Download metal slug full pc

*
Hiếm có game 2D như thế nào trường tồn trong trái đất giải trí lâu nhỏng Metal Slug. Dù đã có lần upgrade lên 3 chiều nhưng mà không ít người chơi vẫn mặn nhưng mà cùng với lối đùa một chiều tự trái lịch sự yêu cầu screen...

Bạn đang xem: Download metal slug full pc

Metal Slug Brutal là trò chơi hành động khôn cùng thú vị. Nhiệm vụ của người tiêu dùng vào trò chơi là giết thịt chết kẻ thù vẫn thôn tính địa thế căn cứ đặc biệt quan trọng.
*
Chúng ta vẫn quay lại thời kì tàn nhẫn tốt nhất của phạt xít Nhật qua game "Rambo lùn". Quý khách hàng hãy đề xuất cuộc chiến tàn tệ đấy để rất có thể biến hóa 1 tín đồ nhân vật của dân tộc qua game Rambo lùn.
Tựa game huyền thoại về hero Rambo: Metal Slug vừa gồm phiên bản di động giành riêng cho những gamer Android cùng với tên thường gọi Metal Slug Attachồng. Nkhô giòn tay cài trò đùa này về thiết bị nhằm thuộc vào vai thành Rambo lùn nhé.
Vũ trụ Rambo lùn vẫn quay trở lại cùng với phiên bạn dạng bắt đầu Metal Slug Tactics! Hãy tìm hiểu tinh tế mới của thể loại run'n'gun biểu tượng trong một game đóng vai chiến thuật năng đụng bao gồm yếu tố roguelike!
Metal Slug Attaông chồng for iOS là tựa game bắn súng phối hợp phương án tiên tiến nhất trong seri game "Rambo lùn" của hãng sản xuất SNK Playmore, cho phép đùa miễn phí tổn trên iPhone, ipad và iPod cảm ứng.
trò chơi đột kích truyền thống đình đám Metal Slug vẫn quay trở về cùng với thể nhiều loại nhập vai và lối đùa idle “thảnh thơi rỗi” xả stress sở hữu tên Metal Slug Infinity đến Android!

Xem thêm: Tổng Hợp Các Game Chơi Ma Sói Online Việt Hóa, ‎Wolvesville Trên App Store

Metal Soldiers 3 là phần thứ 3 của loạt game hành động đột kích arcade 2D truyền thống Metal Soldiers, đem lại cho bạn những hiểu biết new lôi kéo rộng.
Game bắn súng Metal Slug Infinity iOS đã chuyển trái đất Rambo lùn quay trở lại căn cơ di động với lối chơi vào vai phong cách idle “rảnh rỗi rỗi”.
Một trò nghịch bắn nhau phưu giữ bom tấn cực hấp dẫn đã từng say mê thế hệ 8x với đầu 9x.
*
Metal Slug X for Android là tựa game hành động bắn nhau sở hữu tên "Rambo lùn" cuốn hút cùng lôi kéo trên các máy Android.
*
Metal Slug X for iOS là tựa game hành vi bắn súng có tên "Rambo lùn" hấp dẫn với cuốn hút trên các sản phẩm iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod cảm biến.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc tạo ra lại ngẫu nhiên văn bản làm sao ở trong thanghanh.com khi chưa được phép.
*