Download Red Alert 2

Năm phát hành : 2000 .Thể nhiều loại : Game phương án thời gian thực .Chế độ nghịch : một cùng không ít người dân chơi .Nền tảng: Microsoft Windows.Nhà chế tạo game : Electronic Arts.Đơn vị cách tân và phát triển : Westwood Studios, EA Pacific.

Bạn đang xem: Download red alert 2


*
*
*
*

reviews Chung Về Tựa trò chơi Red Alert 2

Câu chuyện: 9/10 

Những mẩu truyện được link cùng nhau nhằm dần làm cho rõ ràng câu chữ trong các phần chơi chiến dịch . Các liên kết có chiều sâu giúp fan chơi rất có thể phát âm được diễn biến của game sau khoản thời gian dứt phần chơi đơn .

Gameplay :8.5/10.

Hệ thống tinh chỉnh và điều khiển mượt mà, menu hơi dễ dàng thao tác với cân đối .Đảm bảo tín đồ đùa hoàn toàn có thể lập cập thành thục chỉ với sau vài trận đấu khuyên bảo.

Đồ Họa : 8/10.

Chất lượng với hiệu ứng hình hình họa cho từng đơn vị chức năng quan lại là cực kỳ ngoạn mục và cụ thể . Cùng cùng với kia bản đồ nhân loại cũng tương đối độc đáo và khác biệt cùng với một trong những địa điểm thực được thiết kế với cụ thể bắt mắt.

Âm Tkhô nóng : 9/10.

Xem thêm: Tải Game Valiant Hearts The Great War Full Việt Hóa Pc Full Việt Hóa

Âm tkhô hanh tự những nhiều loại tranh bị , dự án công trình vô cùng chân thật đi kèm theo việc lồng giờ phù hợp cho từng đơn vị chức năng binh chủng .

Điểm Tổng Thể : 8.6/10 game xuất sắc đẹp.

Khảo tiếp giáp review RA2 qua những trang game uy tín khác :

Metacritic : 84% fan yêu cầu yêu thích trò chơi này .

Gamespot: 8.5/10 điểm.

IGN : 9.3/10 điểm .

Phải nói rằng Red Alert 2 là một trong những giữa những game giải pháp thời gian thực thú vị tốt nhất trường đoản cú trước đến thời điểm này. trò chơi có chiều sâu về nội dung và đa dạng về chiến thuật trong từng cuộc đấu. Hàng loạt những trọng trách lôi kéo trong những chiến dịch nghịch đối kháng giúp fan nghịch ngày dần làm rõ từng các loại quân vào RA2 . cũng có thể thấy sự thú vui của game này chắc chắn theo thời hạn như thế nào lúc đã gần hai mươi năm trôi qua nhưng mà số lượng tín đồ nghịch vẫn khôn xiết đông đảo . Nếu bạn là 1 trong những bạn của RA2 thì còn do dự gì nhằm ko mua một phiên bản full của tựa game này về máy Những khohình họa tương khắc lưu niệm ngày làm sao trong các trận đấu Red Alert 2 lịch sử một thời đã mong chờ bạn vùng phía đằng trước . Chúc chúng ta chơi game nao nức cùng hẹn chạm chán lại trong các nội dung bài viết reviews về game chiến lược lôi kéo không giống .