Tải Game Rồng Đen Về Máy Tính

trò chơi rồng đen là game offline bên trên máy tính khôn xiết được hâm mộ. Nhớ rất lâu rồi ra quán nét bản thân thường xuyên chơi game Rồng Đen này, 2 tín đồ cùng nghịch rất là vui. trò chơi có tương đối nhiều nhân trang bị cùng rất nhiều tài năng rất là đẹp mắt. Bạn hoàn toàn có thể chơi trò chơi cùng với thiết bị hoặc đùa thuộc anh em cùng với chế độ đùa 2 người.


Bạn đang xem: Tải game rồng đen về máy tính

*
*
*
*
*
Cách setup game Mortal Kombat MK4

Tải tức thì game dragon đen về máy tính tức thì nhằm solo thuộc bằng hữu phần đa thời điểm nhàn rỗi nhé.


Cách sửa lỗi: Nếu các bạn tải game bên trên thanghanh.com thì mngơi nghỉ thỏng mục game rồi chạy file Reg Fixer (trường hợp được đặt câu hỏi thì chọn Yes → Yes)

Nếu bạn sở hữu game ngơi nghỉ khu vực không giống thì mua file Reg Fixer tại chỗ này hoặc tại chỗ này, sau đó chạy tệp tin vừa sở hữu về (nếu như được đặt câu hỏi thì lựa chọn Yes → Yes)


Xem thêm: Link Tải Among Us Miễn Phí, Tải Among Us Cho Pc, Android, Iphone

Trong lúc thi đấu game nhấn phím F2 (hoặc Fn + F2) giúp thấy cùng sửa đổi các phím tắt di chuyển, tiến công trong game


Skill đặc biệt quan trọng của các nhân đồ dùng trong game. Xem những phím khoác định sống trên nhằm dấn, trong đó:

B – BackF – ForwardD – DownUp – UpLP. – Low PunchHP – High PunchLK – Low KickHK – High KickBL – BlockR – Run

Ví dụ Skill trái cầu lửa của Liu Kang là F-F-HPhường thì bạn dìm những phím tắt: A hoặc S tùy hướng đứng của nhân vật-A hoặc S tùy phía đứng của nhân vật-T


Zalo WebTải Zalo về thiết bị tínhTạo EmailPhần mượt vạc WiFiWord OnlineCách vào Facebook new nhấtFont giờ đồng hồ ViệtUnikeyCốc CốcPhotoshop Online