TẢI GAME POKEMON LIGHT PLATINUM

Bản Hack hay nhất trong năm 2012 đã xuất hiện với số lượng người chơi nhiều nhất thế giới. Tuy đã qua thời huy hoàng nhưng sức hút của Light Platinum vẫn còn rất lớn, hãy tìm hiểu về “siêu phẩm” này nhé.

Bạn đang xem: Tải game pokemon light platinum

Trang chính thức : http://pokemonlightplatinum.com/

Hack trên : Ruby

Tác giả : WesleyFG

Ngôn ngữ : Bồ Đào Nha và Tiếng Anh

Tình trạng : Đã hoàn thành

*

TÍNH NĂNG NỔI BẬT :

Vùng đất mới : ZHERY + LAUREN cùng các Gym Leader và E4 mớiNhững đối thủ mớiPokémon từ khắp các vùng Johto, Kanto, Hoenn, Sinnoh.

Xem thêm: Big Farm City Mod Apk 2 - Big Farm: Mobile Harvest 9

“Phượt” qua các khu vực khác nhau.Có thể bắt tất cả các Pokémon Legendaries (Dĩ nhiên là từ Gen IV về trước)Các Event mới và event cuối cùng là: Giải vô địch thế giới Pokémon (Pokemon World Championship)

SCREENSHOT

*

*

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn Light Platinum Phần 1 – Nghi Phương

Hướng dẫn Light Platinum Phần 2 – Nghi Phương

TẢI GAME

Download Pokémon Light Platinum English (Đã Patch)

ĐÁNH GIÁ CÁ NHÂN

Pokemon Light Platinum xứng đáng là 1 tượng đài Hack Game và danh hiệu dường như là không đủ cho LP. Với cốt truyện lôi cuốn và đầy bất ngờ, bản hack sẽ đem lại cho bạn từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác (Nhiều lúc bạn sẽ không đếm nổi mình có bao nhiêu là Rival và bất ngờ ở đâu ra 1 tên đến kiếm bạn thách đấu ngay sau khi bạn vừa chiến tử với 1 tên khác…) Điểm trừ khá đáng tiếc là việc hack trên Ruby thì hạn chế khá nhiều về mặt hình ảnh so với Emerald (có thể so sánh với bản Flora Sky), tuy nhiên nếu so với các bản hack khác trong cùng thời điểm thì Light Platinum đã làm rất tốt việc này rồi. Và vì Wesley hiện tại đã ngưng support cho LP nên có lẽ chúng ta sẽ không thấy được các tính năng như Physical/Special Split hay Fairy Type và Gen VI xuất hiện trong game, hi vọng rằng một ngày không xa WesleyFG sẽ trở lại với bản cập nhật cho Light Platinum và thậm chí là 1 “siêu phẩm” khác còn hay hơn nữa.

thanghanh.com


This entry was posted in Hack Game, Ruby by thanghanh.com. Bookmark the permalink.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *