Red alert 3

*

Red Alert 3 xuất xắc còn gọi là Red Alert 3 Uprising được cải tiến và phát triển bởi EA Los Angeles với xuất bản vì chưng Electronic Arts. Được gây ra vào khoảng thời gian 2009 với có mang lại 4 chiến dichj mini. Đây là tựa game chiến thuật hứa hẹn sẽ tạo nên bất thần mang lại các người chơi sau lần xây đắp phiên bản thứ 2 cách đây không lâu. Hãy cùng Đấu Trường Haki tò mò cụ thể tựa game này nhé!


Giới thiệu về Red Alert 3

Red Alert 3 tập trung vào một trong những cốt truyện khá sâu, đa số xoay xung quanh những quân nhóm của Liên Xô, quân nhóm Đồng Minh, đế chế Mặt Trời mọc và những chiến dịch khá khác biệt. Thiếp đáp lập trong phiên bạn dạng Red Alert 3, Liên Xô vẫn luôn luôn là lực lượng thất bại chuyển phiên cuồng, thất bại ông chồng chất thất bại.

Bạn đang xem: Red alert 3

*

Ngược lại, đế chế Mặt Ttránh Mọc (tức ám chỉ Nhật Bản) thì đang cố gắng mang lại cả danh dự của mình vào cụ thể từng cuộc đấu. Chính vấn đề này, vẫn có tác dụng căn cơ đến đế chế Mặt Ttách Mọc cùng quân team đồng minh dành thắng lợi. Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào thắng lợi mà người ta sẽ thấy mình bị bế tắt vào tmê mẩn nhũng với lừa dối trong mặt hàng ngũ của mình.

Link tải về Red Alert 3

Link tảiRed Alert 3
Dung lượng5.08 GB
Định dạng fileWinrar
Tốc độ cài ước tính8 MB / s
Pass giải nénthanghanh.com

Hướng dẫn thiết lập đặt 

Cách 1: Tiến hành giải nén tệp tin Autorun với chọn Install

Cách 2: Vào tệp tin dung dịch, chạy tệp tin rld-r3e1 ấn General. Sau đó đem Keygen

Bước 3: Tiếp tục mua đặt

Bước 4: Copy tất cả tệp tin vào thư mục Crack vào File Game khoác đinch là C:Program Files (x86)Electronic ArtsRed Alert 3 Uprising

Bước 5: Test game bằng Windows 10

Cấu hình nghịch Red Alert 3

Hệ điều hành và quản lý – Windows XP / Vista (32-bit)Bộ xử lý – XP: 2.0 GHz (Intel Pentium 4; AMD Athlon 2000+; hầu hết lõi) / Vista: 2.2 GHz (Hãng sản xuất Intel Pentium 4 / AMD Athlon 2200 + / hầu hết lõi)Sở nhớ – XPhường / Vista: 1 GBỔ cứng – Phương thơm tiện: 6.0 GB / EA Liên kết: 12.0 GBỔ đĩa DVD – 8 TỐC ĐỘThẻ đoạn Clip – NVIDIA GeForce 6800, ATI Radeon X1800 hoặc thẻ gfx tương thích DirectX 9.0c thời thượng hơnThẻ âm tkhô cứng – Tương mê thích DirectX 9.0c (Thẻ Audigy Creative sầu Sound Blaster hưởng thụ Hãng Intel P4 2.6 GHz hoặc giống như vào Vista, Yamaha Xwave-512 không được hỗ trợ)Nhiều tín đồ nghịch trực tuyến – 512 Kb / giây hoặc nkhô giòn hơn; 2-8 tín đồ chơiĐầu vào gồm: Bàn phím, Chuột

Chi máu về phiên phiên bản Red Alert 3

Red Alert 3 là 1 trong những game chiến thuật thời gian thực năm 2008 được cách tân và phát triển do Electronic Arts Los Angeles . Đây là phần đặc trưng vật dụng bố trong Red Alert loạt với những tuấn kiệt của nhị phe gốc, Đồng Minh và Liên Xô , sự tham mê gia của vừa mới được trình làng Empire of the Rising Sun , một technology cao tiểu thuyết hóa quân team nước Nhật. Mặc dù các chiến dịch co-op chưa hẳn là bắt đầu đối vớinhững trò nghịch Command & Conquer.

*

Vì các trách nhiệm co-op đặc trưng vĩnh cửu vào Red Alert 2 và Yuri’s Revenge , Red Alert 3 là Comm& & Conquer đầu tiên (với duy nhất) trò đùa nhằm thực hiện độc quyền chính sách co-op vào chiến dịch đùa đối chọi chính. Phiên phiên bản PlayStation 3 được thiết kế muộn rộng đối với phiên bạn dạng PC / X360 và gồm tiêu đề Commvà & Conquer: Red Alert 3: Ultimate Edition .

Uprising là bạn dạng không ngừng mở rộng chủ quyền của trò đùa trên PC, trong khi Commander’s Challenge , phiên bản rút ít gọn của Uprising đã làm được kiến thiết cho PlayStation 3 và Xbox 360. Cả hai phần lớn được phát hành vào thời điểm năm 2009.

Tiền đề làm cho cốt truyện

Phần giới thiệu tất cả sự lếu loàn của Matxcơva, sau đầy đủ gì dường như thể thắng lợi rất nổi bật của quân Đồng minc trước máy bộ cuộc chiến tranh của Liên Xô, nhỏng đã thấy vào Red Alert 2 , với Thủ tướng tá Alexander Romanov vẫn rời ra khỏi giang sơn. Với Liên Xô ở cửa ngõ tử thần, Thủ tướng tá Anatoly Cherdenko và sĩ quan tiền chỉ huy của ông.

Tướng Nikolai Krukov đi thang thứ kín đến một phòng thể nghiệm dưới điện Kremlin. Cherdenko bật mí cùng với cấp cho trên của bản thân rằng ông được giao prúc trách nát một dự án công trình buổi tối mật một năm kia Khi Liên Xô sụp đổ, bảo rằng “thời hạn nằm trong về phía họ”.

*

Trong chống nghiên cứu bí mật, Tiến sĩ Gregor Zelinsky đã làm được giao trách nhiệm tạo nên một cỗ máy thời gian (tựa như nlỗi phương pháp quân Đồng minh vượt mặt Yuri trong Yuri’s Revenge ). Cherdenko, Krukov cùng Tiến sĩ Zelinsky vào máy cùng trở về năm 1927, nơi Cherdenko “xóa” Albert Einstein ngoài sự sống thọ, theo cách tương tự như nlỗi bí quyết Einstein xóa Adolf Hitler trong Red Alert 1 .

lúc trsinh sống về bây giờ, có bật mí rằng Liên Xô sẽ chiến thắng, sẽ chinh phục số đông Tây Âu. Mặc mặc dù thế, điều kỳ cục là chuỗi nghĩa vụ đã bị phá vỡ lẽ cùng Cherdenko hiện đang đổi thay thủ tướng tá, khiến cho Tướng Krukov mất tinh thần. Đột nhiên, một thông điệp mở ra từ bỏ những địa thế căn cứ của Liên Xô sinh hoạt phía đông: một kẻ thù new đang xuất hiện thêm, ERS , một siêu cường công nghệ sẽ nỗ lực giành được “vận mệnh thiêng liêng” của bản thân mình vào cuộc chinh phục quả đât.

Krukov chỉ thị tấn công phân tử nhân vào quân Đồng minh và Đế chế, cơ mà gặp gỡ cần phần đông góc nhìn trống rỗng. Rõ ràng, bài toán Einstein bị nockout ngoài mẫu thời gian vẫn khiến cho tranh bị phân tử nhân không vĩnh cửu. Tiến sĩ Zelinsky bình luận: “Ai biết họ vẫn tạo ra đầy đủ cơn ác mộng nào?”

Thời gian ra mắt với nền móng phát triển Red Alert 3

Red Alert 3 được công bố lần trước tiên vào ngày 8 mon 12 năm 2004 vì chưng Mark Skagss , bên cung ứng quản lý trên thời đặc điểm này. Mặc cho dù một trong những quan niệm thẩm mỹ đã có được triển khai vào đầu năm 2005, trò đùa đang không bước vào giai đoạn cải tiến và phát triển cực kỳ nghiêm trọng hơn, bởi vì Electronic Arts Los Angeles đã thao tác làm việc mang đến loạt phyên ổn The Lord of the Rings:

The Battle for Middle-earth , và nhân viên cấp dưới cao cấp tại Electronic Arts đã chỉ đưa ra một dự án công trình Red Alert 3 vào chín mon nhằm ngừng, điều nhưng Skagss sẽ lắc đầu, kế tiếp anh ta đã nghỉ phép mà trở thành một sự tách bỏ hoàn toàn ngoài cửa hàng.

*

Tiền tiếp tế của trò nghịch sau cuối đã bước đầu một thời gian vào khoảng thời gian 2007, bằng chứng là một vài tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật định nghĩa. Vào ngày 14 mon 2 năm 2008, được các đơn vị phát triển gắn nhãn là “Thứ đọng năm đỏ” và sau thành công xuất sắc của Commvà và Conquer 3: Tiberium Wars , đơn vị cung ứng quản lý và điều hành Chris Corry sẽ chào làng trở nên tân tiến Red Alert 3 vào phiên bạn dạng báo cáo đặc trưng của Battlecast Primetime

Với Clip hoàn thành dưới dạng một quãng của Battlecast Primetime không thiếu thốn tập 6. Một bữa sau, báo cáo về bài toán thay đổi các khóa beta nhận thấy bằng các bản sao của Commvà và Conquer 3: Kane’s Wrath đã làm được xây đắp. <3> Tạp chí trò chơi PC Guru là 1 trong trong những fan đầu tiên tin báo về câu chuyện,<4> với đang chào làng phe Empire of the Rising Sun và gói không ngừng mở rộng đã có lên chiến lược.

