Tải Game Pokemon Light Platinum

Bản Haông chồng tuyệt độc nhất vô nhị những năm 2012 vẫn lộ diện cùng với số lượng tín đồ đùa các độc nhất vô nhị thế giới. Tuy đang qua thời huy hoàng nhưng mà sức hút của Light Platinum vẫn còn đấy rất lớn, hãy tìm hiểu về “hết sức phẩm” này nhé.

Bạn đang xem: Tải game pokemon light platinum

Trang chấp nhận : http://pokemonlightplatinum.com/

Haông xã bên trên : Ruby

Tác mang : WesleyFG

Ngôn ngữ : Bồ Đào Nha với Tiếng Anh

Tình trạng : Đã hoàn thành

*

TÍNH NĂNG NỔI BẬT :

Vùng khu đất bắt đầu : ZHERY + LAUREN cùng các Gym Leader cùng E4 mớiNhững kẻ thù mớiPokétháng tự khắp những vùng Johlớn, Kanto lớn, Hoenn, Sinnoh.

Xem thêm: Big Farm City Mod Apk 2 - Big Farm: Mobile Harvest 9

“Phượt” qua những Khu Vực khác biệt.Có thể bắt tất cả các Pokétháng Legendaries (Dĩ nhiên là tự Gen IV về trước)Các Event bắt đầu với sự kiện ở đầu cuối là: Giải vô địch cố gắng giới Pokétháng (Poketháng World Championship)

SCREENSHOT

*

*

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn Light Platinum Phần 1 – Nghi Phương

Hướng dẫn Light Platinum Phần 2 – Nghi Phương

TẢI GAME

Download Pokémon Light Platinum English (Đã Patch)

ĐÁNH GIÁ CÁ NHÂN

Poketháng Light Platinum xứng đáng là một trong những tượng đài Hack Game và thương hiệu nhịn nhường như thể không đủ đến LPhường. Với diễn biến thu hút và đầy bất thần, bạn dạng hack đang đưa về cho chính mình tự kinh ngạc này cho quá bất ngờ không giống (đa phần lúc các bạn sẽ ko đếm nổi bản thân gồm bao nhiêu là Rival với bất ngờ ở đâu ra 1 tên cho kiếm chúng ta thách đấu tức thì sau khi bạn vừa chiến tử với 1 tên khác…) Điểm trừ tương đối đáng tiếc là Việc hachồng bên trên Ruby thì hạn chế không hề ít về mặt hình hình ảnh so với Emerald (hoàn toàn có thể so sánh cùng với bản Flora Sky), tuy nhiên ví như so với những phiên bản hack khác vào thuộc thời gian thì Light Platinum đã có tác dụng rất tốt vấn đề này rồi. Và vị Wesley bây giờ đã ngưng support mang đến LPhường phải có lẽ rằng bọn họ sẽ không còn thấy được các anh tài như Physical/Special Split hay Fairy Type với Gen VI mở ra trong game, mong muốn rằng một ngày không xa WesleyFG sẽ quay trở lại cùng với bạn dạng cập nhật cho Light Platinum cùng thậm chí còn là 1 “khôn cùng phẩm” không giống còn tốt không chỉ có thế.

thanghanh.com


This entry was posted in Hack trò chơi, Ruby by pokeĐánh Giá. Bookmark the permalink.

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *