Tâm, cần người nghịch mang đến với tựa game này và làm việc lại tương tự như là một chiếc duim vậy.

Xem thêm: Download Starcraft Fastest Possible Map Ever, Map Starcraft Nhiều Tiền

*

Dạo quanh một vòng fanpage hơn 43 ngàn lượt like của Thiên Long Tình Kiếm, ko cực nhọc nhằm nhận ra game private này cũng có thể có biện pháp vận động cực kì tổ chức cùng khoa học chẳng kỉm cạnh gì hầu hết tựa game bao gồm thống. Những lên tiếng, thông báo quan trọng đặc biệt luôn luôn được truyền sở hữu cho tới fan nghịch đầy đủ: Sự khiếu nại, gia hạn, gộp hệ thống, định kỳ nghỉ ngơi dịp lễ tuyệt quãng thời gian msống VPS mới… mọi được đăng tải nhằm người chơi có thể nắm vững.

*

Mới phía trên tuyệt nhất, trò chơi đang knhì msinh hoạt Closed Beta Server phiên phiên bản 13 phái bao gồm reset nhân đồ vật vào 19h00 ngày 30/04 vừa mới rồi. Đây là server hiện diện rất đầy đủ 13 Môn Phái Thiên Long Tình Kiếm (bao hàm 3 phái new Đường Môn, Đào Hoa, Quỷ Cốc). Có thể thấy, dù cho là game private mà lại game vẫn đang còn phần nhiều planer cách tân và phát triển dài lâu, tốt nhất là về khía cạnh đòi hỏi ingame nhằm bạn chơi có thể kiếm tìm thấy các nụ cười hơn thế nữa tiếp tục gắn bó.

*

Với mọi gì mà lại game đã có tác dụng, chắc rằng tựa game này xứng danh thay đổi “hồi ức sống mãi trong thâm tâm gamer Việt”. Không những bởi vì nó tái ngay hiện tại đại hoàng klặng của tựa game huyền thoại năm nào, nhưng mà còn là do đầy đủ cảm xúc nó đem về, đầy đủ tâm huyết của một tổ ngũ thua cuộc hoàn toàn xứng danh được ghi nhấn. Đó cũng đó là lý do nhưng dù cho là game private nhưng lại Thiên Long Tình Kiếm vẫn luôn được không ít bạn đùa yêu dấu, cũng như ko xong xuôi duyên dáng gamer bắt đầu tham gia trải nghiệm.