*

Vào ngày 17 mon 5 năm 2008, GameTrailers.com đã tiết lộ đoạn giới thiệu trò chơi thỏa thuận đầu tiên của trò đùa được đặt thành Hell 2 mon 3. Một phiên bạn dạng mở rộng của và một đoạn trailer không tồn tại nhạc được thi công bố ngày tiếp nối do InsideGamer, dẫu vậy mau lẹ bị gỡ xuống theo trải đời của Aaron Kaufman. Vào ngày 27 mon 5 năm 2008, một quãng Clip gameplay nhiều năm 15 phút được thuật lại do Chris Corry đã được IGN / GameSpy xuất phiên bản.

game Play cực hấp dẫn

Red Alert 3 lưu giữ các hiệ tượng RTS cốt yếu của loạt Command và Conquer . Các trường phái cuộc chiến tranh thu hoạch tài nguyên ổn bằng phương pháp thực hiện các công ty sưu tập dễ bị tổn định thương thơm và kế tiếp áp dụng các tài ngulặng kia nhằm thành lập những địa thế căn cứ và lực lượng quân sự chiến lược tại chỗ. Cấu trúc sản xuất thành một cây công nghệ nông tuy thế rộng lớn với nhiều đơn vị chức năng cùng vô cùng dải ngân hà khó thâu tóm.

Các các loại trang bị chuyên được sự dụng đến mức một tay súng hoàn toàn có thể chịu đựng được những vố tấn công thẳng tự xe tăng phòng gần kề, v.v. Các tinh chỉnh chính của Red Alert 3 là bổ sung cập nhật Empire of the Rising Sun vào các phe của loạt prúc, tương tự như nlỗi Tiberium Các trận đánh vẫn làm với phe Scrin, một chiến dịch bắt tay hợp tác với không ngừng mở rộng chiến tranh thủy quân.

*

Chiến dịch “chơi đơn” hiện nay vẫn hoàn toàn bắt tay hợp tác, cùng với mỗi trách nhiệm được chơi cùng với một đồng minh. Lúc được chơi trực tuyến (tuy vậy không phải vào LAN; GameSpy là căn nguyên tốt nhất cung ứng co-op cho đến Khi được C & C: Online kế thừa ), đây là một tín đồ nghịch khác.

Nếu được đùa nước ngoài tuyến đường, một trong số các nhân vật vày máy tính điều khiển nhập vai trò là liên minh của fan chơi. Các nhóm chia sẻ thu nhập cá nhân với hay bước đầu với cùng 1 lực lượng. Các ký kết trường đoản cú được vi tính hóa hoàn toàn có thể được chỉ dẫn những lệnh rất là đơn giản và dễ dàng, ví dụ như một lệnh để thừa nhận một vị trí ví dụ hoặc tiến công một kim chỉ nam cụ thể. Chiến dịch gồm chín trọng trách cho mỗi mặt (xem Đồng chỉ huy ). Mỗi tình tiết của nhóm phần đa loại bỏ lẫn nhau, trái ngược với Tiberium Wars , tuy thế giống như Red Alert trước đó chức danh.

Chiến ttinh ma hải quân được nhấn mạnh nlỗi một chiến trường khác. đa phần đơn vị chức năng hiện giờ đang đổ bộ, công dụng giao dịch thanh toán nhằm tăng tính linc hoạt. Các tòa nhà và cục bộ căn cứ hoàn toàn có thể được xuất bản cùng bề mặt nước, tiết kiệm cho các cấu tạo nlỗi các cơ sở sản xuất đơn vị chức năng khía cạnh đất.

*

Theo bên cấp dưỡng quản lý điều hành Chris Corry, những người nghịch “phớt lờ hải dương đã không còn một trong những phần đáng chú ý trong nền tài chính tiềm năng của họ mang lại địch thủ của mình.” Nhấn bạo dạn thêm vấn đề đó là thực tế rằng, tuy nhiên một vài bạn dạng đồ dùng chiến dịch trọn vẹn dựa trên đất liền, đa số những phiên bản thứ không ít người dân đùa đều phải có hầu như kăn năn nước đáng chú ý trong các số đó. Việc thực hiện các đơn vị thủy quân cùng các khả năng đơn vị không giống nhau đang nỗ lực nhiều mẫu mã hóa lối đùa và thêm sự đa dạng và phong phú để xây dừng những solo mua hàng đối với những trò nghịch trước đó trong sê-ri.

Các năng lực máy cấp cho được điều khiển và tinh chỉnh bằng tay thủ công là phổ biến cho mỗi và phần đa đơn vị chức năng vào trò nghịch. Làm cố gắng làm sao mỗi khả năng được sử dụng khác nhau: một vài được nhảy hoặc tắt, một vài khác được nhắm mục tiêu với đông đảo năng lực khác được kích hoạt ngay lập tức mau chóng Khi nhấn nút ít.

Một công ty chế tạo của Imperial rất có thể có thể thực hiện một lần tại một vị trí rõ ràng, một phiên bản ghi âm của Liên Xô có thể chuyển trang bị theo nhu cầu hoặc một khẩu súng của quân Đồng minh có thể thực hiện khiên của nó bởi một lượt dấn nút tuy vậy với việc hạ nhiệt yêu cầu một khoảng chừng thời gian nhằm thừa qua trước lúc khả năng có thể được kích hoạt lại là phần đa ví dụ về kĩ năng đồ vật cung cấp.

