State Of Decay 2 V14102021 + Online

Tựa game hành vi đem bối cảnh nhân loại zombie – State of Decay 2: Juggernaut Edition. Có chỉ dẫn thiết lập và thiết lập cực kì cụ thể dưới mang lại bạn bè luôn luôn nha.

Bạn đang xem: State of decay 2 v14102021 + online


Nếu đang đùa qua phần đầu của cái game State of Decay. Anh em có thể hẵn đã biết cảm xúc đập nhau với Zombie nó phê cụ như thế nào rồi đúng không ạ :v. Còn chần chờ gì cơ mà không chiến ngay lập tức phần 2 này thất thoát. Bật mí với anh em là chính sách gameplay của chính nó vẫn tuyệt hơn phần trước không ít, giao diện cũng được chăm bỡm thêm.

Cấu hình nhằm chiến State of Decay 2: Juggernaut Edition

Cùng xem qua cấu hình bên dưới xem em nó đề xuất nạm như thế nào nha. Được chăm bỡm rộng so với phần đầu đề nghị không có gì không thể tinh được Khi thông số kỹ thuật yêu cầu cũng cao hơn tương đối. Cấu hình này bản thân xem thêm bên trên Steam đề nghị khôn cùng đúng đắn nha.

*
State of Decay 2: Juggernaut Edition hưởng thụ thông số kỹ thuật cỡ trung thôi.

Lưu ý:– Game chỉ hỗ trợ hệ quản lý Windows 64bit thôi nha. Anh em ghi nhớ kiểm tra kĩ khối hệ thống của mình.– Game cũng hỗ trợ nghịch bằng tay thủ công nạm tương đối đầy đủ luôn luôn.


Cấu hình cần có nhằm hoàn toàn có thể chiến game:

➤ OS: Windows 10 64-bit➤ Processor: Intel i5-2500
2.7Ghz / AMD FX-6300➤ Memory: 8 GB RAM➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 2GB / AMD Radeon HD 7870➤ DirectX: Version 11➤ Storage: 30GB


Cấu hình cần có nhằm chiến game mượt nhất:

➤ OS: Windows 10 64-bit➤ Processor: Hãng sản xuất Intel i5 4570
3.2Ghz / AMD FX-8350➤ Memory: 16 GB RAM➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB / AMD Radeon R9 380➤ DirectX: Version 11➤ Storage: 30GB


Cấu hình cũng không thực sự cao bằng hữu nhỉ? Mình đang sở hữu cùng chiến cực kỳ ngon bên trên cấu hình mình hay dùng làm test game đến đồng đội. Anh em nào chơi ngon bên trên cấu hình thấp hơn nữa thì phản hồi phân chia đang dưới cùng với nha.

Xem thêm: Tải Game Dragon Ball Xenoverse 2 Việt Hóa Online Crack, Dragon Ball Xenoverse 2

Tải State of Decay 2: Juggernaut Edition full 1 Link Fsahre

Cũng giống như những game offline khác. Mình đã và đang up con State of Decay 2: Juggernaut Edition này lên Fnội dung cùng với có một liên kết tốt nhất. Anh em chỉ việc click vào nút ít download dưới. Sau kia hóng khoảng 10s là bao gồm ngay lập tức liên kết sở hữu xịn xò rồi.

Trong cơ hội chờ tải mà lại có thấy quảng cáo làm sao hay thì anh em cliông chồng chiếc cỗ vũ page nha CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass bung file nếu có: thanghanh.com

*
Tải State of Decay 2: Juggernaut Edition chỉ cách một liên kết Fshare.

Dung lượng game cũng rất cao kia. Trong cơ hội đợi cài thì phát âm tiếp phần trả lời tải coi cố gắng như thế nào nha. Nếu bao gồm lỗi gì cơ hội thiết lập game thì bạn bè rất có thể chat với fanpage và để được cung ứng.

Hướng dẫn thiết lập State of Decay 2: Juggernaut Edition

Làm thêm vài ba bước dễ dàng và đơn giản bên dưới là chiến được bé State of Decay 2: Juggernaut Edition này rồi bằng hữu ạ. Nhớ hiểu kĩ đừng vứt bước làm sao nhằm tránh gặp gỡ lỗi nha.

Bước #1: Sau lúc cài đặt game kết thúc. Anh em mount cái file codex-state.of.decay.2.juggernaut.edition.iso này ra. Sau kia mở ổ đĩa ra với chạy file cài đặt.exe để tải. Chọn thư mục lưu giữ game. => Nhớ tichồng vào ô Copy content of CODEX directory khổng lồ installdir. => Bnóng install nhằm cài.

*
Cài State of Decay 2: Juggernaut Edition hết sức đơn giản và dễ dàng luôn!

Cách #2: Mngơi nghỉ game lên chiến thôi ntrần :v.

*
Mngơi nghỉ SoD 2: Juggernaut Edition lên cùng đạp zombie thôi làm sao :v

Vậy là tôi đã lý giải kết thúc đến bằng hữu cách thiết lập cũng như setup nhỏ game khôn xiết tốt này rồi. Trong quá trình cài đặt cũng giống như thiết đặt, giả dụ có bất cứ trở ngại gì thì đồng đội cứ đọng comment bên dưới nhằm đàn mình biết. Và hãy ghi nhớ, luôn luôn theo dõi Khí Phách để ko bsinh sống lỡ mọi game tiên tiến nhất, xuất xắc nhất và chất tuyệt nhất nha!!!