Game phiêu lưu

Tải game phiêu lưu tuyệt đến Android miễn phí. Top game phiêu lưu 2021 cơ mà những tín đồ hâm mộ ko thể nào bỏ qua. Đảm bảo đã chơi sẽ là ghiền luôn và ngay.

Bạn đang xem: Game phiêu lưu

Những trò chơi được giới thiệu dưới đây cực kỳ đa dạng chủ đề với cốt truyện. Nên mọi người tất cả thể thoải mái lựa chọn, như: khiếp dị, giải đố, cốt truyện,…Cực đã luôn luôn.

*

*

*

*

*

*

*

*

trò chơi phiêu lưu tốt đến Android cốt truyện mở sẽ như thế nào? Đây chắc chắn là cực kỳ phẩm bạn yêu thích và đã chơi là không muốn xóa.

Xem thêm: Warriors Orochi 3 Pc Download, Warriors Orochi 3 Version For Pc

Nội dung của trò chơi kể về công việc của thần chết, đang đi thu thập linc hồn nhưng lại bắt nhầm. Điện thoại thì hết pin phải ko thể như thế nào bắt được. Một thần chết bắt nhầm cùng một chàng trai đang chán đời hỗ trợ nhau để anh ta được đưa tới địa ngục.

Nhiệm vụ của chúng ta sẽ đóng vai anh chàng ngán sống. Đi tò mò thế giới người chết. Bạn tất cả hiếu kỳ không? Hãy chơi và khám phá thế giới cực kỳ huyền túng thiếu này.

Những game phiêu lưu giỏi bên trên điện thoại khác

Dưới đây cũng là những cái thương hiệu khủng bố của thể loại game phiêu lưu bên trên điện thoại. thanghanh.com sẽ cố gắng review sớm nhất dàn mang lại mọi người!

Layton Lost Future in HD

Layton Loste Future in HD là một trong những tựa game phiêu lưu tất cả mức độ hình ảnh chỉ dừng lại ở cấp độ đơn giản. Thế nhưng bằng giải pháp như thế nào đó trò chơi vẫn có thể đam mê được đông đảo người chơi hâm mộ thể loại phiêu lưu, với điểm nhấn thiết yếu vào mắt những người chơi đó nằm ở biện pháp xây dựng nội dung cùng lối chơi của Layton Loste Future in HD. Đến với tựa game này, người chơi sẽ được khám phá những nội dung cực kỳ thú vị xoay xung quanh chuyến đi của một người đàn ông qua những xứ sở mộng mơ. Chắc chắn bạn sẽ khôn xiết phù hợp trong toàn bộ quá trình trải nghiệm trò chơi, hãy một lần đến với Layton Lost Future in HD nhé!

Hue A Pocket adventure

Có lẽ phần lớn những trò chơi của thể loại game phiêu lưu đều bao gồm phổ biến một điểm nhấn ở giải pháp xây dựng nội dung và lối chơi. Và Hue A Pocket adventure cũng không ngoại lệ, Khi đến với tựa game này bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm với hấp dẫn. Hue A Pocket adventure chỉ xây dựng form cảnh theo những màu sắc bí ẩn xanh, đen và trắng, đó cũng là một điểm nhấn đem tới một cảm giác mới lạ mang đến người chơi. Ban đầu lúc mới vào game bạn sẽ được trở thành một cậu bé xíu bé nhỏ, với nhiệm vụ chính của bạn là phải tìm hiểu những vùng đất mới mộng mơ. Để tới đích bạn sẽ phải trải qua những đoạn đường rất gian khổ với nguy hiểm, nơi xuất hiện những kẻ túng ẩn sẵn sàng cản trở bạn, và nhiệm vụ của bạn là sẽ phải đánh bật bọn chúng để ngừng chặng đường của mình. Rất trúc vị phải không? hãy trải nghiệm trò chơi ngay nhé!

The Collage Atlas

Với hoạt ảnh chủ yếu được xây dựng theo hai gam sắc chủ đạo là trắng với đen, The Collage Atlas đem tới những trải nghiệm khôn xiết bí ẩn và hấp dẫn đến người chơi. Bạn sẽ càng cảm thấy bỉ ẩn hơn lúc tất cả những hình ảnh đó rất giống bên cạnh đời thực với hơn hết là chúng có thể chuyển động. Tất cả đều được xây dựng hết sức đưa ra tiết cùng tỉ mỉ, mặc cho dù đơn giản nhưng đó lại đó là điểm nhấn chủ yếu của trò chơi. Ngay lúc vào game bạn sẽ cảm thấy bối rối với những hình ảnh đó, mặc dù bạn sẽ ko mất thừa nhiều thời gian để tất cả thể tìm hiểu hết chúng. Trong trò chơi này bạn sẽ được trở thành một đơn vị thám hiể, với nhiệm vụ là phải bay khỏi 1 vùng đất túng ẩn, bạn cần phải kết thúc hết tất cả những nhiệm vụ nhỏ, những lời giải đố của vùng đất đó để gồm thể rời đi. Rất đơn giản thôi! Hãy trải nghiệm The Collage Atlas tức thì nhé!

Old Love: Story

The Wanderer: Frankenstein Creature

Mr Pumpkin 2

Truberbrook

Pechka – Visual Novel, Story Game, Adventure Game

Life is Strange

Unknown Fate

The Wolf Aao ước Us

Oddmar

Lucid Dream Adventure

Z Shelter Survival

Ink, Mountains & Mystery

Typoman Mobile

Father & Son

BestLuck

Tóm lại

Bạn tất cả phù hợp với những game phiêu lưu tuyệt đến Android trên không? Nếu bạn muốn bổ sung thêm trò chơi làm sao không giống thì đừng ngại mà hãy liên hệ ngay với fanpage hoặc comment để mọi người thuộc biết tới nhé.