Lướt ván trên đường ray

Subway Surfers đến Android đang quay trở lại cùng với khoảng đua Amsterdam hoàn toàn mới, nơi các bạn sẽ mày mò một vùng khu đất mới cùng với phần lớn tính năng cũng trọn vẹn new.

Bạn đang xem: Lướt ván trên đường ray

Subway Tom Run là game chạy bất tận theo phong cách Endless Run, vừa mới được trình làng trên Windows Store với được cho phép đùa miễn tầm giá trên Windows 10.
Dựa bên trên trò đùa trượt ván trên tuyến đường ray lừng danh Subway Surfers, Minecraft Mod là thời cơ để bạn chạy đua ko chấm dứt nghỉ cùng nhân thứ vào game Minecraft và mặt đường chạy hết sức đặc trưng.
Ninja City Subway (thương hiệu dầy đầy đủ là Subway Nin-Ja Surf: Rush Run In City Rail) là game hành động hoàn hảo và tuyệt vời nhất tới từ Alphaway Studio. Game bao gồm cách chơi chạy bất tận giống cùng với trò đùa khét tiếng Lướt ván trên đường ray Subway Surfers.
Ronalvày và Hugo:Superstar Skaters là tựa game tín đồ chạy của nhà xây dừng Hugo Games, tác giả của series game Hugo vui nhộn. Khác với hồ hết phiên bản trước, lần này các bạn sẽ tsay đắm gia con đường đua trượt ván cùng với danh thủ Cristiano Ronalvị cùng bạn bạn giúp đỡ Hugo.
Bom tấn Subway Surfers vốn là game chạy bất tận độc quyền bên trên gốc rễ cầm tay. Nhưng nay đã chúng ta trọn vẹn rất có thể đùa Subway Surfers trên máy tính xách tay thông qua đưa lập Android.

Xem thêm: Tải Game One Piece Burning Blood Demo, One Piece Burning Blood

*
TidyRead là vận dụng dựa trên nền web dùng làm hiển thị giản lược ngôn từ của ngẫu nhiên trang web nào, sa thải những nguyên tố không cần thiết của website, chỉ lưu lại câu chữ chủ yếu nlỗi title, văn phiên bản, hình hình ảnh với Clip giúp cho quy trình lướt web nhanh khô
Trong game Subway Surf Pet, fan chơi vẫn tinh chỉnh và điều khiển thú cưng chạy không chấm dứt ngủ, khám phá nhân loại và thừa chướng ngại đồ vật thuộc gameplay thư giãn, thu hút.
Nin-Ja Subway City mang đến iOS là game endless runner được cải tiến và phát triển vày Alphaway Studio cùng với giao diện đáng yêu và dễ thương, game play độc đáo với thử thách, gửi các bạn mang lại cuộc rượt xua cam go và lôi cuốn.
Thiên Đường Trên Mây tuyệt nói một cách khác là Khu Vườn Địa Đàng, là game trang trại cực kỳ lôi cuốn. Tđắm đuối gia vào game bạn sẽ được đề nghị cảm giác chăm lo khu vườn trên mây hết sức khác biệt.
nguồn Hover là game linh giác hành động mua lối nghịch khá như là cùng với trò chơi khét tiếng Subway Surfers. Ttê mê gia game, bạn sẽ tinh chỉnh nhân vật tín đồ que lướt ván vào không gian to lớn để thu thập những cái bình ắc quy với nỗ lực cố gắng đi càng xa càng giỏi.
Bản quyền © 2021 thanghanh.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc tạo lại ngẫu nhiên văn bản như thế nào ở trong thanghanh.com Lúc chưa được phxay.
*