Tin Tức Mới Về Outlast 2

trò chơi Outlast là 1 tựa game kinh dị rất nổi tiếng được cải tiến và phát triển bởi Red Barrels. Đây là game tất cả ánh mắt trước tiên kết phù hợp với âm thanh hao chân thực cho nên nó vô cùng sống động với gần như cảnh ma, máu me cực kỳ đáng sợ, ae suy xét trước khi chơi nhá. Game có một cốt truyện siêu phải chăng với đầy lôi kéo, khôn xiết xứng đáng nhằm chúng ta tải về. Trong Outlast thì bạn phải sống sót một biện pháp cực kì điên loạn, võ thuật cùng với những một số loại quái vật nhằm hoàn toàn có thể sinh tồn với bay ra khỏi cái cơ sở y tế tinh thần bị bỏ phí.Tóm Tắt:khi nghịch thì những các bạn sẽ được vào vai nhà báo Miles Upshur đi mang đến vùng núi hẻo lánh Coloravì chưng để khám phá và điều tra Mount Massive Asylum là 1 trong bệnh viện tâm thần được bỏ phí các năm tuy thế cách đây không lâu bao gồm một số trong những chuyển động quay trở lại bởi một đội chức bí hiểm nảo kia. khi đến đây các bạn sẽ thấy rất nhiều xác bị tiêu diệt cùng phần lớn người bị bệnh tâm thần bị thí điểm, bọn họ đã ấn công các bạn.

Bạn đang xem: Tin tức mới về outlast 2

*

Và còn nhiều lắp thêm đáng sợ đã mong chờ các bạn, hãy thiết lập về và cảm thấy. Lúc chơi trò chơi lưu giữ treo ai nghe để có cảm hứng sống động tuyệt nhất.

Xem thêm: Tenovi - Giả Lập Game Playstation 2

Download Outlast việt hóa Google Drive sầu
Các thông số kỹ thuật đề xuất nhằm cài đặt game Outlast:Cấu hình về tối tgọi : OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Cpu: Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 2.0 GHzMemory: 2 GB RAMGraphics: 512 MB NVIDIA GeForce 9800GTX / ATI Radeon HD 3xxx seriesStorage: 5 GB available spaceSound Card: DirectX CompatibleDirectX: Version 9.0c Cấu hình được đề nghị khi tập luyện game : OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Cpu: Hãng sản xuất Intel Core 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 2.0 GHzMemory: 3 GB RAMGraphics: 64 MB NVIDIA GeForce 6800 or ATI Radeon X1300Storage: 12 GB available spaceSound Card: DirectX CompatibleDirectX: Version 9.0cHướng dẫn setup và việt hóa game : Tải về cùng bung file.Truy cập vào thỏng mục vẫn giải nén kiếm tìm với bung file tệp Outlast_Complete.quả táo mẫu mà lại nặng trĩu rộng 4 GB đấy, ví như là win 10 thì cliông xã vào luôn luôn mang lại tiết.
*

Giải nén loại ý dứt thì truy cập vào chiếc thư mục vừa giải nén.Chọn chạy tệp tin cài đặt cùng với quyền quản lí trị viên rồi cđọng netx loạn bắt buộc rồi lựa chọn ổ download chấm dứt cđọng ấn next rồi install.Xong rồi các bạn tìm về mẫu file Outlast Vietnamese Patch V1.1 click vào để thực hiện setup.Nhớ lựa chọn đường dẫn vào tlỗi mục đã cài đặt game nhá.Cuối cùng ấn vào hoàn tất. Thế là ngừng rồi vào chơi trò giải trí thôi :vCác bạn có thể coi kỹ đoạn Clip lý giải sinh hoạt bên dưới để hiểu biết thêm chi tiết