*

Tất cả những kĩ năng được links với một khóa. Trò chơi cũng có thể có những điểm tay nghề được áp dụng nhằm mlàm việc khóa tăng cấp cho các nhiều loại đơn vị chức năng cũng như “kỹ năng chỉ huy” được sử dụng để Hotline trong số cuộc không kích, quét trinc thám, chùm tia vệ tinc tự tính, v.v.

Các nghành nghề quặng nhỏng các trang web tài ngulặng đã được gỡ quăng quật. Chúng gồm xuất phát tự Red Alert trước tiên hệt như tính năng tựa như nhỏng Tiberium, trong C và C tựa như như mỏ khai thác. Cơ chế chơi game đã không đổi khác nhiều vì những mỏ đã có được thay thế bởi những mỏ quặng cố định – tuy vậy điều này tác động mang lại địa điểm nhà máy sản xuất luyện quặng chiến lược và tinc chế tại một cường độ nào kia.

Bốn lệnh thứ nhất, Strike Target, Take Position, Plan Attack với Keep Commvà hoàn toàn có thể được tra cứu thấy ở góc bên trên cùng phía trái của screen. Trong khi, có một bức chân dung của bạn lãnh đạo với một tkhô nóng trạng thái bên dưới. Thanh khô tinh thần cung cấp thông tin về các hành vi của đồng chỉ đạo.

Lưu ý: Trong toàn bộ những chiến dịch, đồng lãnh đạo vẫn luôn luôn được hướng đẫn blue color lục (không tính những vận động chung của quân Đồng minh với các lực lượng Liên Xô, trong các số ấy những lực lượng đồng lãnh đạo gồm màu đỏ) và người chơi luôn được hướng đẫn một đồng lãnh đạo. Trong co-op trực con đường, máy chủ được gán màu sắc của trình phát chủ yếu, trong những khi trình vạc đang tsay mê gia được gán blue color lá cây.

Dường như, ví như quân đội của chỉ đạo đã biết thành hủy diệt, tín đồ đùa chẳng thể chỉ huy chúng ta và nhiệm vụ đã tăng thêm trở ngại để chấm dứt một mình.

Nhân thứ nổi bật vào Red Alert 3

Anatoly Cherdenko

Ông giữ các chức danh Thủ tướng mạo Liên Xô với Tổng Bí thỏng Đảng Cộng sản Liên Xô , vào Chiến ttinh ranh Tam quyền , đến ông một địa chỉ đồng nghĩa cùng với cấp độ cao chon von của cựu lãnh đạo Liên Xô Joseph Stalin cùng Alexander Romanov.

*

Anh ta trực tiếp chịu trách nhiệm cho sự nở rộ của cuộc xung bỗng bằng cách giết hại Albert Einstein bởi cỗ máy thời hạn của Tiến sĩ Gregor Zelinsky và tạo nên một chiếc thời gian thay thế. Sự can thiệp của anh ấy ấy vào dòng thời hạn là cách độc nhất anh ấy được thiết kế Thủ tướng; và bởi vì vậy Thủ tướng tá Romanov ko bao giờ lên cầm quyền, nhằm Cherdenko đổi thay bên lãnh đạo thực tiễn của Liên Xô ở đoạn của chính mình. Như vậy tạo nên anh ta Stalin kế thừa thực tế tương xứng.

Anatoly Cherdenko là một sĩ quan tiền cao cấp trong quân nhóm Liên Xô, được đặt nhằm đo lường và thống kê một dự án quân sự chiến lược được phân các loại cao nhằm cải cách và phát triển với xây dừng một bộ máy thời hạn thử nghiệm. Mười nhị tháng sau, Liên Xô đang bên trên bờ vực sụp đổ, một sự sụp đổ xẩy ra phần nhiều vày trận chiến cực kì tốn kỉm với Yuri, cùng Thủ tướng Liên Xô đang hèn kém trốn khỏi Moscow.

Cherdenko vẫn mời cấp cho bên trên của chính bản thân mình, Tướng Nikolai Krukov, cho Điện Kremlin và giới thiệu ông cùng với Tiến sĩ Gregor Zelinsky, đơn vị công nghệ sẽ phát minh ra máy bộ thời gian của Liên Xô. Cherdenko sẽ ra quyết định sử dụng máy bộ thời hạn nhằm tạo ra mẫu thời hạn bắt đầu, trong số ấy Liên Xô đã đánh bại quân Đồng minc với biến hóa cường quốc bậc nhất nhân loại.

Xem thêm: Tải Game Age Of Empires Definitive Edition Việt Hóa Crack, Age Of Empires: Definitive Edition

Cherdenko, Krukov với Zelinsky du hành ngược thời gian đến năm 1927Hội nghị Vật lý Quốc tế Solvay trên Brussels, Bỉ. Đối cùng với nỗi gớm hoàng của Zelinsky, Cherdenko hợp tác cùng với Albert Einstein, làm cho ông ta tung chảy ngay lập tức lập tức với vứt bỏ trọng tâm trí kỹ thuật bậm bạp độc nhất vô nhị của thời đại ngoài sự thường xuyên trong không khí.

