TOP 10 TỰA GAME HÀNH ĐỘNG PHIÊU LƯU HAY NHẤT TRÊN PC

Arcane Legends là game khám phá cực kỳ độc đáo của hãng sản xuất Spacetime Studios. trò chơi đang gửi tín đồ chơi vào thế giới huyền diệu cùng đa số cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ.

Bạn đang xem: Top 10 tựa game hành động phiêu lưu hay nhất trên pc

The Lone Ranger là game vào vai hành động mang cảm xúc tự bộ phim truyện The Lone Ranger cùng thương hiệu. Bối cảnh miền Tây hoang dã của quốc gia Mỹ, phần nhiều cuộc xiêu bạt kỳ ảo với những pha đọ súng cam go chắc chắn là đã khiến các bạn bị lôi cuốn.
ReVi xử lý Core là game linh giác hành vi hầm hố được thiết kế với hết sức sâu sắc. Người chơi vẫn điều khiển và tinh chỉnh Joule Adams - Nhân vật trẻ tuổi sinh tồn sau một phát triển thành nắm bự.
Super Jump World đến iOS là game linh cảm hành vi cực kì lôi kéo đang rất được thiết kế miễn mức giá trên App Store. Game Super Jump World đến iOS cùng với lối chơi màn hình hiển thị ngang cuộn cảnh rất gần gũi trong Super Mario sẽ quay lại với cùng 1 diện mạo tiến bộ cùng hấp dẫn.
Đến từ bên cải tiến và phát triển của Dragon Marked For Death, Blaster Master Zero là 1 trong trò đùa nhận ra hành động 2 chiều theo phong cách 8-bit tuyệt đẹp, đưa gamer quay trở lại thời kỳ hoàng kim của NES.
The Legkết thúc of Zeldomain authority 30-Year Tribute là phiên phiên bản dành cho trình coi ngó của tựa game The Legkết thúc of Zeldomain authority được trở nên tân tiến vì 2 cá nhân nhằm ăn mừng ngày kỉ niệm 30 năm của tựa game nhiều năm này.
The East New World là game phiêu dạt hành động nổi bật với giao diện Retro cùng trái đất game đậm màu truyền thuyết thần thoại. trò chơi về tối ưu hóa cho cả điện thoại thông minh với máy tính bảng.

Xem thêm: Call Of Duty®: Wwii Free Download, Call Of Duty®: Wwii

Patch Quest là game xiêu dạt hành vi rất đáng yêu, địa điểm bạn cũng có thể thuần hóa với cưỡi rất nhiều tai quái vật! Hãy chuẩn bị đại chiến theo cách của doanh nghiệp để vượt qua những mê cung đầy cạm bẫy!
Trong game nhận thấy mới mang lại máy vi tính The Legends of Owlia, người đùa vẫn cố gắng giải cứu người cú với vượt qua các thú vật nước xấu xa. Đây là game nhận thấy hành động lôi kéo có góc nhìn trường đoản cú trên xuống.
Breaking Gates là game nhận ra hành động 2 chiều với khá nhiều Khu Vực để mày mò, những bí mật ẩn giấu, máy hiếm nhằm tăng tốc sức mạnh và đều thương hiệu trùm hùng hổ để tấn công bại!
Trifox là game phiêu lưu hành động đầy Color cùng đậm chất phim hoạt hình, nhân đồ vật chính của game là một trong những nhỏ cáo khác người cùng với rất nhiều tài năng!
MoonQuest là game cảm giác bên trên nền đồ họa Pixel ngộ nghĩnh, trong đó từng màn nghịch là 1 trong quả đât bắt đầu nhằm mày mò. Hãy tìm kho tàng và sản xuất các nhiều loại khí giới để giúp đỡ chúng ta vào cuộc hành trình.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc chế tạo lại bất kỳ nội dung làm sao ở trong thanghanh.com lúc không được phxay.
*