TẢI GAME SINH TỒN TRÊN ĐẢO HOANG

Bài viết này sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn những game sinh tồn trên đảo hoang hay kèm link tải chúng trên nhiều hệ máy khác nhau.

Bạn đang xem: Tải game sinh tồn trên đảo hoang


Những game sinh tồn trên đảo hoang hay kèm link tải được nhắc đến trong bài viết này có thể không miễn phí, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng chúng đủ hấp dẫn để bạn bỏ ra hàng chục đến hàng trăm giờ cày cuốc và xây dựng cơ ngơi.


Cube Life: Island Survival

Hệ máy: Nintendo Switch

Link tải: https://www.nintendo.com/games/detail/cube-life-island-survival-switch/

Đây là một tựa game sinh tồn rất giống Minecraft, đặc biệt là ở nền đồ họa đầy hình khối vuông vức quen thuộc. Cube Life: Island Survival là game sinh tồn, xây dựng thế giới mở, diễn ra trên một hòn đảo xa xôi xinh đẹp. Hãy tưởng tượng bạn bị đắm tàu ​​và mắc kẹt trên hòn đảo này và không có gì trong tay, chỉ có ý chí sinh tồn. Bạn phải khám phá, xây dựng, chế tạo và chiến đấu theo cách của mình để sống sót.

Trong chế độ Survival của Cube Life: Island Survival, người chơi phải duy trì sức khỏe, khám phá hang động, thu thập tài nguyên và chế tạo công cụ trên một hòn đảo vô danh. Ban ngày là lúc bạn tìm thức ăn, khám phá và xây dựng, còn ban đêm game thủ phải ẩn nấp, chiến đấu và tồn tại trước những mối hiểm họa ẩn khắp nơi. Game cũng có chế độ Creative để game thủ thỏa thích sáng tạo, xây dựng các công trình trong thế giới trò chơi được tạo 3D.

Được xây dựng dựa trên các phản hồi từ cộng đồng của trò chơi, Cube Life: Island Survival có tất cả các tính năng và lối chơi mà bạn mong muốn ở một game sinh tồn thế giới mở kiểu sandbox. Trò chơi ban đầu được phát triển cho Nintendo eShop vào năm 2015 và kể từ đó, nó trở thành một trong những game chạy nhất, thậm chí còn từng đứng đầu bảng xếp hạng Nintendo eShop (# 1 Châu Âu, # 2 Mỹ, # 3 Nhật Bản).

Xem thêm: Tải Game Cờ Vua 3D Miễn Phí Về Cho Điện Thoại, Download War Chess 3D

Đây là một trong những game sinh tồn trên đảo hoang hay kèm link tải đã được chúng tôi đưa ra bên trên. Ngoài bản Switch, game cũng có bản Wii U.

Ocean Is Home: Survival Island

Hệ máy: Android

Link tải:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.birdydogstudio.oceanishome&hl=en_US&gl=US

iOS: https://apps.apple.com/us/app/ocean-is-home-survival-island/id1144501644

Đây là một trong những game sinh tồn trên đảo hoang hay kèm link tải dành cho Android và iOS. Dĩ nhiên là bạn trở thành một nhân vật lạc trên đảo hoang (còn phải nói) và để giữ bản thân sống sót, bạn sẽ phải tìm kiếm thức ăn, xây nhà, thu thập và chế tạo những thứ cần thiết cho cuộc sống. Mục tiêu duy nhất của bạn là để tồn tại!

*
*

Game hiện đang trong giai đoạn Early Access và hiện đã tạo ra được một thế giới mở rộng lớn và tráng lệ, với giàn khung gameplay hoàn chỉnh, hệ thống thời tiết động đẹp mắt và một số nội dung cơ bản. Game thủ cũng có thể nặn nhân vật cho mình với một hệ thống tạo nhân vật khá chi tiết. Nó vẫn cần có thêm những nội dung thú vị và cải thiện các chi tiết nhỏ, nhưng nói chung chúng tôi cho rằng đây là một tựa game hấp dẫn. Nếu bạn trải nghiệm trò chơi và có phản hồi, nhà phát triển rất sẵn sàng ghi nhận ý kiến của bạn.

Nhà phát triển SnowBaby Games nói rằng trong tương lai, họ sẽ thêm nhiều loài động vật trên cạn lẫn dưới nước để làm phong phú thế giới của game. Các loại công cụ và vũ khí mới, thức ăn và công thức nấu ăn mới, cốt truyện và nhân vật mới, các môi trường mới cũng sẽ được đưa vào trò chơi.


Mới đây tựa game NFT với tên gọi D.G.P vừa ra mắt website chính thức tại D.G.Pals. Trò chơi lấy chủ đề thế giới kỳ lạ và thần bí của Panterra. Theo đó, người chơi sẽ cùng đồng hành với các chú pet dễ thương với tên gọi D.G.Pals.Mọt Game rất hân hạnh đồng hành cùng D.G.P để giới thiệu đến các nhà đầu tư. Chơi game kiếm tiền ngại gì không thử? Hãy theo dõi những thông tin mới nhất về tựa game NFT này tại trang chủ cùng gia đình nhà Mọt nhé!Còn chờ gì nữa mà không vào ngay D.G.Pals để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.