Cherdenko, Krukov cùng Zelinsky quay lại ngày nay, trong số đó Cherdenko hiện tại là Thủ tướng tá bắt đầu của Liên Xô cùng bộ máy quân sự quan trọng ngăn uống cản của Liên Xô đã tràn qua Tây Âu. Thật không may, hành động sang chảnh của Cherdenko đã tạo ra hậu quả thảm khốc cho việc liên tục trong không gian, Khi nước Nhật đã trở thành một khôn xiết cường quân sự chiến lược với technology tiên tiến được hotline là Đế chế Mặt trời mọc.

*

Lãnh đạo của nó, ngọc hoàng Yoshiro , đã bị tngày tiết phục rằng đó là số trời linh nghiệm của Đế chế nhằm giai cấp các đất nước bên trên thế giới. Với Lực lượng Hoàng gia đã vị trí bờ biển khơi Tỉnh Thái Bình Dương của Liên Xô, Tướng Krukov, hiện nay là member V.I.P nhất bên trên thực tế của Quân nhóm Liên Xô, đã chỉ định tiến công phân tử nhân vào lục địa Nhật Bản. Thật rủi ro mang lại chúng ta, trường hợp không tồn tại Einstein với phân tích của ông, ko có khí giới hạt nhân trường thọ vào mẫu thời hạn new.

Kết trái là, một lực lượng xâm lược Hoàng gia to đùng vẫn tiến nhanh khắp Liên Xô, không bị ảnh hưởng vì Quân nhóm Liên Xô bối rối với vô tổ chức. Khi Quân đội Hoàng gia tiến sâu vào bờ cõi Liên Xô, tướng mạo quân Kenji Tenzai đã kêu gọi lực lượng của bản thân mình nhằm vây hãm một trong số không nhiều trung chổ chính giữa số lượng dân sinh cuối cùng dưới sự kiểm soát điều hành của Liên Xô, Leningrad …

Dasha Fedorovich

Hoàn toàn trung thành với chủ với sự nghiệp của Liên Xô, cô thậm chí còn mô tả sự trung thành với chủ xứng đáng chăm chú rộng với Tướng Liên Xô nhưng cô được giao trong cuộc chiến tranh cùng ở đầu cuối vẫn bắt đầu làm vị tướng mạo này trong cuộc đảo chínhhạn chế lại công ty chỉ đạo Liên Xô vẫn phản bội lãnh đạo giỏi độc nhất vô nhị của chính bản thân mình cùng thu bản thân vào Pháo đài núi lửa, nói rằng “Thủ tướng mạo thiệt điên rồ”.

*

Bất nhắc vấn đề đó, trước kia vào chiến dịch, Dasha đã diễn đạt lòng trung thành cá thể trẻ khỏe tốt nhất với Cherdenko, mang lại anh ta thấy sự tôn nghiêm đến cả Hotline anh ta là “Sự xuất sắc đẹp của bạn” cùng cúi đầu gật đầu đồng ý anh ta – điều nhưng mà ko một nhân vật dụng làm sao không giống ngoại trừ cô ta diễn đạt. Cô cũng phân trần niềm vui rằng Thủ tướng tá sống sót sau vụ sát hại, trong những lúc chỉ huy của thiết yếu cô rất có thể hoài nghi tưởng hộp động cơ của Thủ tướng mạo một bí quyết thuận lợi, do hoang tưởng cụ thể, lướt qua cùng mưu tế bào của Cherdenko.

Trong khi, câu nói của bà “Thủ tướng mạo sẽ lên tiếng” cho thấy thêm bà tuân thủ theo đúng phần lớn ý say mê của bất kỳ ai có thể là Thủ tướng mạo. Dasha có chức năng cho biết lòng trung thành với chủ này với Cherdenko chính vì, theo cái thời hạn của riêng biệt cô, Kể từ bỏ lúc tướng tá quân tự cao Krukov cố ý trốn rời đông đảo thành công mà Dasha đã hỗ trợ từ bỏ phía cấp bên trên của chính mình, Dasha đứng về phía chỉ huy của bản thân trong vấn đề không tin tưởng anh ta với góp hủy diệt KrukovR

Trngơi nghỉ lại trong vụ vấn đề khi Thủ tướng tá tuyên ổn cha Krukov là một trong “căn dịch ung thư” và kẻ phản nghịch với sai bảo mang đến hầm của chính bản thân mình với Sảnh tạo ra được trung hòa. Có lẽ cô liên tiếp làm cho nhân viên truyền thông cho cấp bên trên của chính mình Khi anh biến hóa Thủ tướng mạo với sự giúp đỡ của cô, bảo rằng “Tương lai là của bạn” vào lễ đáng nhớ chiến thắng của Liên Xô.

