Tải Game The Walking Dead

The Walking Dead Season 3 tốt The Final Seasion trò đùa xiêu dạt được trở nên tân tiến và mang lại vị Telltale Games. Là phiên bản chính thức thứ 4 của seri game The Walking Dead dựa trên loạt truyện tnhãi con cùng thương hiệu của Robert Kirkman ‘s.Trò nghịch bắt đầu bởi viễn chình họa về ngày tận nuốm chỗ con bạn buộc phải đối mặt cùng với loài Zombie đói khát.

Bạn đang xem: Tải game the walking dead


Mục lục

1 Giới thiệu về The Walking Dead Season 32 Cấu hình đòi hỏi nhằm chơi The Walking Dead Season 3 PC4 Hướng dẫn setup và việt hóa The Walking Dead Season 3 Full mang đến PC

Giới thiệu về The Walking Dead Season 3

Nếu các bạn thương mến đều cuộc lưu lạc tồn tại vào nhân loại đầy xác sống, hay như là muốn biết chình họa thế giới khi ngập cả đại dịch Zombie là thế nào. Thậm chí bạn đã từng có lần xem qua những bộ phim truyện về chúng, hy vọng test cảm giác tồn tại vào thế giới kia ra sao thì nên mang lại tức thì cùng với phiên bạn dạng The Walking Dead Season 3 tiếp sau đây nhé

*

Bối cảnh

The Final Season là một trò chơi khám phá giao diện. Người đùa sẽ đóng vai Clementine, fan sống sót sau cùng cùng đã đi đến chương thơm sau cuối của hành trình. Sau nhiều năm đối mặt đối với tất cả đa số tai hại sinh sống và chết, 1 ngôi ngôi trường tách biệt hoàn toàn có thể đổi thay nhà đất của cô ấy.

Lối chơi

Clem nên xây dựng cuộc sống thường ngày bắt đầu, biến chuyển công ty lãnh đạo trong lúc vẫn phải coi chừng AJ – cậu nhỏ nhắn không cha mẹ cùng người thân tốt nhất của Clem vào thời hạn qua. Trong phiên bạn dạng Final Season này, bạn đùa buộc phải xác định lại những mối quan hệ, chiến đấu phá hủy zombie cùng xong xuôi mẩu truyện của Clementine 1 cách ý nghĩa nhất.

Trong các phần của trò nghịch, bạn chơi sẽ được thử khám phá bội phản ứng với những sự khiếu nại thời hạn nhanh hao trong những chình ảnh hành vi, ví dụ như ra khỏi kia Zombie “The Walker”. Việc ko kết thúc các sự khiếu nại thường xuyên dẫn cho cái chết của Clementine hoặc một nhân vật đặc biệt quan trọng khác. Phần sau cùng trình làng những chuỗi hành vi msống hơn cho phép người đùa kiểm soát và điều hành nhiều hơn thế vào chuỗi.

Cấu hình đề xuất để chơi The Walking Dead Season 3 PC

The Walking Dead Final Season có thông số kỹ thuật tầm trung bình nhé. Bac nào gồm trang bị khá yếu ớt vẫn hoàn toàn có thể try hard bởi low settings nha. Dù sao thì cũng cần tham khảo cấu hình dưới.

Cầu hình buổi tối thiểu để nghịch Game

CPU xử lý: Intel Vi xử lý Core 2 Duo + 2.4GHzRAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7 64Bit Service Paông chồng 1 or cao hơnCard đồ họa: Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT)DirectX: Version 11Dung lượng trống: 8 GBCard âm thanh: Direct X 11 sound device

Download Game The Walking Dead Season 3 Full PC

Đến phần hay nhất đây rồi. Ngay bên dưới là links tải The Walking Dead Fchia sẻ 1 link. Anh em chỉ với cliông xã vào mặt dưới để tải miễn phí nhé. Đừng quên hiểu thêm chỉ dẫn cài đặt và Việt hóa game nhé!

Link Fshare: https://www.fcốt truyện.vn/file/LLZTWT6ZB8YTFile Crac.k và Việt Hóa: https://www.fcốt truyện.vn/file/DW986TFAYM1ZPass rar: hcgamez

Hướng dẫn thiết lập và việt hóa The Walking Dead Season 3 Full đến PC

Cách 1: Sau lúc download về, bằng hữu thực hiện Mount File ra ổ đĩa hoặc áp dụng Winrar nhằm bung file nha.

Xem thêm: Top 5 Game Thế Giới Mở Cho Pc (Cập Nhật 2021), Top 10 Tựa Game Thế Giới Mở Hay Nhất (Phần 1)

Cách 2: Các bạn cũng có thể thừa nhận Verify BIN files before installation nhằm chất vấn File trước lúc thiết đặt. Nếu tất cả Ok thì tiếp tục

Bước 3: Chạy file thiết đặt nhằm bắt đầu setup. Chọn ngôn từ English và ấn OK.

Cách 4: Chọn Next => Next => Sau đó lựa chọn đường dẫn cài đặt game còn trống 22GB.

Cách 5: Nhấn Next => Install và ngóng nhé

Bước 6: Sau Khi hoàn chỉnh bạn bè vứt tích cùng dìm Finish.

Cách 7: Phần mềm đang tự động hóa check lại coi số đông lắp thêm. Nếu nlỗi không tồn tại lỗi vẫn hiển thị đủ bộ tích xanh.

Hướng dẫn Việt Hóa The Walking Dead SS 3

Bước 1: Tải File Việt Hóa của The Walking Dead SS 3 về qua link này!

Cách 2: Giải nén File vừa cài đặt xuống bằng Winrar nhé. Tiến hành Copy toàn bộ file và dán đè vào tlỗi mục Archives sống chỗ thiết đặt game.

Bước 3: Vào trò chơi để trải nghiệm thôi ae!

Lời kết

Vậy là bạn bè đã sở hữu được cho doanh nghiệp phần tiếp theo sau của seri The Final của Walking Dead rồi nhé. Hãy cùng đòi hỏi The Walking Dead SS3 cùng cho mình biết cảm giác của mình ở chỗ phản hồi nha. Nếu vào thao tác cài đặt giỏi trải nghiệm có vấn đề gì thì hãy phản hồi tức thì để mình khuyên bảo nhé. Chúc anh em Gameplay vui vẻ!

Và nhớ rằng thường xuyên theo dõi chăm mục trò chơi tuyệt mang đến PC của Đông Tà Tây Độc để cập nhật thêm hầu như game mới duy nhất nhé!