SAMURAI II 1

TênPhát hànhPhiên bảnChulặng mụcKích thướcYêu cầuTính năng MODGet it On
Samurai II: Vengeance
Madfinger Games
1.4.0
Hành đụng, Haông chồng & Slash
59 Mb
Android 6.0
Việt hóa
*

Game Samurai II: Vengeance là một trong những khôn cùng phẩm hành vi vào vai của hãng sản xuất game Madfinger Games được giới thiệu vào 2010. Tiếp tục series samurai, đấy là phiên bạn dạng tiếp nối của Samurai: Way of the Warrior từng danh tiếng 1 thời. Lúc Này, game cung ứng những căn nguyên phổ biến nhỏng iOS, Android, BlackBerry OS, Microsoft Windows cùng macOS. Chính chính vì như thế bạn cũng có thể mua về tại trên đây hoặc trải nghiệm bạn dạng Samurai II: Vengeance mod đã Việt hóa ngay bên dưới.

Bạn đang xem: Samurai ii 1

trò chơi đang gửi các bạn mang lại nhiều cửa ải bất ngờ Khi một mình bắt buộc chiến đấu với rất nhiều võ sĩ khác. Nâng cung cấp, sản phẩm vũ trang xịn, cài combo hoàn chỉnh nhằm hạ gục kẻ địch một phương pháp nhanh lẹ. Tất cả đều sở hữu trong Samurai II: Vengeance!

Samurai II: Vengeance thủ thuật bao gồm gì?

Nếu bạn đã từng có lần đùa các series trước của Samurai II thì dễ dãi thấy rằng, cần mất 26.000vnđ nhằm có thể chơi thoải mái và dễ chịu game hay như vậy. Nhưng nếu như thiết lập Samurai II: Vegeance ở chỗ này, bạn sẽ được chơi hoàn toàn miễn phí tổn. Ngoài ra tất cả cả phiên phiên bản giờ đồng hồ Việt cung cấp tương đối nhiều trong quy trình chơi trò giải trí.

Samurai II thủ thuật tiềnSamurai II việt hóa fullSamurai II craông xã miễn phíHỗ trợ android không rootCtương đối game offline

Thực sự đây là game rất xuất xắc, tmê mệt gia đại chiến cùng dấn trọng trách từng ngày để nâng cao trình độ chuyên môn. Trải nghiệm không gian 3D kì ảo cùng với số đông full bộ, kĩ năng của một Samurai thực trúc. Snạp năng lượng lùng tên Orobỏ ra các thời điểm phần đa vị trí, thừa qua các thách thức trở ngại nhằm biến chuyển kẻ mạnh mẽ nhất.

Xem thêm: Phiên Bản Mới Của Dòng Máu Anh Hùng Offline, Dong Mau Anh Hung Java Game

*

Tải Samurai II: Vengeance miễn giá thành mang lại Android

Tựa game hành động chặt chém khiến từng nào người chơi hâm mộ đều bộc lộ rõ trong Samurai II với những diễn biến lôi cuốn. Trong game, các bạn sẽ triển khai các trách nhiệm xuất phát điểm từ một ngôi xã đi hải dương mang đến một pháo đài trang nghiêm cất cánh đến Isle of the Dead huyền thoại, những samurai sẽ không tạm dừng để truy lùng kẻ thù không đội ttách thông thường của chính bản thân mình. Anh ta sẽ nhận được phục thù của mình?

Điều khiển

Cơ chế điều khiển và tinh chỉnh thuận lợi cùng với phím ảo trực quan, với những phím bên phải tung phương pháp, phía trái nhằm di chăm tương đối giống cùng với những tựa game motía hiện giờ.

điểm lưu ý nổi bật

Đồ họa 3D đẹp, toàn cảnh đậm màu trường đấu.Camera rượu cồn phân phát hiện tại quan điểm cực tốt cho từng cuộc gặp gỡ, thêm các trong những khi vẫn duy trì triệu tập vào hành động.Nhiệm vụ cuốn hút, đương đầu với nhiều quân địch có khả năng.Chế độ tồn tại new, samurai hạn chế lại sóng của quân địch. Tạo cho tất cả những người nghịch Hardcore một chính sách điểm tiến công để trau dồi kĩ năng của mình.Giải những câu đố, rời cạm mồi nhử.

*

Nhìn phổ biến, đấy là một game tương đối xuất xắc. Mình không biết nên tả nhỏng nào nữa. Nếu các bạn thương yêu thể một số loại haông chồng và slash thì đó là một sự lựa chọn tuyệt đối. Cùng sở hữu game Samurai II: Vengeance về sản phẩm công nghệ để những hiểu biết thôi nào.