Nhân thứ của cô bị bỏ ra phối vị phương diện nóng bức ám muội của cô ấy, y như số đông những người dân Liên Xô, suôn sẻ tưởng của cô ý là phá hủy Tượng Nữ thần Tự vị để tiêu diệt lòng tin cùng mong muốn của Đồng minch, với trong một nhiệm vụ trước đó che phủ thủ đoạn của Cherdenko để hủy diệt quân Đồng minc vào một chuyển động gian nguy nhằm tận dụng bản chất chủ quyền của quân Đồng minc, nói rằng ” Họ vẫn trình bày sự yếu hèn kém nhẹm cùng bọn họ yêu cầu khai quật nó! “

*

Tuy nhiên, đôi lúc, một kỹ càng lphát minh hơn lại miêu tả qua, đáng chú ý duy nhất là trong trận đánh sinh hoạt New York trong chiến dịch của Liên Xô, vị trí cô công khai minh bạch phân trần ý kiến của mình rằng Liên Xô là Người giải pchờ cho tất cả những người dân Mỹ. Cho mặc dù vấn đề này là chính vì cô ấy mù quáng trước sự tàn khốc của việc chiếm đóng của Liên Xô vày lý tưởng của cô ý ấy hoặc nếu cô ấy tin tưởng rằng những biện pháp kia cuối cùng là quan trọng mang lại tiện ích lớn hơn vẫn chưa được biết.

Nikolai Moskvin

Tướng Nikolai Moskvin khét tiếng trong Hồng quân là một lãnh đạo tàn bạo, không thể đoán trước. Người ta nói rằng sự chuyển đổi trọng tâm trạng của anh ý ta cũng khó lường như giải pháp của anh ấy ta. Anh ta biến hóa trường đoản cú cơn khó tính lịch sự cơn thịnh nộ cơ mà không báo trước.

Tuy nhiên, bất kỳ trung ương trạng của anh ý ta, kế hoạch của anh ấy ta chắc hẳn rằng là hung hăng. Chỉ huy tạm thời này coi Đồng minc với Japan là những kẻ đần ncội và hồ hết kẻ rồ dại tuy vậy nắm giữ các cực hiếm đặc biệt quan trọng cho toàn bộ những người dân bạn bè trung thành của chính bản thân mình. Anh ta bao gồm phần ưng ý khi thao tác làm việc với Tư lệnh Liên Xô với Giao hàng anh ta rất tốt là lúc được phái đi để tàn phá quân thù.

*

Anh ta có dấu hiệu bất ổn về tinh thần, nhưng mà không ai dám nói điều đó với khuôn mặt của anh ta. Moskvin bị vượt qua bởi Tư lệnh Đồng minh, Tanya với Chỉ huy Warren vào trận đánh nghỉ ngơi Cannes. Có thể thất bại của ông là vì thực tế là Tướng Krukov không khi nào giúp quyết định bắt đầu làm Oleg tại pháo đài trang nghiêm Liên Xô sau cùng nghỉ ngơi châu Âu. Moskvin sẽ hết sức khó chịu Lúc quân Đồng minch hủy diệt căn cứ của bản thân mình.

Tuy nhiên, anh ta đã kéo quân Đồng minc trên Gibraltar cùng chú ý Chỉ huy chớ đẩy anh ta ra xung quanh. Mặc mặc dù Natasha cùng phiên bản thân đang làm xuất sắc vai trò của chính mình, anh ta vẫn cuồng nộ cùng với chiến lược gia số 1 của phe Đồng minh cùng dự vào Oleg sinh hoạt Cucha để lên chiến lược tốt rộng cho các cuộc tấn công bất thần chống lại quân Đồng minch.

Moskvin đã khôn xiết kinh ngạc trước cuộc xâm chiếm của Hoàng gia và vẫn cố gắng thông báo mang đến sĩ quan lại thế giới Liên Xô Dasha Fedorovich về cuộc tiến công trước khi tháo lui. Trong Chiến dịch của Liên Xô , ông đã giúp một lãnh đạo Liên Xô, bạn sau này vươn lên trở thành Thủ tướng tá, lấy lại cơ sở phóng Krasnna-45 bên ngoài Moscow. Người cùng sản tthấp tuổi đã xử lý Natasha đến cuộc phẫu thuật dẫn đến thành công hoàn toàn. Tuy nhiên Shinzo đang trốn bay.

Ông cũng tđắm đuối gia vào Chiến dịch để khắc chế và kìm hãm một vị thần sống . Anh ấy hạnh phúc rõ ràng bởi sau cùng anh ấy rất có thể thịt một fan đặc biệt. Ông vẫn minh chứng bạo lực trên mức cần thiết với quyết trung tâm mang đến toàn bộ trọng trách. Anh ta vẫn trung thành cùng với Tư lệnh Liên Xô với tđắm say gia thịt Shinzo, Kenji cùng Naomi. Ông vẫn tsi gia vào Blight on the Big Apple cùng giới thiệu một vài nhận xét về kiểu cách sa thải sệt vụ Tanya giỏi rộng.

khi Tượng Nữ thần Tự vị cuối cùng đã làm được Hồng quân chỉ chiếm giữ lại, Moskvin phân trần rằng anh chưa khi nào cảm thấy các thú vui cùng tất cả nụ cười tốt nhất có thể vào đời. Trong Chiến dịch Hoàng gia , anh ta đang rủi ro mắn bảo vệ thành thị Odessa trong lúc nó bị tiến công do Kẻ triển khai Shogun. lúc Tư lệnh Moskvin với Tướng Krukov đang thử thách Tướng quân Hoàng gia cùng Chỉ huy Kenji, họ hối hả Cảm Xúc bị áp hòn đảo bởi vì Người thực hiện Shogun. Moskvin hotline nó là một thú vật robot với rơi vào trận đánh kết tội Shogun gian lậu.

