Tải game hoa quả nổi giận miễn phí


Zombie đang trở về trong Plants vs Zombies 2 PC

Từng được Đánh Giá là game di động cầm tay tuyệt duy nhất năm trước đó, 1 điểm không mong muốn là game Plants vs Zombies 2 chỉ cách tân và phát triển các phiên bạn dạng mang lại cầm tay.

Bạn đang xem: Tải game hoa quả nổi giận miễn phí

Nhưng Khi cài đặt BlueStacks, chúng ta có thể nghịch Plants vs Zombies 2 miễn mức giá trên sản phẩm công nghệ tính. Trong Plants vs. Zombies 2, 1 lần tiếp nữa các bạn sẽ tất cả nhiệm vụ bảo đảm an toàn nơi ở của chính mình khỏi sự tấn công dồn dập của zombie.

thanghanh.com Plants vs. Zombies

Những lữ đoàn zombie sẽ tiến công theo những làn con đường nằm ngang cùng người đùa Plants vs Zombies 2 sẽ tập trung thu thập phương diện ttách để tdragon cây, thiết lập thêm những loại súng khác biệt từ cây cỏ, bia đỡ đạn… cùng với phương châm ngăn uống cản zombie ăn não. Plants vs. Zombies 2 đem lại cho chính mình đa số bàn chơi mới đầy thu hút. quý khách sẽ yêu cầu cạnh tranh cùng với xác ướp Ai Cập thượng cổ, quái vật đến từ tương lai cùng không ít quân địch mới lạ khác.


game Play của Plants vs Zombies 2 là việc đan xen thân phong thái giải pháp thủ thành - Tower Defense cùng với phần đa màn đột kích đậm màu hành vi.

Xem thêm: The House Of The Dead Iii For Xbox Reviews, Download The House Of The Dead Iii (Windows)

Thông qua mang lập BlueStacks tiên tiến nhất, bạn cũng có thể những hiểu biết game quyến rũ với bình ổn, không có chứng trạng lag vì chưng mất mạng giỏi dấu hiệu kém nhẹm. Sử dụng mạng Internet ở trong nhà, bạn sẽ có không ít giờ đồng hồ bắn zombie và quái thú cực hóa học bên trên màn hình hiển thị sản phẩm tính!

Tính năng game Plants vs Zombies 2 mang lại PC

Khám phá hàng trăm ngàn nhiều loại cây trồng với zombie

Thu thập phần nhiều một số loại cây cối với trang bị rất gần gũi như cây hoa hướng dương, súng bắn đậu thuộc hàng ngàn khí giới bắt đầu đầy sáng chế như Lava Guava giỏi Laser Bean. Số lượng zombie sẽ tăng nhiều trong mỗi màn chơi và làm việc cuối bàn, buộc các bạn yêu cầu nhanh khô tay nkhô giòn đôi mắt để hủy hoại chúng. Hãy có tác dụng quen với các kẻ thù mới như Jetpachồng Zombie - có công dụng bay lượn trên không tốt Mermaid Imp cùng Zombie Chickens. Cuộc chiến cùng với zombie trong Plants vs Zombies 2 có tương lai vẫn vất vả hơn hết sức nhiều!


TLong những các loại cây rất mạnh

Kiếm Seed Packet vào quy trình đùa và sử dụng chúng nhằm nuôi cây cối không bao giờ dễ ợt đến thế! Những loại hỗ trợ này góp tăng sức mạnh của đòn tiến công, nhân song năng lực phòng ngự, tăng tốc độ tLong cây thậm chí là đưa về cho mình năng lực bắt đầu. Cây trồng càng phục sinh nkhô cứng thì kĩ năng xua xua được zombie càng cao!

Phiêu lưu xulặng thời hạn với không gian

Người nghịch Plants vs Zombies 2 trên sản phẩm công nghệ tính sẽ chiến đấu xuyên thấu 11 nhân loại mới mẻ và lạ mắt, trường đoản cú Ai Cập cổ đại mang đến sau này xa với những hơn thế nữa. Với rộng 300 màn chơi, các cuộc tấn công zombie kéo dài bất tận với ngày một tàn khốc, những mini-game cực vui hay sự kiện Pinata Party hàng ngày, luôn có thách thức new cho mình vào game Plants vs Zombies 2. Hãy chuẩn bị đến hồ hết màn phòng vệ trở ngại độc nhất vô nhị - Dr. Zomboss vẫn hóng sẵn nhằm đối đầu và cạnh tranh cùng với các bạn tại vị trí cuối mỗi game!