TẢI VÀ CHƠI GAME METAL SLUG 4

Metal Slug Collection PC

Metal Slug là dòng game bắn nhau 2D đã thừa danh tiếng sinh sống nước ta và thường được nghe biết nhiều hơn thế cùng với thương hiệu Rambo lùn với nhiều phiên bạn dạng không giống nhau.

Bạn đang xem: Tải và chơi game metal slug 4

Tựa game bắn nhau đã đi vào lịch sử một thời của nỗ lực hệ 8x,9x ni sắp sửa phục sinh cùng với phần tiên tiến nhất gồm tên: Metal Slug Attack. Mình sẽ nỗ lực cập nhật links download của phần mới nhất này mang lại các bạn, tuy nhiên trước tiên thì họ cùng kinh nghiệm hồ hết phiên bản cũ hơn, bao hàm trọn bộ Metal Slug full trọn cỗ Collection với Metal Slug XX (phiên bạn dạng có tác dụng lại 2019 giao diện 4k).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Tải trọn bộ game Metal Slug XX làm việc Link topic này nha!HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén và mount file iso kế tiếp tải đặt2 – Thoát trọn vẹn khỏi lịch trình.3 – Sao chép cục bộ tệp tin patch vào thỏng mục Crack vào tlỗi mục setup game4 – Hoàn thành và sử dụng

★ Vui lòng áp dụng Winrar nhằm bung file phần mềm với pass: dpm ★ Link Google Drive sầu lỗi vượt cài người dùng thì chúng ta vui miệng singin tài khoản google của người sử dụng với xem chỉ dẫn ở đây nhằm cài tệp tin hoặc tải Link Dự chống.

Xem thêm: Top 5 Game Chặt Chém Hay Nhất Trên Máy Tính Pc Mới Nhất 2021 )

★ Vui lòng vướng lại phản hồi nhằm site thêm phong phú và phát triển nhé


1) File Keygen cùng Craông chồng giỏi bị trình khử Virus thừa nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn trong thời điểm tạm thời ngắt liên kết mạng internet và trình khử vi khuẩn trong quá trình thiết đặt phần mềm2) Nên chạy File Crack “Patch” cùng “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. khi thực hiện Key mang đến phần mềm yêu cầu để ý nhằm việc ngăn phần mềm bằng Firewall nhằm License Key hoạt động giỏi.3) Một số ứng dụng và trò chơi Yêu cầu NET Framework với DirectX tiên tiến nhất new chạy được. Hãy soát sổ lại trên máy tính của khách hàng cùng cài đặt nếu như chưa có.


1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System và Security” -> Rồi search “Windows Defender Firewall”. (Hoặc chúng ta có thể search “Windows Defender Firewall” tức thì góc trái bên dưới tkhô hanh Taskbar)2. Chọn “Advanced settings”3. Chọn ” Inbound rules” menu list những phần mềm đang xuất hiện4. Nếu lịch trình bạn cần bloông xã bao gồm trong các mục rồi thì các bạn loài chuột cần vào tên chương trình rồi lựa chọn ” Properties” đã xuất hiện thêm -> lựa chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong5. Hoàn thành.6. Nếu công tác nên bloông chồng không tồn tại vào list thì các bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên đề nghị giao diện7. Ở mục “Rule Type” lựa chọn “Program” với Click Next8. Tại mục “Program” Tìm đường truyền mang đến file exe cộ của công tác phải block( sinh hoạt ổ C hoặc short cut quanh đó desktop): cùng Cliông xã Next9. Tại mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn câu hỏi kết nối internet cùng Cliông xã Next10. Chọn “Next” để tiếp tục11. Đặt thương hiệu mang lại ứng dụng bạn block- viết tên gợi ghi nhớ.12. Cliông chồng ” Finish” để kết thúc : Kết trái, ứng dụng đó đã biết thành bloông xã.