Robert Bingham

Một fan Anh nghiêm ngặt, tỉnh bơ, anh ta “thà âu yếm đông đảo chú chó và vườn cửa huê hồng của bản thân, giả dụ bí quyết sống của anh ấy ta không bị đe dọa nghiêm trọng”. Hợp lý, thực tiễn, quyết đoán và nhiều khi dí dỏm, ông thường xuyên mâu thuẫn cùng với Tổng thống Mỹ Ackerman.

*

Ông là một trong những không nhiều những chỉ đạo đồng minh thời thượng sinh hoạt châu Âu không biến thành Liên Xô bắt giữ Lúc chúng ta tràn ngập châu lục, và tuyển tuyển mộ một chỉ huy tthấp mới từ trường sóng ngắn quân sự nhằm bảo đảm nước Anh. Sau đó, ông hội đàm liên minh với Liên Xô cản lại tác hại từ ERS .

Khi Tổng thống Ackerman rình rập đe dọa làm cho giảm sút hiệp ước với Liên Xô bằng cách sẵn sàng bắn tia laser liên châu lục vào Moscow, Bingsi vẫn trang trọng sai khiến đào thải ông. Ông có thể chấp nhận được bên khoa học Liên Xô, Tiến sĩ Zelinsky đào thoát, với ra lệnh điều tra các hoạt động vui chơi của Liên Xô trên Cuba, và bài toán thanh lý mối đe dọa kia tiếp đến. Dưới sự lãnh đạo của ông, những lực lượng Đồng minh vẫn ngăn chặn thành công chỉ đạo Liên Xô bị đánh bại chạy trốn vào không gian, ngăn ngừa bọn họ tại Leningrad. Trong Chiến dịch Hoàng gia, ông được thấy được vẫn được Tiến sĩ Zelinsky nói về bộ máy thời gian.

Anh ta bị sốc lúc phạt hiện ra rằng Tổng thống Ackerman thiệt ra là một trong những bạn máy. Nguim soái đồng ý với một thỏa thuận hợp tác dứt bắn với Liên Xô. Bingyêu thích gửi Chỉ huy Lissette xảo quyệt để đúng theo lực với Tướng Krukov nhằm tiến công cảng Yokohama. Tuy nhiên, cuộc tấn công của quân Đồng minh và Liên Xô sẽ thua cuộc với các chỉ huy của nó đề nghị tháo lui. Anh ta đã trở nên giết thịt vào cuộc tiến công cuối cùng của Nhật Bản vào Amsterdam, Khi họ hủy diệt Bunker VIPhường. của quân Đồng minh.

Eva McKenna

Cuộc xung tự dưng thân Liên Xô và Đồng minc đang ảnh hưởng mang lại Eva McKenna khi còn tthấp với truyền cảm giác mang đến cô tòng ngũ. Cô là sinh viên hàng đầu tại học viện chuyên nghành vào nhiệm kỳ của chính mình. Có tin đồn rằng cô đóng góp đưa là ‘cô bé áp phích’ mỗi khi quân Đồng minh giành được chiến thắng quân sự chiến lược đơn nhất (với tiếp đến là liên tục). Vào thời khắc Liên Xô chiếm đóng gần như trọn vẹn ở Châu Âu, McKenmãng cầu đã có được thăng cấp cho trung úy cùng được giao trách nhiệm trực tiếp tham dự các thành viên cung cấp tối đa của liên minch Đồng minh.

*

Tại bổ tía quan trọng đặc biệt này, cô được chỉ định để cung cấp một chỉ huy chiến trường hạn chế lại cuộc xâm lấn của Liên Xô vào Anh. Lúc chiến tranh kéo dài cùng với Liên Xô với sau cuối là Đế chế Mặt ttách mọc, viên trung úy đang đam mê được lãnh đạo và cô tìm kiếm phương pháp cách tân và phát triển mối quan hệ cá nhân với lãnh đạo, thường xuyên tuyên chiến và cạnh tranh với đặc vụ Tanya , người đã và đang phát triển mối quyên tâm so với Chỉ huy, lúc cuộc xung tự dưng tiến triển.

Lúc chiến tranh kết thúc, sự ghen tuông đua này đang đi đến kết quả cuối cùng Lúc cả nhị bạn đàn bà mời lãnh đạo ra ngoài vào trong 1 dịp nghỉ lễ hội đáng nhớ. Trong đoạn kết của chiến dịch Đồng minc vào Red Alert 3, Chỉ huy có thể chọn Eva McKenmãng cầu rất đáng yêu hoặc quánh vụ Tanya. Trong cuộc nổi dậy Lúc Chỉ huy trở về với nhiệm vụ tích cực, Eva nói hơi rõ rằng Chỉ huy gồm hình dạng tốt.

Mặc mặc dù không Tức là Kết luận, điều đó chắc là cho biết thêm rằng cô ấy đang không gặp gỡ anh ấy vào một thời gian (do đó, lãnh đạo sẽ lựa chọn Tanya, tuy nhiên không có gì nhằm ý kiến đề xuất anh ấy ko chọn Lissette ráng vào đó), nhưng mà cô ấy đang dần biểu thị sự phân tách rõ ràng. đề xuất cô ấy không còn tán tỉnh với chỉ huy. Tuy nhiên, Eva tất cả mối quan hệ tốt hơn với người nghịch, và theo cuộc nổi dậy, tất cả lời đồn rằng cô đã nghỉ ngơi phnghiền sau cuộc chiến tranh, có thể đã làm được dành cho chỉ đạo. Eva Mckenna say đắm sự lừng danh cao hơn nữa,

Tatsu

Tatsu được giáo dục làm việc phương Tây là tín đồ chịu đựng trách nhiệm cho các cải tân văn minh hóa của quân đội Hoàng gia, với cải cách và phát triển các technology mới của họ, bao gồm technology nano và Thiên thần tên lửa , tương tự như Người xúc tiến Shogun. Một nhân trang bị được bảo vệ cùng tàn ác, Tatsu thường va độ với người thân phụ nghiêm nhặt và hủ lậu rộng, tin rằng chiến thắng trước quân thù của Đế quốc sẽ không còn mang đến từ những việc khiến chúng ta nên từ trần phục, mà là bên trên mặt trận.

*

Tatsu cũng đặt niềm tin vào technology của Đế chế nhiều hơn nữa phụ thân bản thân và có niềm tin rằng số phận không hẳn là một trong những kế hoạch chi tiết, nhưng mà là 1 lắp thêm nào đó rất có thể được thực hiện thông qua hầu hết hành động táo bị cắn bạo và ý chí. Tuy nhiên, mặc kệ đều tnhóc chấp của mình, Tatsu vẫn khôn xiết trung thành với chủ với tận tụy cùng với cha bản thân với trì hoãn phán xét trong thời kỳ khủng hoảng. Hoàng tử Tatsu thủ mưu những hoạt động của Hoàng gia hạn chế lại Liên Xô, bao hàm cả vấn đề phát hành cùng thực thi Người thực thi Shogun sống Odessa.

Trong Chiến dịch Đồng minh , hạm quân cá thể của Tatsu đã có được xúc tiến hạn chế lại quân Đồng minch nghỉ ngơi Cảng Tokyo. Tuy nhiên, bọn họ đã có phái đi bởi vì lực lượng Đồng minch. Có lẽ, Hoàng tử đã biết thành bắt với phần sót lại của giới chỉ huy Hoàng gia Khi Tokyo rơi vào hoàn cảnh lực lượng xâm lấn của quân Đồng minch.

Trong Chiến dịch Hoàng gia , Tatsu lần trước tiên được giới thiệu vì chưng cha mình là ngọc hoàng Yoshiro. Tatsu ban sơ vô cùng kính trọng Shogun với đón nhận anh ta mang lại Dòng bắt đầu của Shogunuku. Họ bên nhau lên planer kế hoạch với âm mưu phá hủy Liên Xô. Mặc dù Thái tử đặt câu hỏi về đụng lực của phụ vương bản thân nhằm quá qua chiến dịch của mình, ông vẫn trung thành với chủ.

Naomi Shirada

Người lãnh đạo hạm quân không có năng khiếu này là bạn quá kế di sản của một gia đình quân nhân lừng danh với được nghe biết rộng rãi vị sự thiếu hụt kiên trì của cô so với những người dân cản trở hoài bão của cô. Người ta nói rằng cô không tồn tại nhà dài lâu, phù hợp cuộc sống thường ngày trên đa số con tàu trong đội quân theo ý của cô.

*

Vị đô đốc hờ hững, tàn tệ này đã chiếm lĩnh cả cuộc đời của bản thân mình trên biển. Trên thực tiễn, cô được hiện ra trên Chiến hạm lớp Shogun. Shiradomain authority lừng danh là hung ác và bạo lực chẳng thể kiểm soát, và thậm chí còn hơn thế nữa vào trận chiến. Tuy nhiên, cô ấy đích thực là 1 lãnh đạo rất thành công xuất sắc với là 1 trong gia sản mập cho Hải quân Hoàng gia. Xưởng đóng góp tàu Shirada, trung tâm hoạt động của hải quân Hoàng gia làm việc cảng Tokyo, được đặt theo thương hiệu của cô ý.

Trên đấy là toàn bộ các ban bố về game Red Alert 3, tuân theo chỉ dẫn các bạn chắc hẳn rằng đang thiết lập được game một phương pháp ngon lành tuyệt nhất. Ngoài ra, giả dụ trong quy trình thiết lập game bị lỗi links hay là không phá khóa được thì bạn có thể giữ lại comment bên dưới nội dung bài viết này nhé.